028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ

(VOH) - Sau khi thực hiện cảnh quay giàu cảm xúc trong phim Giấc Mơ Của Mẹ, Nhan Phúc Vinh tiết lộ mình phải truyền nước hai ngày liền vì sốt cao.

Trong tập 17 phim Giấc Mơ Của Mẹ, cảnh khóc ở góc bếp của nhân vật Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Hình ảnh một người đàn ông cao ngạo lại phải “ngấu nghiến” từng miếng bánh da lợn vì bất lực trước cảnh nghèo đã được Nhan Phúc Vinh lột tả chân thật. Ngay cả NSND Hồng Vân khi nhìn thấy nam diễn viên ở phân cảnh đó cũng không giấu nổi sự xúc động và nghẹn ngào.  

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 1
Nhan Phúc Vinh có cảnh phim gây ấn tượng trong tập 17 Giấc Mơ Của Mẹ

Chia sẻ về cảnh quay đắt giá này, “chính chủ” Nhan Phúc Vinh cho biết đây là một kỷ niệm “đáng quên” với anh. Thời điểm quay phim Giấc Mơ Của Mẹ, nam diễn viên cũng đang thực hiện một dự án phim khác ở Hà Nội. Việc di chuyển liên tục giữa hai thành phố với khí hậu khác nhau khiến anh gặp phải vấn đề sốc nhiệt.  

Nhan Phúc Vinh chia sẻ: “Phân cảnh đó được quay vào giữa tháng 12, lúc mà lịch trình quay phim của Vinh khá căng thẳng, bay đi bay về giữa Hà Nội và Sài Gòn. Thời điểm quay cảnh ở góc bếp là lúc mà thời tiết Hà Nội đang rất lạnh, còn Sài Gòn thì nóng hơn. Bay về rồi quay phim cả ngày nên Vinh cảm giác mình bị sốc nhiệt, cơ thể rất mệt mỏi”.

Nhan Phúc Vinh tiếp tục: “Cảnh ăn bánh da lợn diễn ra lúc hơn 10 giờ đêm rồi. Đây là một phân cảnh đòi hỏi cảm xúc nhiều nên Vinh và “má” Hồng Vân rất tập trung diễn xuất. Sốc nhiệt rồi thời gian quay dài khiến Vinh đổ bệnh ngay vào hôm sau. Hai ngày kế tiếp dù có lịch quay nhưng không đảm bảo sức khỏe đến mức phải truyền nước liên tiếp cả hai ngày liền”.

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 2
Lịch trình dày đặc, cộng với việc phải thực hiện cảnh quay khó đã ảnh hưởng đến sức khỏe của anh

Trong khi đó, NSND Hồng Vân bày tỏ bản thân khóc không chỉ vì đó là yêu cầu của phân đoạn, mà cô thật sự đồng cảm, và thương cho cả nhân vật Quang Minh lẫn Nhan Phúc Vinh. “Nhìn Nhan Phúc Vinh ăn bánh rồi ngồi chảy nước mắt, tự nhiên tôi thương thằng bé lắm. Cái cảnh này, chắc là Quang Minh đói bụng từ lúc bị mẹ la, buồn và không ăn gì cả. Con trai đang tuổi ăn tuổi lớn không thể không ăn được. Mẹ giận con quá nên về nhà không thèm nấu cơm, con cái không có gì ăn nên thấy gì thì ăn đó thôi. Hình ảnh đó làm tôi rất thương nên khi diễn, chỉ cần nhìn Nhan Phúc Vinh là nước mắt tôi rơi liền”. - Nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Ngoài nói rõ thêm về phân cảnh cảm động, NSND Hồng Vân cũng chia sẻ một chi tiết mà không phải ai cũng biết, Nhan Phúc Vinh đã thật sự bị nghẹn khi ăn ngấu nghiến nhiều miếng bánh. Cô cho biết: “Cảnh đó Vinh bị nghẹn thật, tội nghiệp lắm. Nó ăn xong rồi bị nghẹn, quay xong là ngày hôm sau bệnh luôn. Sốt liền mấy ngày trời”.  

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 3
NSND Hồng Vân xúc động vì vừa thương cho nhân vật Quang Minh, vừa thương cho Nhan Phúc Vinh

NSND Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh đã từng hợp tác trước đây trong một dự án sitcom. Với lần hợp tác trở lại này, cả hai có sự thân thiết và độ hiểu nhau nhất định khi đóng vai mẹ con. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô xem Nhan Phúc Vinh như con trai vì mỗi lần diễn chung đều làm cô nhớ đến cậu con trai ruột Trê Phi của mình. Cũng chính nhờ sự liên tưởng này đã giúp cảm xúc nhân vật trong phim được chân thật hơn.  

Xem thêm: Giấc Mơ Của Mẹ: Cuộc chiến kinh nghiệm của tuổi già và tư duy thế hệ mới của tuổi trẻ

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 4
Từng hợp tác với nhau trước đó, "mẹ con" NSND Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh có sự ăn ý và thấu hiểu với nhau một cách lạ kỳ

Có thể nói, vai diễn bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ đã làm nữ nghệ sĩ “vỡ lẽ” ra nhiều điều trong mối quan hệ giữa con cái với cha mẹ. NSND thổ lộ: “Khi bắt đầu vai diễn này, tôi nghĩ chứ “Thôi chết rồi, có khi nào mình đặt kỳ vọng vào con mình nhiều quá và nó cũng sẽ khô như Quang Minh trong phim không?”. Thế là thành ra những đoạn xung đột, tôi lại nhớ đến Phi và cảm xúc thật cứ thế đến. Tôi và Vinh diễn một cảnh rất ít khi phải làm lại nhiều lần”.  

Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 5
 
Nhan Phúc Vinh sốt cao, phải truyền nước hai ngày liền vì cảnh quay đắt giá trong Giấc Mơ Của Mẹ 6
Cũng qua vai diễn lần này, NSND Hồng Vân đã "vỡ lẽ" ra nhiều điều

Có thể thấy rằng ở phía sau hậu trường phim, vẫn còn rất nhiều câu chuyện mà khán giả không thể thấy hết được. Thông qua những tiết lộ của các diễn viên, khán giả lại có cái nhìn mới mẻ, đồng thời hiểu hơn về sự nỗ lực, hết mình của các diễn viên qua từng vai diễn. 

Tập 25 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 29/08.

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: VieON