028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

45 lời chúc mừng 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu hay nhất

(VOH) - Hãy ‘bỏ túi’ ngay những lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu để Ngày Phụ nữ Việt Nam được trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Cùng với những bó hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy gửi những lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu để bày tỏ sự quan tâm, yêu thương. Không những vậy, điều này còn giúp bạn “ghi điểm” trong mắt gia đình “đằng ấy” đấy nhé!

1. Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, đừng ngần ngại bày tỏ lòng biết ơn tới mẹ chồng thông qua những câu chúc 20/10 hay nhất sau. 

 1. Con biết đã có những lúc phải làm mẹ bận lòng, lo lắng cho con. Con sẽ thay đổi và quan tâm mẹ nhiều hơn. Mẹ hãy luôn khỏe mạnh và sống vui vầy bên con cháu mẹ nhé. 
 2. Những hy sinh của mẹ cho con cháu con luôn biết ơn và trân trọng. Và con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, con luôn coi mẹ như người mẹ đã sinh ra con.
 3. Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu. Con cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con dâu của mẹ. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé!
 4. Năm nay lại thêm một năm nữa chúng con xa nhà, nhưng trong lòng chúng con luôn có mẹ. Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng con chúc mẹ sức khỏe và luôn hạnh phúc.
 5. Chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta, chúng con chúc mẹ một ngày 20/10 luôn hạnh phúc tràn đầy bên cha và con cháu thân yêu.
 6. Chúc mừng mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con ngày 20/10 thật ấm áp, hạnh phúc!
 7. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, chúng con xin gửi tới mẹ những lời chúc hay nhất và mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn dẫn dắt chúng con đi đúng hướng trên con đường đời.
 8. Mẹ! Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra chồng con và trao cho con một người đàn ông tuyệt vời. Con chúc mẹ ngày 20/10 hạnh phúc, mạnh khỏe.
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 1
 1. Nhân ngày 20/10, con chỉ muốn chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, chúng con muốn mẹ biết rằng chúng con luôn yêu mẹ.
 2. Cuộc sống tại nhà chồng đã đưa con đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến con nhiều lần tôi đã khóc vì hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ - người luôn đọc được suy nghĩ của con và chia sẻ cùng con mọi khó khăn. Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên bố và con cháu!
 3. Trong khi nhiều bà mẹ chồng chỉ sợ con trai mình phải làm việc nhà giúp vợ, mẹ lại luôn dặn con phải kiên nhẫn, hướng dẫn chồng chia sẻ việc nhà, nấu nướng để sau này về già con không phải khổ như mẹ vì đã quá chiều bố và các con. Con thật may mắn, hạnh phúc vì đã được làm con của mẹ. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10 ấm áp, hạnh phúc!
 4. Con tính bộc trực, ăn nói không khéo léo nhưng chưa khi nào ba mẹ nhìn vào nhược điểm của con để trách móc, phê phán. Mẹ không bao giờ yêu cầu con phải thay đổi điều gì khi về sống tại nhà chồng như nhiều người mẹ khác. Con cảm ơn mẹ! Con hạnh phúc vì có mẹ ở bên mỗi ngày. Chúc mừng ngày của mẹ con mình!
 5. Tình yêu thương của ba mẹ chồng khiến con nhiều lần rớt nước mắt. Con cảm ơn cuộc đời, cảm ơn bố mẹ đã cho con sự đầy đủ của hơi ấm gia đình! Con chúc mừng mẹ ngày 20/10! Kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, an vui!
 6. Sự chăm sóc, hy sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó! Con cảm ơn mẹ! Kính chúc mẹ luôn khỏe đẹp, hạnh phúc!
 7. Vậy là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, con đã có thêm một người mẹ. Con cảm ơn mẹ rất nhiều và luôn cầu chúc cho mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ để có thể sống bên vợ chồng con thật lâu. Con yêu mẹ thật nhiều. 
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 2

2. Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ

Trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, các chàng đừng quên dành tặng những lời chúc 20/10 cho mẹ vợ của mình nhé!

 1. Vợ chồng con kính chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn thật khỏe mạnh và trẻ trung để vui vầy bên con cháu!
 2. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, có thêm nhiều niềm vui và không bao giờ phải muộn phiền vì con cháu. Chúc mừng mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam!
 3. Chúc mừng mẹ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn trẻ trung, khỏe mạnh, mẹ nhé!
 4. Ngày 20/10, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và vất vả nuôi nấng vợ con. Chúc mừng mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam!
 5. 10 năm làm rể nhưng bố mẹ luôn coi con như con trai. Con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm! Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống an vui bên bố và con cháu!
 6. Kính chúc mẹ của chúng con không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
 7. Con xin kính chúc mẹ không chỉ riêng ngày 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Mong mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Dù con mới trở thành con rể của mẹ nhưng con vẫn luôn biết ơn và cảm ơn mẹ thật nhiều. 
 8. Mẹ ơi, chưa bao giờ con nói những lời ngọt ngào với mẹ nhưng đó là tại vì con ngại đấy. Còn trong lòng con luôn rất thương yêu mẹ. Cảm ơn mẹ luôn coi con như con trai ruột, dạy bảo con những điều hay. Con mong ngày 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa mẹ vẫn mãi mạnh khỏe mẹ nhé.
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 3
 1. Chúc mừng mẹ kính yêu của con nhân ngày 20/10. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và coi con như con trai ruột của mình.
 2. Vợ con luôn nói mẹ là món quà tuyệt vời nhất của cô ấy. Và con cũng thấy mẹ chính là món quà ý nghĩa mà thượng đế ban tặng con. Cảm ơn mẹ đã luôn thương yêu con như con ruột. Nhân ngày 20/10 sắp đến, con luôn mong mẹ bình an và khỏe mạnh.
 3. Chúc mẹ kính yêu của con có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã sinh cho con một người vợ thật tuyệt vời.
 4. Sẽ chẳng có từ ngữ nào có thể thay con nói hết công ơn của mẹ. Con luôn thấy may mắn và hạnh phúc vì được làm con rể của mẹ. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui, mẹ nhé.
 5. Mẹ à, con luôn yêu quý, trân trọng, biết ơn và cảm ơn mẹ thật nhiều suốt những năm tháng qua. Nhân dịp 20/10, con xin kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an yên. 
 6. Mẹ ơi, vậy là tròn 5 năm con được về làm rể của mẹ. Con thấy mình thật may mắn mẹ à. Hôm nay, nhân ngày 20/10 con không biết nói gì hơn chỉ mong cho mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Mẹ mãi luôn là niềm tự hào của chúng con và các cháu. Chúng con yêu mẹ thật nhiều.
 7. Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi dưỡng vợ con khôn lớn như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ đã luôn xem đứa con rể này là con ruột để dạy bảo những điều hay lẽ phải. Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi là chỗ dựa cho chúng con mẹ nhé.
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 4

Xem thêm:
Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một dịp để bày tỏ yêu thương và lòng biết ơn!
30 status về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chân thành, ý nghĩa!
40 lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu quanh ta

3. Lời chúc 20/10 cho mẹ người yêu

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là cơ hội để bạn tranh thủ “ghi điểm” với mẹ người yêu bằng những câu chúc 20/10 chân thành và ý nghĩa. 

 1. Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc cô mãi trẻ trung, yêu đời, dồi dào sức khỏe, luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bác trai và mọi người.
 2. Nhân ngày 20/10, con kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Con cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng con và cho chúng con những lời khuyên bổ ích để vững bước trong cuộc sống.
 3. Con chúc cô không chỉ trong ngày 20/10 mà tất cả 364 ngày còn lại đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong cô luôn khỏe mạnh để chúng con được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt và cảm nhận tình yêu thương của cô suốt cuộc đời.
 4. Nhân dịp 20/10, con chúc cô mãi luôn tươi trẻ, không vướng muộn phiền. Mong cô sẽ mãi ở bên chúng con để chỉ dạy cho chúng con mọi điều trong cuộc sống sau này.
 5. Dù chưa chính thức được làm con trong nhà nhưng trong lòng con đã xem cô như một người mẹ. Con mong cô luôn khỏe mạnh để đón nhận nhiều tin vui từ chúng con.
 6. Con cảm ơn cô đã luôn yêu thương con như con ruột, con hứa sẽ không làm cô thất vọng. Nhân ngày 20/10, con chúc cô luôn mạnh khỏe, mọi việc như ý!
 7. Cảm ơn cô vì đã chấp nhận và yêu thương con hết lòng. Con mong cô luôn sống an vui và mạnh khỏe! Chúc mừng cô ngày 20/10!
 8. Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong cô luôn khỏe mạnh, trẻ trung, yêu đời. Con hy vọng sẽ có thêm thời gian tâm sự với cô để hiểu các thành viên trong gia đình mình hơn.
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 5
 1. Con chúc bác có một Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Bác phải cười nhiều lên ạ, cho dù bác phải lo toan những bộn bề của cuộc sống và chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào thì bác cũng phải vui lên, để bọn con được thấy nụ cười của bác. Con yêu bác rất nhiều!
 2. Nhân dịp ngày 20/10, con xin kính chúc bác luôn vui khỏe và hạnh phúc. Con yêu bác rất nhiều!
 3. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin chúc bác luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.
 4. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi lời chúc chân thành đến bác. Chúc bác thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui ạ!
 5. Chúc bác gái ngày 20/10 vui vẻ, mãi rạng rỡ, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn là chỗ dựa vững chắc của gia đình. 
 6. Sau khi được gặp bác, con đã có thể hiểu tại sao con trai/con gái của bác lại trở thành một người tuyệt vời như vậy. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bác nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.
 7. Chúc mừng bác nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Con xin kính chúc bác không chỉ hôm nay mà cả sau này sẽ luôn vui vẻ, trẻ khỏe, cười tươi mỗi ngày.
45 lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu 6

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp đặc biệt để bạn trao gửi những lời chúc 20/10 thật ý nghĩa cho mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu để tri ân, biết ơn sự hy sinh vĩ đại của người mẹ. 

Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet