
62,8% người tiêu dùng số chốt đơn trên các sàn thương mại điện tử hàng tuần
VOH - Theo khảo sát của YouNet Media đến từ các thành phố tại Việt Nam, có đến 62,8% người tiêu dùng số chốt đơn trên các sàn thương mại điện tử ít nhất một lần mỗi tuần.

VOH - Theo khảo sát của YouNet Media đến từ các thành phố tại Việt Nam, có đến 62,8% người tiêu dùng số chốt đơn trên các sàn thương mại điện tử ít nhất một lần mỗi tuần.





VOH - Dịch vụ nấu ăn tại nhà ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ ưu điểm tiện lợi, thực đơn đa dạng và đặc biệt là không phải quan đến việc nấu nướng, dọn dẹp,...





VOH - Chiều 11/11, trong phiên chất vấn Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã trả lời làm rõ một số nội dung về quản lý thị trường vàng.





VOH - Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hoàng Long cho biết các sàn thương mại điện tử xuyên biên giới như Temu và Shein sẽ phải hoàn tất thủ tục đăng ký hoạt động tại Việt Nam trong tháng 11/2024.





VOH - HDBank vừa chính thức hợp tác với PwC, trở thành ngân hàng tiên phong tại Việt Nam triển khai toàn diện dự án “Tư vấn quản trị ESG và Tài chính bền vững”.





VOH - Thống đốc NHNN nhận định thị trường vàng vẫn chưa thực sự ổn định bền vững, tiềm ẩn rủi ro tác động đến thị trường tiền tệ, ngoại hối.



