028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

40 lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu quanh ta

(VOH) - Nhân ngày đặc biệt hôm nay đừng quên gửi đến những người phụ nữ thân yêu quanh bạn một lời chúc 20/10 và một nhánh hoa hồng đỏ thắm nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 /10.

Hãy quan tâm và yêu thương những người phụ nữ quanh ta vì bằng những hy sinh và nỗ lực họ xứng đáng nhận được tình cảm và sự tôn trọng của những người xung quanh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, hãy gửi đến mẹ, vợ, chị gái, em gái, bạn bè và người yêu của bạn những lời chúc cũng như một thông điệp yêu thương, một lời cảm ơn chân thành.

Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa

 1. Phụ nữ được sinh ra để lan tỏa niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 2. Tất cả những người phụ nữ đều xứng đáng được nhận lời chúc mừng vào ngày hôm nay dù bạn là ai, làm công việc gì. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam.
 3. Vì sao lại có ngày Phụ nữ Việt Nam? Vì những người phụ nữ Việt Nam xứng đáng được tôn vinh!
 4. Những người phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong xã hội, chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc tất cả những người phụ nữ một ngày vui vẻ!
 5. Hôm nay là một ngày dành riêng cho một nửa của Việt Nam, Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 6. Phụ nữ đã trải qua đau đớn để tạo nên những sự sống, cô ấy cũng chịu rất nhiều vất vả trong cuộc sống vì thế họ xứng đáng được yêu thương và tôn trọng. Đó chính là lý do có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa!
 7. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, những người Phụ nữ nhất định phải mặc đẹp và ăn món ăn ngon nhất, vì bạn xứng đáng!
 8. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc tất cả những người phụ nữ một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 9. Không chỉ hôm nay phụ nữ mới đáng được tôn trọng và yêu thương mà hôm nay là ngày sự tôn trọng và yêu thương được nhân đôi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 10. Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được nhận hoa hồng vào ngày hôm nay, ngày tôn vinh cô ấy!
loi-chuc-20/10-hay-y-nghia-voh-3
 

Xem thêm: Tiếp thêm năng lượng cho ngày mới bằng 50 lời chúc tốt lành!

Lời chúc 20/10 cho mẹ

 1. Con thật may mắn khi có một người mẹ tuyệt vời nhất trên đời, người đã sinh thành và nuôi dạy con khôn lớn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc mẹ luôn tươi cười và có sức khỏe dồi dào.
 2. Con thật sự biết ơn vì sự tồn tại của mình ngày hôm nay và mẹ chính là người tạo ra nó. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, nhận được nhiều quà và lời chúc.
 3. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, công việc nhà và những lo toan cứ để chúng con, mẹ chỉ việc ngồi chơi xơi nước và tận hưởng không khí hân hoan này.
 4. Con biết dù cho con có thất bại thảm hại hay trở thành kẻ tồi tệ như thế nào, dù cả thế giới có ghét bỏ con thì mẹ vẫn luôn ở đó dang rộng vòng tay chở che. Cảm ơn mẹ vì tất cả những hy sinh và tình yêu thương đã dành cho con, chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, con yêu mẹ!
 5. Mẹ ơi! Cảm ơn mẹ đã mang con đến thế giới này, lo lắng, chăm sóc và yêu thương con nhiều thế này. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mừng người mẹ yêu dấu của con, chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.
 6. Những lời dạy của mẹ đều mang đến cho con những bài học đáng giá, cảm ơn mẹ vì đã nuôi nấng và chăm sóc con nên người. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mẹ nhận được nhiều món quà, hoa và những lời chúc, con yêu mẹ!
 7. Con là một đứa trẻ ương bướng và khó bảo, mẹ thật vất vả để nuôi con khôn lớn, cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mẹ một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc, con yêu mẹ!
 8. Không phải diễn viên, ca sĩ, mẹ mới chính là thần tượng vĩ đại nhất trong lòng con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc!
 9. Không có thử thách nào mẹ không vượt qua, không có chông gai nào mẹ chưa từng trải. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc người mẹ vĩ đại của con một ngày thật nhiều niềm vui!
 10. Không ai quan tâm và yêu thương con như mẹ, cảm ơn mẹ vì vừa là mẹ vừa là bạn của con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mẹ luôn xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời.
loi-chuc-20/10-hay-y-nghia-voh-2
 

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật mẹ - Món quà đơn giản nhưng vô giá

Lời chúc 20/10 cho người yêu, cho vợ

 1. Em là một người phụ nữ chu đáo, đảm đang, thật may mắn vì có em trong cuộc đời này. Chúc em ngày 20 tháng 10 hạnh phúc!
 2. Hãy cười thật tươi em nhé, vì nụ cười của em mang đến cho anh rất nhiều năng lượng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc em luôn xinh đẹp và rạng rỡ như một đóa hoa!
 3. Gửi đến người phụ nữ tuyệt vời của anh một ngàn lời chúc hạnh phúc, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong cuộc sống, trong đó có anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, anh yêu em!
 4. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc em một ngày ngập tràn niềm vui, nhận được thật nhiều những món quà và lời chúc.
 5. Em là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, anh thật tự hào vì có em bên cạnh, em đã tiếp thêm cho anh rất nhiều nghị lực trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc em hạnh phúc, người phụ nữ tôi yêu!
 6. Em chính là động lực, là sức mạnh giúp anh cố gắng hơn trong cuộc sống, cảm ơn em vì đã đồng ý làm vợ anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, yêu em hơn ngàn lời nói!
 7. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những ước mơ và hoài bão của em sẽ thành hiện thực vì em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 8. Cảm ơn em vì đã luôn ở phía sau động viên, dẫn lối anh sau những lần vấp ngã, em là một người Phụ nữ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc em nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, tươi trẻ và thành công!
 9. Hãy bay cao, bay xa với ước mơ của mình, anh tin em có thể làm được tất cả những gì em muốn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc em hạnh phúc, luôn xinh đẹp và dễ thương như vầy!
 10. Kể từ ngày em xuất hiện trong cuộc sống của anh, đó đều là những ngày hạnh phúc nhất. Chúc mừng ngày 20 tháng 10, chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc!
loi-chuc-20/10-hay-y-nghia-voh-1
 

Xem thêm: Tan chảy với 30 lời chúc sinh nhật người yêu ngập ngụa 'mật đường'!

Lời chúc 20/10 cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Thật buồn chán nếu trong văn phòng không có những đồng nghiệp nữ xinh đẹp. Chúc những đồng nghiệp nữ của tôi có một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ.
 2. Làm việc chung với nhau lâu thế này, chúng ta không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn ngoài xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những cô đồng nghiệp xinh đẹp của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ!
 3. Những cô đồng nghiệp xinh đẹp không chỉ là động lực giúp tôi có thêm lý do đi làm mà còn giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, cảm ơn các bạn, chúc bạn có một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ.
 4. Thật may mắn khi được làm việc với những cô gái xinh đẹp lại còn thông minh và hiểu biết. Chúc các cô đồng nghiệp của tôi một ngày 20 tháng 10 vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 5. Một trong những lý do khiến tôi có thêm động lực đi làm đó chính là được làm việc chung với những cô gái xinh xắn, dễ thương lại còn hài hước này. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người bạn đồng nghiệp của tôi sắc đẹp, sức khỏe và hạnh phúc.
 6. Trong công việc không phân biệt nam hay nữ, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt dành cho những người Phụ nữ Việt Nam, chúc các cô đồng nghiệp tài giỏi của tôi có một ngày vui vẻ.
 7. Dù bạn làm việc ở vị trí nào, miễn sao bạn là một thành viên nữ của công ty tôi đều chúc bạn một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc.
 8. Chính sự khéo léo và nhiệt tình của bạn đã giúp cho công việc của team suôn sẻ hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những cô đồng nghiệp của tôi một ngày vui vẻ, ngập tràn hoa và những món quà!
 9. Cảm ơn vì đã giúp đỡ tôi trong công việc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các đồng nghiệp nữ có một ngày vui vẻ, hạnh phúc!
 10. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 những cô đồng nghiệp xinh xắn, năng động và nhiệt huyết của chúng tôi.
loi-chuc-20/10-hay-y-nghia-voh
 

Tất cả những người Phụ nữ đều đáng được tôn trọng và yêu thương vì những đóng góp, hy sinh của họ trong cuộc sống. Nhân một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa hãy gửi đến những người phụ nữ xung quanh bạn một lời chúc chân thành thay lời cảm ơn nhé!

Nguồn ảnh: Internet