028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Giải Trí

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp

(VOH) - Sau khi thân phận thiếu gia của Trọng Khang bị bại lộ, bà Hồng cũng trở nên ghét Trà My ra mặt. Không chỉ hành cô đủ đường trong công việc mà còn coi cô là kẻ giả tạo.

Tập 34, 35, 36 Giấc Mơ Của Mẹ tuần này chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu của ba đứa con trong nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân). Từ sau khi thân phận thiếu gia của Trọng Khang (Quốc Anh) bị bại lộ, Trà My (Diễm My 9x) vẫn không thể chấp nhận được sự thật. Cô cảm thấy bị phản bội lòng tin và mong muốn được cách xa bạn trai một thời gian.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 1
Mối quan hệ giữa Trà My và Trọng Khang trở nên căng thẳng

Cả bà Hồng, mẹ Trọng Khang cũng cảm thấy khó xử trước mối quan hệ vừa thương vừa ghét giữa mình và Trà My. Bà cố tỏ ra bình thường mối quan hệ nhưng sau lưng lại buông lời trách mắng, thậm chí coi cô là kẻ giả tạo. Trong công việc, dù muốn giữ thái độ trung lập nhưng cuối cùng vẫn không ngăn được việc đối xử lạnh nhạt với My, hết “hành” cô ra đường làm việc vất vả rồi lại bắt đầu trọng dụng thư ký khác mà phớt lờ Trà My. 

Xem thêm: Giấc Mơ Của Mẹ: Cuộc chiến kinh nghiệm của tuổi già và tư duy thế hệ mới của tuổi trẻ

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 2
Dù dặn lòng phải công tâm nhưng bà Hồng vẫn có ác cảm, hay "hành" Trà My

Trọng Khang dù nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với mẹ và bạn gái nhưng vẫn thất bại, cả ba cứ thế lâm vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”. Tình huống trở nên căng thẳng hơn khi Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) lợi dụng mối quan hệ của em gái để nộp hồ sơ vào công ty bà Hồng. Dù thất bại và biết lý do bà Hồng từ chối nhưng Quang Minh vẫn là nhân tố khiến bà có cái nhìn không tốt về gia đình của Trà My.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 3
Trọng Khang ra sức thuyết phục mẹ nhưng thất bại
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 4
Sự xuất hiện của Quang Minh càng khiến bà Hồng có ác cảm với Diễm My

Cặp đôi Quang Minh – Thùy Linh cũng bắt đầu có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm. Từ khi trở nên thân thiết, cả hai đã có thể ăn ý giúp đỡ nhau nhiều vấn đề, nhờ có Thùy Linh, Quang Minh đã thành công “đuổi” được cô bạn gái cũ khó ưa ra khỏi cuộc sống. 

Lo lắng kẻ bám đuôi Thùy Linh sẽ tìm đến cô bất cứ lúc nào, Quang Minh thuyết phục nhân viên mình đâm đơn kiện. Thế nhưng, vì chưa thật sự hiểu rõ mối quan hệ của Thùy Linh và người đàn ông kia nên anh không thể khuyên cô làm theo. Nguy hiểm mới lại bắt đầu xuất hiện khi chồng cũ vũ phu của Thùy Linh giả dạng làm khách hàng đến thuê dịch vụ luật ở công ty của Quang Minh. Ngoài mặt, anh làm thân với Quang Minh, mặt khác liên tục theo dõi Thùy Linh. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 5
Quang Minh và Thùy Linh ngày càng thân thiết
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 6
Nhưng sự xuất hiện của gã chồng cũ lại là mối hiểm họa lớn

So với chuyện tình của anh chị, cặp út Kiên Cường – Thanh Hằng cũng phải đối mặt với những tình huống gay cấn không kém. Việc hẹn hò lén lút của cả hai nhiều lần trải qua những giây phút “thót tim” vì bố và bà nội của Hằng để mắt đến. Tình yêu của Kiên Cường đã khiến Hằng từ bỏ dự định đi du học. Cô ngày ngày đến quán ăn của bà Thanh để phụ giúp và tranh thủ lấy lòng mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên đối mặt với gia thế đồ sộ của Hằng, bà Thanh một mực từ chối tình cảm của cô. Liệu bà Thanh sẽ chấp nhận Hằng sau một khoảng thời gian nữa như cách bà chấp nhận Khang yêu con gái?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 7
Chuyện tình của Kiên Cường và Ngân Hòa tưởng êm đềm nhưng cũng gặp nhiều sóng gió
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 8
Dù thường xuyên đến nhà bạn trai, nhưng Ngân Hòa vẫn chưa thể chinh phục bà Thanh

Sóng gió này nối tiếp sóng gió kia, bà Thanh còn chưa thể giải quyết chuyện tình cảm của những đứa con thì lại tiếp tục chịu thêm cú sốc mới. Để làm rõ thân phận của Trọng Khang, bà Hồng đích thân tìm đến quán bà Thanh. Lời thú nhận về thân thế thật của Trọng Khang khiến vợ chồng bà Thanh, ông Quốc bàng hoàng. Tình yêu của Trà My và Trọng Khang vẫn chưa được hàn gắn, vậy biến cố tiếp theo này có khiến mối quan hệ của cả hai đổ vỡ hoàn toàn?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 34, 35, 36: Trà My (Diễm My 9x) bị mẹ chồng tương lai hành tới tấp 9
Bà Hồng xuất hiện kéo theo sóng gió ập xuống nhà bà Thanh

Đón xem tập 37 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 26/09. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 36 tập trên VieON. 

Cùng theo dõi VOH Giải Trí chuyên mục Phim để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn và thú vị về các bộ phim nhé!

(Ảnh: VieON)