028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  giải trí, phim

Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở, đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng

(VOH) - Đạo diễn Chu Thiện chia sẻ về vai diễn của Trương Mỹ Nhân trong Duyên Kiếp, thay mặt nữ diễn viên xin khán giả tha thứ.

Trong khoảng thời gian gần đây, bộ phim Duyên Kiếp trong khung chiếu giờ vàng của Đài truyền hình Vĩnh Long đang là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khán giả Việt. Bên cạnh những diễn biến đang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết lôi cuốn, thì kỹ năng diễn xuất của các diễn viên chính là yếu tố thứ 2 giữ chân khán giả.

Trương Mỹ Nhân trong vai Huệ là một trong những nhân vật được đặc biệt chú ý trong phim. Tuy nhiên không may nữ diễn viên lại nhận về khá nhiều lời chê bai về kỹ năng diễn xuất, một bộ phận khán giả cho rằng cô vẫn còn quá cứng nhắc và chưa lột tả được hết nhân vật của mình.

Đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân khi bị khán giả chê diễn dở 1
Trương Mỹ Nhân vai Huệ

Trước những phản ánh trái chiều như vậy, đạo diễn của bộ phim Duyên Kiếp - Chu Thiện đã có những phản hồi đầu tiên. Ông thay mặt Trương Mỹ Nhân nhận lỗi trước khán giả về những thiếu sót chưa thể khắc phục và cũng chia sẻ thêm rằng: "Em Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề, em ấy rất yêu nghề và lăn xả vào vai diễn của mình. Nay đóng chung với các anh chị đi trước và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong Duyên kiếp, em ấy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót".

Đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân khi bị khán giả chê diễn dở 2
Đạo diễn Chu Thiện, Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh

Được biết, nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân lần đầu được tham gia trong một bộ phim xưa nên lối diễn xuất còn nhiều điều cần hoàn thiện và chưa được lòng khán giả. Ngoài ra, thêm một nguyên nhân khác khiến Trương Mỹ Nhân chưa thể hiện được hết con người Huệ chính là ngoại hình chưa thật sự tương xứng. Nhận biết được những yếu điểm cần khắc phục của bản thân, nữ diễn viên hứa rằng sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để không phụ lòng mong đợi của khán giả, cũng như cơ hội quý giá mà đạo diễn Chu Thiện đã mang đến cho cô.

Đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân khi bị khán giả chê diễn dở 3
Hậu trường phim Duyên Kiếp với sự góp mặt của các diễn viên tuyến vai chính

Trong khi đó, trớ trêu thay cho hai diễn viên khác là Trọng Nhân trong vai Lưu Phan và Thân Thúy Hà trong vai bà Phú, vì diễn quá đạt nên đã bị khán giả chửi một cách nhiệt tình.

Trên trang facebook cá nhân của mình, nam diễn viên Trọng Nhân cập nhật trạng thái "kêu thán" rằng rất nhiều người coi phim xong đã ghét lây từ nhân vật ra đến con người thật của anh, liên tục "gửi lời hỏi thăm" với hàng loạt tin nhắn.

Đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân khi bị khán giả chê diễn dở 4
Trọng Nhân vai thầy giáo Lưu Phan

Không kém gì Trọng Nhân, nữ diễn viên Thân Thúy Hà còn bị "đe dọa" rằng sẽ bị chọi trứng thối vào mặt nếu gặp cô ngoài đời.

Đạo diễn phim Duyên Kiếp lên tiếng về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân khi bị khán giả chê diễn dở 5
Thân Thúy Hà vai bà Phú

Để có được sự thành công của Duyên Kiếp trong thời điểm hiện tại, dàn diễn viên đã tiêu tốn rất nhiều công sức và dồn toàn tâm toàn ý vào vai diễn của mình. Bất kể lời nhận xét nào từ khán giả cũng được họ tiếp nhận một cách tích cực, được khen thì vui bị chê thì cố gắng cải thiện. Với những diễn viên kính nghiệp như vậy thật xứng đáng nhận được sự công nhận từ khán giả và trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Đón xem tập mới của bộ phim Duyên Kiếp 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: Internet

;