028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: bà Thanh (Hồng Vân) dạy dỗ Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) cực 'chất'

(VOH) - Cùng làm thuê cho một gia đình, những bí mật của Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) đang dần bị lộ tẩy. Qua đó, bà Thanh cũng dành cho con trai những lời khuyên thực tế.

Trong 3 tập phim Giấc Mơ Của Mẹ mới nhất, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) phải đối mặt với những ngày tháng vô cùng khổ sở khi làm tài xế riêng cho ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn). Nguyên nhân là vì cậu vừa phải che giấu người nhà để không gây thất vọng, vừa phải tìm cách để không bị lộ với tiểu thư Thanh Hằng (Ngân Hòa).

Đáng nói, bà Thanh (NSND Hồng Vân) cũng đi làm giúp việc cho nhà ông Phát nhưng lại nói dối gia đình là đi nấu cơm từ thiện. Trong lúc đi làm, bà đã bắt gặp cô tiểu thư Thanh Hằng đang ôm ấp tình tứ bên bạn trai, mà người đó không ai khác là cậu con út của bà. Chỉ với vài lời dò hỏi Thanh Hằng, bà đã biết con trai mình đang giả làm con nhà giàu để tán gái, lừa gạt con gái nhà người ta. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 1
 

Về nhà, bà Thanh điên tiết “xử đẹp” cậu con út. Thấy ông Quốc biết con sai mà còn bao che bênh vực, bà Thanh mắng luôn cả chồng. Bà dứt khoát bắt con trai phải thành thật trong tình yêu: “Nếu như con thực sự muốn yêu Hằng thì con phải thú nhận tất cả mọi chuyện với nó. Con nói với nó gia đình của mình rất nghèo. Nếu như nó không tôn trọng con thì đá nó cho mẹ!”.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 2
 

Mặt khác, Trà My (Diễm My 9x) đưa Trọng Khang (Quốc Anh) tới nhà giám đốc để sửa nhà kho. Nhân cơ hội mẹ vắng nhà, Trọng Khang “tỉnh queo” theo chân Trà My bước vào nhà mình tham quan ngắm nghía như khách. Xui rủi thế nào mà chưa kịp sửa chữa thì nhà kho bị sập cửa và cúp điện, khiến cho cả hai đã bị nhốt cùng một chỗ.

Bị ám ảnh bởi lúc nhỏ đã từng bị bắt cóc nhốt trong nhà kho tối, Trọng Khang bắt đầu lên cơn khó thở, may mà Trà My kịp thời trấn an, giúp anh vượt qua chướng ngại tâm lý. Cả hai ôm nhau trò chuyện trong nhà kho cho tới khi bà Hồng trở về mở cửa. Không muốn phải giải thích với mẹ về sự xuất hiện của mình, Trọng Khang vội nhờ Trà My đánh lạc hướng. Tuy không hiểu vì sao chàng kiến trúc sư trẻ 5 lần 7 lượt tránh mặt giám đốc của mình, nhưng Trà My cũng giúp anh suôn sẻ tránh đi.  

Xem thêm: Diễm My 9x và Trần Quốc Anh phản ứng bùng nổ trên phim dù cách nhau 8 tuổi, hóa ra là nhờ bí quyết này

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 3
 
Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 4
 

Tình ý giữa Trà My và Trọng Khang nhanh chóng bị bà Thanh nhìn thấu. Vì e ngại gia cảnh “1 mẹ 1 con” của Trọng Khang nên bà Thanh khuyên Trà My đừng dây dưa với anh. Bà sợ Trà My sau này về làm dâu sẽ khổ khi phải gánh vác cả gia đình nhà chồng. Bà tâm sự là cả đời bà đã đủ khổ sở khi làm vợ ông Quốc (NSƯT Hữu Châu), bà không muốn con gái dẫm lên vết xe đổ của mình. Nghe được những lời tâm sự của vợ và con gái, ông Quốc thẫn thờ. Nhận ra mình đã lỡ lời làm buồn lòng chồng, ngay sau đó bà Thanh đã có màn tâm tình cực nhẹ nhàng giữa 2 vợ chồng già, để dỗ dành ông Quốc vui vẻ trở lại. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 5
 

Trái với sự phản đối của mẹ, Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) vốn biết thân thế giàu có của Trọng Khang nên ủng hộ chuyện tình của em gái. Đồng thời, Minh luôn tỏ ra thân thiết với Trọng Khang để lợi dụng anh tiếp cận với bà Hồng - một khách hàng lớn tiềm năng cho công ty luật. Vừa mới thành lập, công ty luật của Quang Minh đã bị chơi xấu. Do sơ suất, Thùy Linh (Kim Nhã) đã để cho gã sếp cũ của Quang Minh đột nhập, lấy trộm những tài liệu quan trọng của công ty. Cũng vì chuyện này mà Thùy Linh có nguy cơ bị đuổi việc. 

Xem thêm: Kim Nhã, Trần Ngọc Vàng và Ngân Hòa nói gì về 'Giấc Mơ Của Mẹ'?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 6
 

Trong diễn biến mới nhất của tập 21, bà Thanh và Kiên Cường đụng độ trong tình huống tréo ngoe khi mẹ thì làm giúp việc, con trai làm tài xế cho nhà ông Phát. Trở về nhà, bà Thanh làm lớn chuyện để cả nhà biết và ép buộc con trai phải nghỉ việc. Mặc cho mẹ phản đối, Kiên Cường nhất quyết không chịu nghỉ việc. Mặt khác, Kiên Cường đã hứa giữ bí mật chuyện mẹ đi làm giúp việc với gia đình. 

Xem thêm: Giấc Mơ Của Mẹ: Bà Thanh (Hồng Vân) gạt hết sĩ diện đi làm giúp việc để có tiền giúp con trai mở văn phòng luật

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 7
 

Cũng ở tập 21, trong lúc đi cùng Trà My, bà Hồng tình cờ gặp lại người quen cũ là bà Xuân (NSND Kim Xuân) - mẹ ông Phát. Lúc này, bà Thanh đang tay xách nách mang theo bà Xuân đi mua sắm. Trong khi bà Xuân và bà Hồng bằng mặt không bằng lòng, gượng gạo chào hỏi nhau lấy lệ thì mẹ con bà Thanh cũng có màn đấu khẩu “căng đét”. Bà Thanh nói dối con gái là đang đi giúp nấu ăn từ thiện, Trà My vừa xót cho mẹ phải làm việc nặng nhọc vừa xấu hổ vì cảm thấy mẹ quá xuề xòa trước giám đốc của mình. Sau cuộc gặp này, bà Thanh mới biết hóa ra trước đây giám đốc của Trà My bị bà Xuân ngăn cấm đến với ông Phát vì không xứng với dòng dõi trâm anh thế phiệt. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 8
 
Giấc Mơ Của Mẹ tập 20, 21: Hồng Vân dạy dỗ Trần Ngọc Vàng cực 'chất' 9
 

Tập 22 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 22/08. 

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: VieON