028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ

(VOH) - Trong phim Giấc Mơ Của Mẹ, nhân vật của nghệ sĩ Khánh Huyền đã gây ra nhiều tranh cãi vì thái độ vô lý đối với thư ký Trà My sau khi biết chuyện cô đang hẹn hò với cậu con trai của mình.

Còn nhớ trong những tập đầu phim Giấc Mơ Của Mẹ, nhân vật bà Hồng (nghệ sĩ Khánh Huyền) và cô nhân viên Trà My (Diễm My 9x) vốn có mối quan hệ khá thân thiết và tốt đẹp. Tuy nhiên, kể từ khi biết cô là người yêu của con trai Trọng Khang (Quốc Anh), bà Hồng cũng quay ngoắt 180 độ sang trạng thái ghét bỏ Trà My. Không chỉ “hành” cô trong công việc, bà còn nhiều lần tỏ thái độ bực tức, thậm chí trách mắng rất vô lý. 

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ 1
Sự thay đổi thái độ đột ngột của bà Hồng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu

Trong khi đó, ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) cũng không hề kém cạnh khi phát hiện con gái cưng Thanh Hằng (Ngân Hòa) lén lút yêu đương cùng tài xế Kiên Cường. Ông phủ nhận tình yêu trong sáng của cả hai, quy chụp Cường cố gắng trèo cao vào ngưỡng nhà giàu. Phân đoạn chia cắt đầy nước mắt càng làm khán giả khẳng định lý do mà cả hai bậc cha, mẹ ngăn cấm con cái chính là vì khác biệt xuất thân của họ.  

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ 2
Ông Phát ra sức ngăn cắm chuyện tình của Kiên Cường và Thanh Hằng

Trong gia đình bà Thanh, Trà My và Kiên Cường là hai người con có bạn trai, bạn gái xuất thân từ nhà giàu có. Vì thế nên khi nhìn vào các tình tiết, người xem có thể cảm nhận được sự phân biệt hoàn cảnh một cách rõ rệt. Tuy nhiên, theo diễn viên Khánh Huyền, người vào vai bà Hồng - nhân tố đang gây tranh cãi hiện tại, nguyên nhân ngăn cản chuyện tình yêu của con trai lại xuất phát từ lòng ích kỷ của một người mẹ thương con.

Cô mong muốn khán giả nhìn nhận tình tiết phim theo nhiều góc độ khác nhau để có thể hiểu hết ý nghĩa của các biến cố. Trong trường hợp của gia đình ông Phát, dễ xảy ra việc ngăn cản do không môn đăng hộ đối vì gia đình ông đã có nguồn gốc giàu có từ lâu đời. Điều này dẫn đến việc họ đặt vị thế của gia đình cao hơn những người khác. Còn với bà Hồng, bà không có xuất thân giàu có mà tự mình gây dựng lên từ hai bàn tay trắng, vì thế nên việc cấm cản Trà My và Trọng Khang không phải vì cô nghèo.

Xem thêm: Giấc Mơ Của Mẹ: Cuộc chiến kinh nghiệm của tuổi già và tư duy thế hệ mới của tuổi trẻ

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ 3
Vốn có mối quan hệ tốt đẹp, nhưng bà Hồng bỗng trở nên ghét bỏ Trà My sau khi biết cô đang hẹn hò cùng con trai mình

Nữ diễn viên cho biết: “Bà Hồng không phản đối tình yêu của con trai vì Trà My nghèo. Trước đó bà rất yêu quý cô bé này vì xuất phát điểm cô là một người lao động chăm chỉ như bà ngày xưa. Thế nhưng, bởi vì trước đó Trà My đã chia sẻ quá nhiều bí mật riêng trong gia đình cho bà nghe. Vô hình chung điều này khiến bà thấy được những mặt trái của gia đình cô, thấy được việc bà Thanh không thích Trọng Khang hay con trai mình đang phải khụy lụy lấy lòng người khác. Lúc này bà chợt bị khựng lại và không còn tin vào My nữa. Đối với một người mẹ sống cả đời vì con và mong muốn con hạnh phúc thì bà cảm thấy không hề vui. Vì thế mà bà đã bộc lộ sự khó chịu đó với My”. 

Từng chịu bất công trong tình cảm ở quá khứ, bà Hồng dù là người hướng thiện nhưng vẫn tồn tại những suy nghĩ ích kỷ nhất định. Bà chỉ có một mình Trọng Khang là con và là chỗ dựa duy nhất về mặt tình cảm, nên bà rất sợ con gặp phải tổn thương, sợ mất đi con cái. Vì vậy cốt lõi việc ngăn cản tình yêu của con trai nhân vật không nằm ở vật chất mà thiên về cảm tính nhiều hơn.

Xem thêm: Diễm My 9x và Trần Quốc Anh phản ứng bùng nổ trên phim dù cách nhau 8 tuổi, hóa ra là nhờ bí quyết này

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ 4
Nghệ sĩ Khánh Huyền cho biết lý do cho hành động vô lý của nhân vật vốn xuất phát từ tình yêu thương dành cho con trai

Về vấn đề môn đăng hộ đối, nghệ sĩ Khánh Huyền cũng bày tỏ quan tâm điểm cá nhân: “Tất nhiên bà Hồng là bà Hồng, bà Huyền là bà Huyền. Bà Huyền ngoài đời có thể sẽ cư xử khác. Huyền là một người phụ nữ của thời đại và bản thân Huyền cũng không phải con nhà giàu cho nên cách nhìn nhận của mình khác với nhân vật trong phim”.

Diễn viên Khánh Huyền không quên trấn an khán giả xem phim đang “sục sôi” vì loạt tình tiết đột ngột bằng lời khẳng định “chỉ là giai đoạn nhất thời”. Cô bày tỏ: “Tất nhiên các tình tiết này chỉ là ở một giai đoạn thôi chứ không phải là tất cả. Bản thân Huyền cũng hay đùa với mọi người rằng là sắp sửa đến giai đoạn mọi người ghét bà Hồng lắm. Nhưng mà mọi người yên tâm, cứ xem đi, về sau sẽ bớt ghét thôi. Phim mà, phải có quá trình nhất định để hiểu được nội dung”.

Nghệ sĩ Khánh Huyền chia sẻ lý do “ghét ra mặt” nhân vật của Diễm My 9x trong Giấc Mơ Của Mẹ 5
NS Khánh Huyền hy vọng ở những diễn biến tiếp theo, khán giả sẽ hiểu hơn cho nhân vật của mình

Trong cuộc sống, có muôn kiểu phụ huynh cấm đoán con cái yêu đương vì nhiều lý do khác nhau. Giấc Mơ Của Mẹ đã cho thấy rằng, kiểu lý do “không môn đăng hộ đối” là có tồn tại nhưng nó chỉ là một phần, không phải tất cả. Thực tế là, phụ huynh nào cũng mong muốn con mình tìm được hạnh phúc, và vì đã từng trải qua hôn nhân nên họ càng nghiêm túc hơn trong việc con cái chọn bạn đời.

Đón xem tập 38 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 26/09. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 37 tập trên VieON. 

Cùng VOH cập nhật thêm các tin mới nhất về những bộ phim hay tại Tin Phim VOH.

Ảnh: VieON