028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý

(VOH) - Trong tập 30 Giấc Mơ Của Mẹ, chuyện tình cảm của 2 chị em Trà My và Kiên Cường đều bị bà Thanh phản đối. Trong khi đó, Quang Minh cũng bắt đầu để ý đến cô trợ lý Thùy Linh của mình.

Sau nụ hôn táo bạo của Trọng Khang (Quốc Anh), tưởng chừng như Trà My (Diễm My 9x) sẽ đồng ý hẹn hò, nhưng nào ngờ cô vẫn bị lung lay bởi những lời khuyên răn, cảnh cáo của bà Thanh (NSND Hồng Vân) mà tránh né. Thất vọng vì bị từ chối tình cảm, Trọng Khang tuyên bố sẽ biến mất khỏi cuộc đời cô và lập tức dọn đồ bỏ đi khiến Trà My ân hận, níu giữ người yêu ở lại.

Trớ trêu thay, cả hai vừa ôm nhau làm lành đã bị bà Thanh “bắt tại trận”. Bà tức giận, làm ầm một trận với con gái, bắt Trà My phải chấm dứt với Trọng Khang. Cuối cùng, với sự năn nỉ của ông Quốc, bà Thanh không nỡ đuổi Trọng Khang đi nhưng bà canh chừng từng li từng tí, không để cặp đôi My - Khang được gần nhau. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 1
Trà My và Trọng Khang xác nhận tình cảm dành cho nhau
Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 2
Nhưng và Thanh vẫn một mực ngăn cản Trà My quen Trọng Khang

Dù bà Thanh một mực phản đối, thậm chí không cho Trọng Khang cùng ngồi ăn sáng với gia đình nhưng ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) và Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) vẫn đứng về phía Khang. Chàng kiến trúc sư trẻ cũng quyết tâm sẽ thuyết phục “mẹ vợ tương lai” đổi ý. Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) thì khuyên mẹ hãy để My tự do yêu đương và ẩn ý chuyện gia cảnh của Khang không tệ. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 3
Dù vậy nhưng anh chàng lại rất được lòng ông Quốc và cậu út Kiên Cường

Quang Minh và bà Thanh lần lượt phát hiện chuyện ông Quốc đi làm giữ xe vào ban đêm. Bình thường vẫn tỏ ra lạnh lùng, không coi trọng ba, nhưng thực ra Quang Minh rất thương ba. Anh đã thay ca giúp ba để ông có thể chợp mắt nghỉ ngơi. Bà Thanh hậm hực vì là người cuối cùng trong gia đình biết chuyện ông Quốc đi làm, nhưng nghe theo lời con trai cả, bà không ngăn cản.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 4
Quang Minh biết chuyện ba lén đi làm giữ xe nên đã âm thầm giúp đỡ

Trong diễn biến mới nhất của tập 30, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) sau khi chia tay với Thanh Hằng đã quyết định tiếp tục làm tài xế cho ông Phát. Bức thư chia tay của Kiên Cường cuối cùng cũng đã đến tay Thanh Hằng. Trong thư, Cường giải thích rõ mọi chuyện, thổ lộ hết tình cảm của mình dành cho Thanh Hằng và chân thành xin lỗi cô.

Biết rõ nỗi lòng của người yêu, Thanh Hằng liền chạy đi tìm Kiên Cường ngay trong đêm và gặp được ông Quốc tại nơi mà ông làm giữ xe. Trong lúc đợi Kiên Cường về, ông Quốc xin lỗi vì con trai ông đã làm tổn thương Thanh Hằng, đồng thời ông cũng hết lời nói tốt cho con trai. Cuối cùng, Thanh Hằng quyết định tha thứ cho Kiên Cường, còn chàng út nhà bà Thanh cũng đã tự tin nói lời yêu. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 5
Thanh Hằng cũng đã hiểu được tình cảm của Kiên Cường, cả hai chính thức tái hợp

Trong một diễn biến khác, Trà My được bà Hồng giám đốc (Khánh Huyền) gọi đến nhà bà làm việc và ngủ lại qua đêm. Vừa khéo Trà My cũng không muốn ở nhà vì trước đó vừa cãi nhau ầm ĩ với mẹ. Tại nhà bà Hồng, cô nhân viên ưu tú, hiểu chuyện Trà My vô cùng được lòng sếp. Thậm chí Trà My còn được bố trí ở tại phòng của con trai giám đốc mà không biết rằng đây chính là phòng của bạn trai mình. Trước đó, Trọng Khang cũng đã nhờ người giúp việc giấu hết các bức ảnh treo trong phòng để không bị lộ chuyện. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 6
Trà My vì giận mẹ mà quyết định bỏ nhà đi
Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 7
Cô được giám đốc mời đến nhà ngủ qua đêm và tiện bàn công việc

Cũng trong tập 30, Thùy Linh (Kim Nhã) bị gã chồng cũ vũ phu đột nhập vào nhà tấn công trong lúc cô đang gọi điện trao đổi công việc với Quang Minh. Lúc này, Thùy Linh ở nhà một mình, con gái đã theo bà ngoại đi chơi xa. May là Quang Minh đã chạy tới và kịp thời đưa Thùy Linh đi bệnh viện. Sau cơn hoảng loạn, cô nói với Quang Minh rằng mình không muốn báo công an và sẽ tự giải quyết chuyện riêng. Từ thái độ của cô trợ lý, Quang Minh đoán ra cô đang bị người yêu cũ bạo hành và khuyên Linh nên dùng luật để xử lý. Không yên tâm để Thùy Linh ở nhà một mình, tối hôm đó Quang Minh đã kê ghế ngủ tại phòng khách nhà nữ trợ lý để làm vệ sĩ cho cô. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 8
Quang Minh lo lắng khi Thùy Linh bị bạo hành
Giấc Mơ Của Mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà ra đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm tại nhà nữ trợ lý 9
Anh còn quyết định làm vệ sĩ cho Thùy Linh mới an tâm 

Tập 31 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 12/09. 

Xem thêm thông tin về những bom tấn diện ảnh thế giới hay những phim truyền hình đặc sắc khác tại Tin Phim VOH.

Ảnh: NSX