028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

75 lời chúc mừng 20/10 dành cho cô giáo ngắn gọn ý nghĩa ấn tượng nhất

(VOH) - Không khí lớp học sẽ trở nên náo nhiệt và sôi động trong Ngày Phụ nữ Việt Nam với những lời chúc 20/10 cho cô giáo cực ấn tượng sau!

Lời chúc 20/10 cho cô giáo sẽ là món quà bất ngờ khiến cô và cả lớp cảm động. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng thể hiện sự yêu thương, tri ân dành tặng cô - người đã dìu dắt bao thế hệ học trò nên người. 

1. Lời chúc 20/10 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Hãy làm cho Ngày Phụ nữ Việt Nam thêm trọn vẹn với những lời chúc 20/10 hay nhất cho cô giáo nhé!

 1. Những lời chúc 20/10 dành tặng đến cô giáo không bao giờ là đủ, bởi mỗi lời chúc sẽ như một đóa hoa tặng cô. Em xin chúc cô giáo luôn tươi trẻ và xinh đẹp như những bông hoa. Chúc cô luôn hạnh phúc và khỏe mạnh!
 2. Nhân dịp hôm nay là 20/10, em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Em rất vui vì được làm học trò của cô!
 3. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng em sẽ luôn khắc ghi những bài học bổ ích của cô để có thể trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tâm huyết của cô với nghề giáo đã nhắc nhở chúng em phải cố gắng hơn để không phụ lòng mong mỏi của cô. Cảm ơn cô thật nhiều!
 4. Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.
 5. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo của em trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Em chúc cô giáo ngày càng trẻ đẹp, tràn ngập niềm vui và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
 6. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với tất cả chân tình, em chúc cô thật nhiều sức khoẻ để chinh chiến lâu dài với sự nghiệp trồng người. Những gì cô cống hiến và dành cho chúng em luôn là giá trị vô giá, chúng em biết ơn cô rất nhiều.
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 1
 1. Cô giáo yêu quý của em ơi, cô chính là người đã nhóm lên ngọn lửa tâm hồn đẹp đẽ cho chúng em. Nhân ngày 20/10, em xin dành tặng cô lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất. Em chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người của đất nước.
 2. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn cô biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này chúng em lại loay hoay không biết tặng gì cho cô bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt của cô dành cho chúng em. Nhân dịp 20/10, kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mà cô đã chọn.
 3. Con xin lỗi vì không thể trực tiếp nói lời chúc mừng cô. Cảm ơn cô đã luôn dạy dỗ và quan tâm con để con có được những thành công đầu tiên trên đường đời. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công! Chúc mừng cô nhân ngày 20/10!
 4. Mỗi ngày đến trường, được cô dạy từng kiến thức và cách hành xử trong cuộc sống, đó đều là niềm vui và hạnh phúc của em. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc với nghề nhà giáo cao quý của mình.
 5. Nhân ngày 20/10, tập thể lớp ... xin kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cô luôn vững niềm tin để đưa nhiều chuyến đò cập bến. Chúng em cảm ơn cô đã quan tâm và yêu thương chúng em trong suốt thời gian qua.
 6. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúng con chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, ân cần với chúng con. Chúng con yêu cô rất nhiều!
 7. Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri thức cô đã truyền đạt cho chúng con.

2. Lời chúc cô giáo nhân ngày 20/10 ngắn gọn, sâu sắc 

Mỗi lời chúc cô giáo 20/10 tuy ngắn gọn nhưng thấm đượm ý nghĩa, sự yêu thương và tôn kính của học sinh. 

 1. Nhân ngày 20/10 - Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô giáo thật hạnh phúc, vui tươi, thành công và đạt được nhiều mong ước trong cuộc sống.
 2. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên em trên chặng đường chinh phục tri thức. Chúc cô có một ngày 20/10 vui vẻ, ý nghĩa.
 3. Xin cảm ơn Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.
 4. Em xin gửi cô lời chúc ngày 20/10 cùng với lòng kính trọng và ngưỡng mộ. Cảm ơn cô đã dìu dắt, dạy bảo và xây đắp tương lai cho chúng em.
 5. Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.
 6. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 2
 1. Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô. Chúc cô luôn luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, luôn luôn giữ vững tâm huyết dành cho từng lứa học sinh.
 2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!
 3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
 4. Em xin gửi lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất dành tặng người mẹ thứ 2 của em. Em chúc cô thêm nhiều hạnh phúc, thêm nhiều sức khỏe và thêm nhiều thành công.
 5. Em chúc cô có một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương và che chở cho học trò chúng em.
 6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô luôn thành công, mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và dìu dắt chúng em qua quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp.
 7. Nhân ngày 20/10, em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Xem thêm:
40 lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu quanh ta
30 status về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chân thành, ý nghĩa!
Những lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa cho mẹ, người yêu

3. Lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm 

Những lời chúc 20/10 là món quà tinh thần ý nghĩa và là lời cảm ơn chân thành mà mọi thế hệ học sinh dành cho cô giáo chủ nhiệm - người lái đò thầm lặng. 

 1. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong công việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô. Cảm ơn cô đã luôn giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua! Mến yêu cô!
 2. Nhân ngày 20/10, chúng em chúc cô giáo chủ nhiệm có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, công tác tốt và đặc biệt luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.
 3. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/10, em chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 4. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề "trồng người". Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin chúc cô giáo càng ngày càng xinh đẹp, yêu nghề hơn và thành công trên con đường đã chọn.
 5. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.
 6. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!. Em xin kính chúc cô giáo ngày 20/10 thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 3
 1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, em kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. Em mong cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu với nghề giáo để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời như chúng em đã được tiếp thu.
 2. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin chúc cô giáo và các bạn nữ lớp mình luôn luôn xinh đẹp, sức khoẻ dồi dào, luôn nở nụ cười trên môi và thật hạnh phúc bên gia đình.
 3. Gửi cô chủ nhiệm! Em cảm thấy rất may mắn khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã tận tâm tận lực đồng hành cùng em và các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp 20/10, em gửi đến cô lời chúc sức khỏe và thành công nhất!
 4. Gửi cô chủ nhiệm! Em xin lỗi vì trong suốt thời gian qua có đôi lúc lầm lỗi đã để cô phiền lòng. Hôm nay ngày 20/10, bằng sự kính trọng của mình, em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cô sẽ luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công!
 5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em xin kính chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Mong cô luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… "dũng cảm" trước những đứa học trò "quỷ sứ" bọn em. 
 6. Kính gửi cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp của chúng em. Chúng em chúc cô có một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương và che chở cho "lũ tiểu yêu" bọn em.
 7. Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô càng ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

4. Lời chúc 20/10 cho cô giáo mầm non

Công việc của cô giáo mầm non thật sự rất vất vả, đòi hỏi không chỉ chuyên môn mà còn sự nhiệt huyết, yêu nghề và nhiều hơn thế nữa. Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để các bé, các bậc phụ huynh và cả nhà trường dành những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo mầm non.  

 1. Nhân ngày 20/10, chúc toàn thể các cô giáo mầm non lời chúc tốt đẹp nhất. Mình luôn thấu hiểu và cảm ơn những đóng góp của các cô cho mầm non của đất nước. Nói về áp lực công việc thì đúng là ngành nào cũng có, thậm chí ở nhiều môi trường khác còn đòi hỏi sự cạnh khốc liệt hơn nhiều so với giáo dục mầm non. Nhưng nếu so sánh riêng trong ngành giáo dục với nhau, giáo viên mầm non quả là phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.
 2. Chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non tương lai thật tốt để sau này giúp đời.
 3. “Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ”. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã đến gần, trường mầm non ... xin gửi lời tri ân đến những người phụ nữ thân yêu, chúc quý phụ huynh và toàn thể các cô giáo hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.
 4. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các đồng nghiệp, các cô giáo mầm non. Chúc các bạn ngày luôn xinh đẹp rạng rỡ, tự tin, bản lĩnh và luôn gìn giữ được tình yêu nghề.
 5. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em chúc các cô giáo mầm non sức khỏe, nhiệt huyết và luôn tìm thấy được niềm vui trong công việc nhé!
 6. Đối với chúng con, cô như một người mẹ thứ 2 vậy. Nhân ngày 20/10, chúng con chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững niềm tin để chèo lái nhiều chuyến đò cập bến hơn nữa. Chúng con yêu cô rất nhiều!
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 4
 1. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em kính chúc các cô giáo mầm non vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Dù còn rất nhiều khó khăn nhưng chúng ta hãy tự hào mình là cô giáo mầm non nhé! Tương lai đất nước 1 phần nằm trong tay chúng ta.
 2. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cảm ơn cô giáo - người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn và hạnh phúc.
 3. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của cô giáo dành cho các con. Trong ngày đặc biệt này, kính chúc cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.
 4. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin kính chúc tất cả các cô mỗi ngày làm việc sẽ thật vui vẻ và thành công trên mọi lĩnh vực. Điều đặc biệt là chúc các cô giáo mầm non trường mình có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách để hướng tới một tương lai mới tốt đẹp hơn đang chào đón chúng ta. 
 5. Nhân ngày 20/10, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 6. Con cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc cô 20/10 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 7. Cô giáo kính mến, nhân ngày 20/10 - là một trong những ngày quan trọng nhất của phái đẹp Việt Nam. Em chúc cô có thêm nhiều sức khỏe, năng lượng dồi dào để tiếp lối dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học trò. 

Xem thêm:
Quà tặng 20/10 cho người yêu độc đáo, ý nghĩa, bất ngờ nhất
Gợi ý quà tặng 20/10 dành cho người thân
Những món quà ý nghĩa dành tặng ngày 20/10

5. Lời chúc mừng 20/10 phụ huynh dành cho cô giáo

Trong Ngày Phụ Nữ Việt Nam, không chỉ học trò mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng mong muốn gửi những lời chúc 20/10 như lời cảm ơn dành tặng cho cô giáo. 

 1. Nhân ngày 20/10, chúc cô giáo và các nữ đồng nghiệp ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc và thành công. 
 2. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kính chúc cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình.
 3. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô thật nhiều!
 4. Cô là một trong những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mọi thế hệ học sinh. Nhân ngày 20/10, thay mặt toàn thể phụ huynh của lớp …, kính chúc cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn giữ lửa với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò nên người.
 5. Hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin đại diện các bậc phụ huynh của lớp … gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và kính trọng nhất! Chúc cô sẽ luôn vui vẻ, nhận được những điều hạnh phúc trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!
 6. Hòa chung không khí phấn khởi ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10, lớp có món quà dành tặng cô. Kính chúc cô thật nhiều sức khoẻ và nhiệt huyết để chèo lái con thuyền tri thức cập bến thành công.
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 5
 1. Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Tôi xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến cô giáo nhân ngày 20/10. Chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.
 2. Hôm nay là ngày 20/10 - Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp đặc biệt này, tôi xin gửi đến toàn thể cô giáo, nữ cán bộ, nhân viên trường … lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các cô sẽ có một ngày phụ nữ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Và hơn nữa, chúc các cô sẽ có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình! 
 3. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi tới cô lời chúc sức khỏe, thành công và những lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và đồng hành cùng chúng cháu qua những năm tháng học trò đáng nhớ.
 4. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi cùng toàn thể phụ huynh lớp … xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, vui tươi và có thật nhiều những chuyến đò thành công. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm và dìu dắt các cháu trong suốt thời gian qua. 
 5. Chúc mừng cô nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. 
 6. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô giáo - người lái đò đã đưa rất nhiều thế hệ học sinh cập bến tương lai. Nhân dịp đặc biệt này, tôi kính chúc cô giáo sức khỏe, may mắn và thành công hơn nữa trên con đường sắp tới. 
 7. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người. Tôi chân thành cảm ơn cô luôn giúp đỡ các em học tập thật tốt.

6. Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay nhất

Đừng bỏ qua những lời chúc cô giáo nhân ngày 20/10 bằng tiếng Anh để làm cho không khí thêm bùng nổ nhé!

 1. Teachers! It is not only on October 20th that I remember you. For me, every day is October 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. 
  Tạm dịch: Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/10 con mới nhớ đến cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/10. Con kính chúc cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.
 2. On occasion of Vietnamese Women’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
  Tạm dịch: Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, con kính chúc cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn thành đạt trong cuộc sống.
 3. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Vietnamese Women’s Day!
  Tạm dịch: Em thực sự biết ơn vì em đã gặp được người cô - người đã truyền cho em cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng cô nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.
 4. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy Vietnamese Women’s Day!
  Tạm dịch: Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng cô Ngày Phụ nữ Việt Nam.
 5. On October 20th, I wish teachers good health and success!
  Tạm dịch: Nhân ngày 20/10, em kính chúc cô dồi dào sức khỏe và thành công!
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 6
 1. Happy Vietnamese Women’s Day! We are grateful to you today and every day!
  Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúng em biết ơn cô ngày hôm nay và mỗi ngày!
 2. I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.
  Tạm dịch: Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng em.
 3. You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.
  Tạm dịch: Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.
 4. Thank you for teaching, teaching, and giving you a lot of love during the past time. On October 20th, I wish you good health, better work in the career of growing people!
  Tạm dịch: Cảm ơn cô đã dạy dỗ, dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!
 5. Wishing you a Vietnamese women's day full of happiness!
  Tạm dịch: Em chúc cô có một ngày phụ nữ tràn ngập hạnh phúc!

Xem thêm:
Tổng hợp những câu chúc tiếng Anh theo chủ đề cực hay
70 lời chúc mừng hạnh phúc tiếng Anh ngắn gọn, độc đáo và cực kỳ ý nghĩa
60 Lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa, giúp bạn trở nên sành điệu và thông thái

7. Thiệp chúc mừng 20/10 cho cô giáo ấn tượng

Nếu bạn chưa biết viết thiệp chúc mừng cô giáo 20/10, hãy tham khảo ngay các mẫu thiệp độc đáo sau của chúng tôi. 

75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 7
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 8
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 9
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 10
75 lời chúc 20/10 dành cho cô giáo ấn tượng nhất 11

Trong Ngày Phụ nữ Việt Nam, đừng quên gửi những lời chúc 20/10 từ trái tim cho cô giáo của mình nhé! Khoảnh khắc ấy sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ và đáng trân trọng trong cuộc đời của bạn đấy. 

Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet