028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

‘Người tình’ của Triệu Lộ Tư và mỹ nam Trần Tình Lệnh làm nam phụ cho phim mới của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ

(VOH) - ‘Kính Song Thành’ tung poster nhân vật, hé lộ tạo hình 7 nhân vật chính nhưng Tô Ma của Lý Dịch Phong lại bị chê giống hệt Trương Tiểu Phàm, còn Trần Ngọc Kỳ thì chẳng có gì mới mẻ.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi trong mòn mỏi thì cuối cùng các fan của bộ phim chuyển thể Kính Song Thành (镜双城) cũng đã được nhìn thấy tạo hình của các nhân vật chính qua loạt poster vừa hé lộ vào sáng nay. Trong bộ poster 7 nhân vật chính vừa hé lộ, chúng ta có bảng phân vai như sau:

Lý Dịch Phong vai Tô Ma

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh1

Trần Ngọc Kỳ vai Bạch Anh

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh2

Trịnh Nghiệp Thành vai Chân Lam

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh3

Dương Chí Văn vai Na Sanh

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh4

Lưu Hải Khoan vai Vân Hoán

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh5

Diệp Thịnh Giai vai Viêm Tịch

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh6

Lưu Sướng vai Tây Kinh

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh7

Điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Trịnh Nghiệp Thành với vai nam phụ Chân Lam. Sau Tam Thiên Nha Sát, tên tuổi Trịnh Nghiệp Thành được biết đến nhiều hơn và rất được yêu mến. Những năm gần đây, Trịnh Nghiệp Thành chủ yếu đóng vai nam chính nhưng không nhờ lần này lại chịu lui về làm nam phụ cho Lý Dịch Phong.

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh8
Trịnh Nghiệp Thành

Xem thêm: So kè nhan sắc 2 chàng trai tên Thành hot nhất hiện nay của Lê Hấp Đường Phèn và Tam Thiên Nha Sát

Một cái tên gây chú ý khác chính là Lưu Khải Hoan. Kể từ sau Trần Tình Lệnh thì Lưu Khải Hoan cũng liên tục xuất hiện và góp mặt trong rất nhiều bộ phim như Trường Ca Hành, Người yêu không nói dối, ... Hiện tại, anh đang quay song song 2 bộ phim cùng một lúc là Kính Song Thành Trường Ca Hành.

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh9
Lưu Hải Khoan

Xem thêm: Vì sao nói 'Trần Tình Lệnh' là bộ phim sở hữu nhiều 'cực phẩm mỹ nam' nhất lịch sử phim Hoa Ngữ?

Về phần nam, nữ chính Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ thì dường như cả hai đều đã quá quen mặt với khán giả. Lý Dịch Phong khoảng 5,6 năm trước đây chính là một trong tứ đại đỉnh cấp lưu lượng của Cbiz, từng rất thành công qua các vai diễn như Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Trương Tiểu Phàm trong Thanh Vân Chí, Ninh Trí Viễn trong Hoạt Sắc Sinh Hương, Ngô Tà trong Đạo Mộ Bút Ký...

Trần Ngọc Kỳ thì gần đây cũng nhận được sự yêu mến từ vai Trọng Tuyết Chi trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, trước đó thì có Thác Bạt Địch trong Cẩm Tú Vị Ương, Biện Thành công chúa Lưu Anh trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Triệu Mẫn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản phát sóng 2019.

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh10
Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành 

Những cái tên còn lại như Dương Chí Văn, Diệp Thịnh Giai, Lưu Sướng tuy không hẳn là những người mới vào nghề nhưng vẫn còn khá xa lạ với khán giả. 

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh11
Dương Chí Văn sinh ngày 7 tháng 10 năm 1999

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh12
Diệp Thịnh Giai sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh13
Lưu Sướng sinh ngày 10 tháng 10 năm 1986

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều fan đã nhận xét tạo hình của nhân vật Tô Ma do Lý Dịch Phong đóng không khác gì Trương Tiểu Phàm khi hắc hóa thành Quỷ Lệ trong bộ phim anh từng diễn vào năm 2016 là Tru Tiên Thanh Vân Chí. Vẫn là hắc y và kiểu tóc hai chòm râu tôm quen thuộc. Kiểu dáng trang phục của Tô Ma và Quỷ Lệ cũng na ná nhau. 

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh14

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh15
Đây là Tô Ma trong Kính Song Thành của năm 2020

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh16
Còn đây là Quỷ Lệ trong Thanh Vân Chí của năm 2016

Tương tự như bạn diễn của mình, tạo hình của Trần Ngọc Kỳ cũng khiến nhiều người có chút thất vọng vì vẫn là kiểu xước hết tóc về phía sau, để lộ vầng trán sáng chói của nữ diễn viên, giống hệt như nhiều nhân vật trước đây của cô là Lưu Anh, Nguyên Thanh Ly và Trọng Tuyết Chi. Phong cách trang phục và kiểu make-up cũng không khác biệt so với nhiều phim trước. Nhiều fan còn hài hước bình luận rằng: “Có phải lần nào Trần Ngọc Kỳ đóng phim cũng gặp trúng một bà stylist không vậy?”

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh17
Từ Lưu Anh, Triệu Mẫn, Nguyên Thanh Ly, Trọng Tuyết Chi cho đến Bạch Anh, Trần Ngọc Kỳ đều được tạo hình gần giống nhau khiến cô trở nên một màu

Xem thêm: Đôi nét về ‘công chúa mặt mộc’ Trần Ngọc Kỳ, nàng tiểu hoa đang được kỳ vọng của thế hệ sau 90

Kính Song Thành (镜双城) lại là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nam chính là Tô Ma, nữ chính là Na Sênh (Bạch Anh). Hai vai diễn này được giao cho Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đảm nhận. 

2 năm trước, đã có nhiều thông tin lẫn hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài về cảnh chụp poster cho phim Kính Song Thành này. Theo những hình ảnh đó, nam nữ chính lúc đầu vốn là do Lý Dịch Phong và Dương Tử đảm nhận. Sau đó lại có tin đồn nam nữ chính sẽ là Dương Mịch và La Vân Hi, rồi lại có tin Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba mới là nam, nữ chính của phim. Tuy nhiên, sau nhiều lần đổi tới đổi lui, cuối cùng Trần Ngọc Kỳ đã nhận vai nữ chính. 

VOH-Dan-vien-dien-cua-Kinh-Song-Thanh-gom-co-nhung-ai-anh18

Kính Song Thành khai máy vào tháng 5 năm nay, hiện tại vẫn chưa đóng máy. Đây là một trong những tác phẩm rất được chờ đợi của làng phim truyền hình cổ trang. Phim dự kiến sẽ sớm ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm: