028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 3 cái đau điếng người

(VOH) - Dám qua mặt bà lớn để lên nắm quyền, Thúy Ngân phải hứng chịu 3 cái tát từ Ngọc Lan.

Chứng kiến hàng loạt màn lật kèo đỉnh cao của Hải Đường (Thúy Ngân) trong kế hoạch chiếm trọn trái tim đa nghi của ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông). Hải Đường (Thúy Ngân) đã phải ăn 3 cái tát liên tiếp vì dám qua mặt bà cả Dung lên nắm quyền gia đình trong tập 13-14 phim Nữ Chủ.

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 1
 

Sự ra đi của mẹ khiến Hải Đường bắt tay với bà hai Hà (Thùy Trang) để chống lại bà Dung (Ngọc Lan). Nhờ tình báo của bà Hà, Hải Đường thành công vượt qua bài kiểm tra lòng tin do Cao Thiên đặt ra. Kể từ khi chính thức trở thành người tình của ông trùm, Hải Đường được ông giao quyền quyết định và cai quản các công việc làm ăn. 

Nắm quyền trong tay, Hải Đường chia lại địa bàn có lợi cho bà Hà nhưng vẫn chừa một con đường tốt nhất cho Quân thái tử vì ân tình giữa cả hai. Chứng kiến kẻ từng là em kết nghĩa được mình nâng đỡ nay lại trở thành người “trên cơ” mình, bà Dung tức tối cho “nhân tình” chồng ăn bốn cái tát liên tiếp vẫn chưa hả giận. 

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 2
 

Không chỉ bà Dung mà Ngọc (Tường Vi) – vợ của Khánh cũng muốn trừ khử cô. Ghen chồng ngày đêm nhớ mong về tình cũ, Ngọc tìm đến Phong để nghĩ cách hãm hại Hải Đường. Hành động không suy nghĩ của cô khiến Công – bạn thân Hải Đường ra đi mãi mãi.

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 3
 

Để giúp Hải Đường đòi lại ân oán, Cao Thiên sẵn sàng giao nộp con gái cho nhân tình xử trí. Dù Hải Đường cứu hay xử luôn Ngọc, ông đều chấp thuận. Khánh (Trương Thế Vinh) là người kẹt ở tình thế khó xử nhất hiện tại. Một bên là Hải Đường – người mình yêu thương sâu đậm, người còn lại là vợ hiện tại. Bên nghĩa – bên tình, Khánh dường như vô cùng bị động. 

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 4
Khánh đau đầu nhức óc

Kể từ khi chứng kiến Hải Đường yêu đương với Cao Thiên, Khánh ngày đêm đau khổ, ngoài mặt tuy vẫn chọn cách im lặng hỗ trợ nhưng không ai biết nỗi đau trong lòng anh. Khánh là một nhân vật khá ít nói, một người thầm lặng và hy sinh, thế nhưng đây cũng là điều mà Trương Thế Vinh không thích ở nhân vật của mình vì khi im lặng, hành vi bạo lực sẽ “lên ngôi”.

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 5
 
Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 6
 

Trương Thế Vinh bộc bạch: “Điểm thích nhất ở nhân vật này là rất ngầu. Đã rất lâu rồi Vinh không được thủ những vai ngầu như này, được ngầu lại cũng vui lắm. Điều mà Vinh không thích ở Khánh chính là quá ít nói. Có một sự thật là vai ít nói sẽ khó hơn những vai nói nhiều. Mình nói nhiều thì sẽ nhớ thoại để bắt nhịp, diễn cũng dễ hơn. Nhưng khi đóng một vai không thoại thì cả phân đoạn đó bạn phải hiểu được tất cả từng chi tiết để bạn thể hiện nó ra và phải cho người ta nhìn thấy nữa. Nó làm cho mình kiểu “Woa, mệt dữ vậy ta”. Khi người ta im lặng thì hành vi bạo lực sẽ dâng cao, khi được quyền bạo lực thì Khánh rất bạo lực”

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 7
 
Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 8
 

Khi được hỏi có đồng tình với quan điểm nhân vật Khánh là người lừa dối vợ để bảo vệ tình cũ, Trương Thế Vinh thẳng thắn phân tích: “Vinh nghĩ Khánh là một người rất chung thủy, anh ấy chiến đấu tới cùng vì tình yêu của mình. Thực tế thì Khánh đã lừa dối vợ từ lúc quyết định cưới cô ấy vì nhiệm vụ phải phá băng nhóm. Nói về chuyện tình cảm thì Khánh hoàn toàn sai nhưng đôi khi muốn làm một chuyện đúng thì phải chấp nhận rất nhiều cái sai”.

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 9
 

Liên tục mất đi người thân, mắc kẹt trong nhiều mối quan hệ tình cảm và gặp mâu thuẫn giữa nhiệm vụ với lòng hận thù, liệu Hải Đường sẽ ra sao?

Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 10
 
Thúy Ngân bị Ngọc Lan tát 33 cái đau điếng người 11
 

Xem tiếp tập 15-16 Nữ Chủ duy nhất trên VieON lúc 20h. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON sẽ được hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 6-7 hàng tuần.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin phim nhanh nhất tại chuyên mục tin phim nhé!