028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  phim, giải trí

Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia, Trần Ngọc Vàng và tiểu thư hẹn hò lén lút

(VOH) - Trong 3 tập phim Giấc Mơ Của Mẹ tuần này, chuyện tình của Trà My và Trọng Khang tiếp tục gặp thêm nhiều rắc rối. Trong khi đó, Kiên Cường và Thanh Hằng cũng rơi vào cảnh "thót tim".

Sau khi làm hòa và hiểu rõ hoàn cảnh của nhau, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và Thanh Hằng (Ngân Hòa) cũng chính thức hẹn hò nhưng vẫn còn lén lút. Kiên Cường trở thành tài xế cho Thanh Hằng và trớ trêu là anh được ông Phát rất tin tưởng, giao cho quản lý theo dõi con gái mình.

Cặp đôi đã có 1 buổi hẹn hò “thót tim” trong tập 33, khi Thanh Hằng giả vờ kêu tài xế chở ra ngoài có việc nhưng thực ra là đưa Kiên Cường đi spa cùng mình. Nào ngờ cả hai gặp bà Xuân ngay tại phòng spa. Cũng may Kiên Cường đang đắp mặt nạ nên bà Xuân (NSƯT Kim Xuân) không nhận ra và tin rằng đó là cô bạn thân của cháu gái mình.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia 1
Kiên Cường và Thanh Hằng có buổi hẹn hò "thót tim" khi suýt bị bà Xuân phát hiện

Mối quan hệ giữa Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) với trợ lý Thùy Linh (Kim Nhã) ngày càng thân thiết. Sau buổi tối ở lại bảo vệ Thùy Linh khỏi gã chồng cũ, sáng hôm sau Quang Minh đã ăn sáng tại nhà cô và còn gặp mẹ và con gái Linh. Dù vậy, anh vẫn nghĩ bé An là cháu của Thùy Linh.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia 2
Mối quan hệ giữa Quang Minh và Thùy Linh cũng đang tiến triển tốt

Gây cấn nhất trong 3 tập tuần qua là chuyện tình Trà My (Diễm My 9x) và Trọng Khang (Quốc Anh), bởi bà Thanh (NSND Hồng Vân) vừa “bớt” cấm cản thì tới lượt bà Hồng (Khánh Huyền) phát hiện. Bà kiềm chế không vạch trần con trai ngay tại chỗ, nhưng trong lòng cứ lo lắng sợ con trai cưng của mình bị “rù quến”. Bà kêu Trọng Khang về nhà, ép con trai phải đưa bạn gái về ra mắt nhưng cậu từ chối càng làm cho bà Hồng càng nghi ngờ rằng Trà My cố tình làm giá để câu dẫn khiến cho Trọng Khang càng thêm lụy tình. Cũng từ đó bà Hồng nảy sinh ác cảm với Trà My. 

Ngược lại bà Thanh dần dần chấp nhận Trọng Khang vì những lời khuyên “mưa dầm thấm đất” của ông Quốc và sự chân thành của chàng kiến trúc sư trẻ. Vì muốn giúp đỡ nhà người yêu, Trọng Khang sắp xếp cho Quang Minh gặp gỡ mẹ mình, tạo cơ hội cho văn phòng luật của anh được hợp tác với công ty bà Hồng. Bà Hồng chưa biết Quang Minh là anh hai của Trà My nên tiếp đón niềm nở, Quang Minh như ý sắp đạt được mục đích. Tranh thủ dịp này, bà Hồng tìm cớ bảo Trà My tới bàn công việc nhằm để cho cô chạm mặt với con trai mình. Nhưng cuối cùng vì sự tranh giành của đồng nghiệp mà Trà My mất cơ hội gặp gỡ con trai giám đốc. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia 3
Trọng Khang giúp đỡ Quang Minh trong công việc

Đỉnh điểm cao trào trong tập 33, bà Hồng quyết định gọi Trọng Khang về và hẹn Trà My tới nhà để 3 mặt 1 lời. Trà My ngỡ ngàng gặp bạn trai tại nhà giám đốc và biết thân phận thiếu gia của anh. Dù cặp đôi Khang - My có giải thích thế nào thì bà Hồng vẫn không tin là Trà My vô can trong việc lừa dối bà. Bà nói thẳng rằng từ nay bà không thể thân thiết với Trà My như trước. Bà cũng trách mắng con trai yêu đương đến mất lý trí, bỏ quên cảm nhận của mẹ. Trọng Khang hứng trọn cơn giận dữ của mẹ và thái độ oán trách của bạn gái. Trà My cảm thấy bị lừa dối và cảm thấy xa lạ với 1 Trọng Khang thiếu gia con của sếp tổng.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia 4
Bà Hồng sắp xếp để con trai và Trà My chạm mặt nhau
Giấc Mơ Của Mẹ tập 31, 32, 33: Diễm My 9x bị vạch trần chuyện tình với thiếu gia 5
Cả hai có màn gặp mặt bất đắc dĩ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng

Tập 34 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 19/09. 

Cùng theo dõi VOH Giải Trí chuyên mục Phim để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn và thú vị về các bộ phim nhé!

Ảnh: VieON