85 lời chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm, cô giáo bộ môn

(VOH) - Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo chứa đựng sự biết ơn, chân thành là món quà quý giá với những người theo đuổi sự nghiệp ‘trồng người’.

Một lời chúc mừng sinh nhật cô giáo đến từ học trò có ý nghĩa hơn tất cả các món quà khác. Nó chính là cách thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn đơn giản nhưng trực tiếp nhất.

"Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng trí thức,

Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương."

Vì vậy, bên cạnh “hoa điểm 10” hay nỗ lực thành công thì các bạn học sinh, sinh viên nhớ gửi cho cô giáo những lời chúc yêu thương nhân ngày đặc biệt.

1.  Cap, status, lời chúc mừng sinh nhật cô giáo ngắn gọn mà vẫn chân thành

Nếu gia đình cho tình yêu thương thì cô giáo cho chúng ta hành trang vững chắc vào đời. Cô giáo là người mẹ thứ hai, luôn yêu thương và mong muốn chúng ta thành công trên con đường tương lai. Chính vì vậy, trong ngày sinh nhật cô giáo đừng quên gửi đến cô một lời chúc sinh nhật ngắn gọn để thể hiện tình cảm chân thành của một người học trò.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 1
 1. Nhân dịp sinh nhật cô, em xin chúc cô dồi dào sức khỏethành công trên con đường sự nghiệp "trồng người" của mình.
 2. Cảm ơn cô đã cho chúng em những bài học hay, đã yêu thương và chỉ bảo chúng em nên người. Hôm nay sinh nhật cô, em chúc cô gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
 3. Chúc mừng sinh nhật cô giáo kính yêu của em. Cảm ơn cô đã đến, đã yêu thương và cho em nhiều bài học hay, đưa em đến bến bờ tri thức.
 4. Với em cô không chỉ là một cô giáo đứng lớp với trách nhiệm truyền đạt kiến thức mà cô còn như là người mẹ hiền với tình yêu thương bao lao. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô.
 5.  Em chúc cô sang tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ để dìu dắt thành công các thế hệ học trò. Cô không chỉ là cô giáo mà còn người mẹ thứ hai, là tấm gương để em noi theo.
 6. Em thật tự hào khi là học trò của cô, một người không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu tình thương. Chúc cô đón một tuổi mới với nhiều điều ý nghĩa.
 7. Nhân dịp sinh nhật cô, em chúc cô luôn khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, gặp nhiều may mắnnụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn, thành người. Chúc cô sinh nhật vui vẻ.
 8. Cô là một người giáo viên tuyệt vời, cảm ơn vì đã luôn yêu thương em. Chúc cô bước sang tuổi mới mang trong mình nhiều nhiệt huyết để hoàn thành tốt sứ mệnh “trồng người” của mình.
 9. Cảm ơn cô không quản ngày đêm để cho em có những bài học hay. Cảm ơn vì những điều tuyệt vời cô dành cho em trong thời gian qua. Sinh nhật cô chỉ muốn chúc cô luôn ngập tràn niềm vui và luôn được học trò, đồng nghiệp yêu mến, tôn trọng.
 10. Cô giáo thân yêu nhất, chỉ cô biết rằng cô giúp cuộc sống của em trở nên tốt hơn, em muốn nói rằng khi em lớn lên, em muốn trở thành một giáo viên như cô. Chúc cô sinh nhật vui vẻ.

Xem thêm: 55 lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo ngắn gọn, chân thành hay nhất

2. Những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm hay và ý nghĩa nhất

Bằng sự cống hiến và nhiệt huyết, cô giáo cần chi những món quà đắt tiền, chỉ cần được học sinh yêu thương, tôn trọng là cô đã mãn nguyện rồi. Hãy thể hiện sự quý mến và kính trọng của bạn bằng cách gửi những lời chúc sinh nhật cô giáo nhé!

chúc mừng sinh nhật cô giáo 2
 1. Còn nghề gì cao quý và nhiều hy sinh bằng nghề giáo. Cô giáo chủ nhiệm của chúng em chính là người mẹ thứ hai dìu dắt chúng em trưởng thành và rắn rỏi hơn trên đường đời. Chúc mừng sinh nhật cô, chúng em thật tâm rất quý mến và kính trọng cô!
 2. Gửi đến cô giáo của em sự kính trọng và ngưỡng mộ vì những cống hiến to lớn của cô trong sự nghiệp nuôi dưỡng, giáo dục con người. Chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm, chúc cô luôn hạnh phúc, vui vẻ, tươi trẻ như thế này!
 3. Chính sự dìu dắt và tận tâm của cô đã giúp em trưởng thành và hiểu biết hơn mỗi ngày. Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm vì đã luôn nhỏ nhẹ, từ tốn với chúng em. Chúc mừng sinh nhật người cô đáng kính, chúc cô nhiều hạnh phúc, niềm vui và nụ cười trong ngày hôm nay.
 4. Cô giáo chủ nhiệm của chúng em là một người hiền từ, xinh đẹp và thông thái. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cô sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp “trồng người” cô nhé!
 5. Kính gửi đến cô giáo chủ nhiệm của em lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn cô vì suốt thời gian qua đã mang đến cho chúng em một chân trời kiến thức bao la, giúp chúng em thông thái và hiểu biết hơn. Chúc mừng sinh nhật cô giáo, chúc cô luôn rực rỡ, tỏa sáng như ánh Mặt Trời vì cô xứng đáng!
 6. Cảm ơn cô giáo vì những quan tâm và tình yêu thương mà cô dành cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô sự thành công và hạnh phúc. Không chỉ em mà tập thể lớp ai cũng yêu quý, kính trọng và ngưỡng mộ cô!
 7. Chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm kính mến. Chúc cô luôn vui vẻ, tươi trẻ và xinh đẹp. Cảm ơn cô vì đã truyền dạy cho chúng em những kiến thức quý báu, giúp chúng em có thêm hành trang vững chắc để bước đi trên con đường đời!
 8. Gửi đến cô giáo dịu hiền của chúng em một lời chúc sinh nhật chân thành nhất. Chúc cô tuổi mới sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp “trồng người” cao cả của mình.
 9. Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm vì đã yêu thương chúng em như chính con ruột của mình. Không chỉ giảng dạy kiến thức trên lớp, cô còn quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt của chúng em như một người mẹ, người chị, người bạn. Chúc mừng sinh nhật cô, chúng em quý mến cô rất nhiều!
 10. Chúng ta không chỉ là một lớp học mà em nghĩ rằng đây chính là một gia đình đầy ắp tình thương và sự sẻ chia. Cảm ơn cô giáo vì đã yêu thương và quan tâm đến chúng em như thế. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cô có một ngày ngập tràn niềm vui, lời chúc, hoa và những món quà!
chúc mừng sinh nhật cô giáo 3
 1. Cô giáo chủ nhiệm thân mến à! Cô chính là ngọn đèn soi rọi và mang đến ánh sáng kiến thức cho chúng em, còn điều gì cao quý hơn nữa cô nhỉ. Chúc cô sinh nhật vui vẻ, cảm ơn cô vì những điều quý giá cô đã mang đến cho chúng em!
 2. Cảm ơn vì kho tàng kiến thức vô tận mà cô đã mang đến cho chúng em. Chính sự dìu dắt và yêu thương của cô đã giúp em có thêm động lực để chăm chỉ học hành và đạt được kết quả tốt như bây giờ. Chúc mừng sinh nhật cô giáo kính yêu, chúc tất cả ước nguyện của cô đều trở thành sự thật!
 3. Với sự bận rộn trong công việc đến quên đi bản thân không biết là cô có nhớ hôm nay chính là sinh nhật mình không nhỉ? Em chúc cô sinh nhật vui vẻ, luôn luôn tươi trẻ, cười thật nhiều, thật tươi vì nụ cười của cô rực rỡ như ánh ban mai!
 4. Chúc mừng sinh nhật người mẹ thứ hai của chúng em! Cảm ơn cô vì đã dùng sự chân thành và tình yêu thương để sưởi ấm tập thể lớp mình, chúng ta không khác gì một gia đình. Hôm nay là ngày đặc biệt của cô cũng là ngày đặc biệt của lớp. Chúc cô hạnh phúc, niềm vui và sự nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy học cao quý của mình!
 5. Cô giáo chủ nhiệm của chúng em chính là đóa hoa sen rực rỡ nhất trên đời! Chúc mừng sinh nhật cô, cô là người cô giản dị nhưng ấm áp, chân thành và thông minh. Chúc cô gặt hái được nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người, mỗi chuyến đò cô đưa sang sông luôn thành công rực rỡ!

Xem thêm: Gửi lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ dành cho người thân và bạn bè đồng nghiệp

3.  Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo bộ môn vui vẻ, hài hước

Nếu tình cảm cô trò cực thân thiết, chúng ta có thể tạo niềm vui, sự bất ngờ cho cô giáo bằng một lời chúc sinh nhật cô giáo hài hước, bá đạo. Tips nhỏ này sẽ giúp mối quan hệ cô trò thêm thắm thiết và cởi mở hơn đấy!

3.1 Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy Văn

Những lời chúc ấm áp, chân thành từ học trò thân yêu chính là món quà mà cô giáo nào cũng mong muốn nhận được trong dịp đặc biệt. Những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy Văn vừa giàu tình cảm vừa ý nghĩa dưới đây sẽ giúp các cô cậu học trò “đốn tim” cô giáo của mình.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 4
 1. Em không có giỏi Văn nên ngôn từ không được hay, câu văn không được trau chuốt nhưng những lời chúc em gửi đến cô đều xuất phát từ tận đáy lòng. Em chúc cô sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và luôn luôn yêu thương chúng em.
 2. Những cô giáo dạy Văn luôn luôn nhẹ nhàng, hiền dịu, đầy tình cảm và cô giáo chúng em cũng vậy. Chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính và đặc biệt là luôn luôn chuẩn bị tinh thần để không bị “ngợp” trước những đứa học trò tinh nghịch như bọn em cô nhé.
 3. Chúc mừng sinh nhật cô giáo của chúng em, hôm nay là ngày của cô nên chúng em xin hứa hôm nay sẽ chăm ngoan học tập, không nghịch phá. Chúng em yêu quý cô!
 4. Chúc mừng sinh nhật cô giáo, chúng em biết rằng cô đã rất dũng cảm và kiên cường để dạy dỗ lũ học sinh nghịch phá lắm trò như chúng em. Chúc cô luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào!
 5. Ngày hôm nay hãy cười thật tươi cô nhé vì hôm nay là ngày đặc biệt nên đám học trò quậy phá như chúng em sẽ không làm cô buồn. Chúc cô sinh nhật tràn ngập niềm vui bên học trò, gia đình và bè bạn.

3.2 Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy Toán

Với cô giáo dạy môn Toán có phần khô khan toàn con số, hình vẽ, việc nhận một lời chúc ngọt ngào từ học trò sẽ khác ấn tượng và bất ngờ. Hãy cùng đọc qua những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy Toán vui vẻ, hài hước và đầy ý nghĩa dưới đây để lựa chọn cho mình một lời chúc phù hợp bạn nhé!

chúc mừng sinh nhật cô giáo 5
 1. Chúc mừng sinh nhật cô giáo xinh đẹp của chúng em. Hy vọng bước sang tuổi mới cô sẽ không còn đau đầu vì những con số và hình vẽ của tụi em. Chúng em hứa sẽ học thật tốt với môn Toán khô khan này để cô luôn vui vẻ.
 2. Em biết một lời chúc ngọt ngào không khiến cô vui bằng điểm 10 môn Toán mà chúng em đạt được. Nhưng sau lời chúc này em sẽ đạt được nhiều điểm 10 để cô cảm thấy vui khi nhận được lời chúc từ em. Sinh nhật vui vẻ nhé cô giáo của em.
 3. Đường tình duyên của cô như đồ thị hình sin nên chúc cô bước sang tuổi mới sẽ tịnh tiến đi lên để còn thoát “ế”. Chúc cô  sinh nhật vui vẻ và sớm tìm được một nửa của đời mình cô nhé.
 4. Cô giáo xinh đẹp của chúng em lại thêm một tuổi nữa rồi - tuổi của sự mặn mà về nhan sắc và thông thái về kiến thức. Chúc mừng sinh nhật cô giáo kính yêu, với chúng em lúc nào cô cũng tươi trẻ và xinh đẹp!
 5. Chúc mừng sinh nhật cô giáo yêu quý. Chúc cô tuổi mới sẽ vui vẻ và tươi trẻ hơn đặc biệt là dễ tính hơn cô nhé. Chúng em yêu cô.

3.3 Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy tiếng Anh

Với cô giáo tiếng Anh bạn đã chuẩn bị cho mình những lời chúc mừng tuổi mới phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy lưu ngay về máy những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo dạy tiếng Anh ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước để bày tỏ tấm lòng của mình.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 6
 1. Chúc cô và gia đình có sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm “điểm rẻ”. Chúc cô có một bầu trời sức khỏe, biển cả yêu thương, một đại dương hạnh phúc. Sinh nhật vui vẻ cô nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật cô giáo đáng mến! Chúc cô một bầu trời sức khỏe, một biển cả yêu thương, một đại dương hạnh phúc, luôn luôn tươi cười và rạng rỡ như thế này cô nhé!
 3. "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", cảm ơn cô vì đã phải chịu đựng sự nghịch ngợm của tụi em lâu như vậy. Chúc mừng sinh nhật cô giáo kính yêu, chúc cô hạnh phúc và niềm vui!
 4. Ngữ pháp tiếng Anh thật khó vậy mà cô vẫn luôn kiên nhẫn để chúng em hiểu bài. Chúc cô bước sang tuổi mới không còn đau đầu bởi những sai lầm của tụi em. Chúng em hứa sẽ chăm học tiếng Anh như tình cảm chúng em dành cho cô.
 5. Mừng sinh nhật cô! Chúng em chúc cô luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý!

Xem thêm: Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cực ấm áp và ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè, đồng nghiệp

4. Lời chúc sinh nhật cô giáo mầm non cho các phụ huynh

Mầm non là bậc học đầu tiên của đời người và cô giáo mầm non là những người mẹ thứ hai đầu tiên của chúng ta. Các bậc phụ huynh có thể thay con mình gửi đến cô giáo một lời chúc mừng để cảm ơn vì đã cho con mình những bài học đầu đời. Dưới đây là những lời chúc cô giáo mầm non gợi ý.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 7
 1. Không có nghề nào cao quý bằng nghề giáo và những cô giáo mầm non là những người vất vả nhất. Cảm ơn cô đã chịu khó dạy dỗ và yêu thương các bé. Chúc cô sinh nhật vui vẻ và thành công trong công việc.
 2. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cô tuổi mới có nhiều bài học hay và ý nghĩa cho các bé mầm non. Chúc cô vui vẻ và hạnh phúc.
 3.   Cảm ơn cô vì đã yêu thương, chỉ bảo bé nhà em. Chúc cô sang tuổi mới gặp nhiều niềm vui và đặc biệt là tất cả các bé đều ngoan để cô không còn quá vất vả.
 4. Chúc mừng sinh nhật cô giáo! Chúc cô luôn là bông hoa xinh đẹp, vui vẻ, đáng yêu của các con, dạy các con những bài học hay nhất nhé!
 5. Cảm ơn cô đã kiên nhẫn để chỉ dạy và yêu thương bé. Chúc cô bước sang tuổi mới luôn luôn vui vẻ, trẻ trung và xinh đẹp.
 6. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật cô.
 7. Nhân dịp sinh nhật cô, gia đình bé… gửi lời chúc cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và trưởng thành. Sinh nhật vui vẻ cô nhé!
 8. Chúc cô ngày sinh nhật có nhiều niềm vui, mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui và nhận được nhiều tình cảm của các bé.
 9. Mừng sinh nhật của cô, chúc cô mãi nở nụ cười trên môi, mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
 10. Chúc cô sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, và luôn hạnh phúc. Chúc cô và toàn thể các bé của cô năm học mới thành công.

Xem thêm: 18 bài hát về thầy cô giáo mầm non, bài hát về ngày 20/11 cho bé mầm non

5. Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo cũ ngập tràn cảm xúc

“Một ngày là thầy, cả đời vẫn là thầy”, tình thầy trò sẽ không phai mờ theo năm tháng. Và điều hạnh phúc nhất của những người thầy, người cô đó chính là trải qua bao nhiêu năm tháng thì những người học trò ngày ấy vẫn còn nhớ đến mình.

Nhân dịp sinh nhật cô giáo, bạn đừng quên gửi một lời hỏi thăm. Những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo cũ đầy ấm áp và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp chúng ta thể hiện tình cảm của mình. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành vì cô đã dạy dỗ chúng ta nên người.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 8
 1. Thật may mắn khi được là học trò của cô, cảm ơn cô vì những bài học năm xưa cô đã dạy. Chúc mừng sinh nhật cô, chúc cô khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.
 2. Thời gian ấy vậy mà nhanh, mới năm nào còn là học trò của cô bây giờ em đã trở thành học trò cũ mất rồi. Ở phương xa, em chúc cô có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Từng chuyến đò lần lượt qua sông cô vẫn ở đó thầm lặng là  người đưa đò. Chúc cô nhiều sức khỏe để chèo lái nhiều chuyến đò cập bến tri thức. Em chúc cô sinh nhật vui khỏe.
 4. Sinh nhật cô năm nay, chúng em đã như con chim bay đến những vùng đất mới, không còn cùng cô đón sinh nhật. Sinh nhật năm nay, chúng em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp "trồng người”.
 5. Nhờ có những bài học năm xưa của cô mà em có thể bước vững vàng trên đường đời, cảm ơn cô rất nhiều. Em chúc cô bước sang tuổi mới gặt hái được nhiều thành công trong việc.
 6. Thời gian nhanh thật, cô đã từ giã bảng đen, phấn trắng và em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng dù có như thế nào đi nữa em vẫn mãi là cậu học trò nhỏ của cô. Chúc cô tuổi mới nhiều sức khỏe để cô trò mình có thêm nhiều dịp gặp nhau.
 7. Trong trái tim và linh hồn của mỗi người đều sẽ có một người thầy đặc biệt. Đối với em, đó là cô. Chúc mừng sinh nhật cô.
 8. Em chỉ là một đứa học trò nhỏ mà cô đưa sang sông năm nào. Không biết cô còn nhớ em không nhưng trong tim em hình bóng cô mãi khắc ghi. Nhân dịp sinh nhật cô, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho ngành giáo dục nước nhà.
 9. Cảm ơn cô đã yêu thương em suốt những năm tháng học trò, cảm ơn cô đã cho em những bài học hay để làm hành trang vững chắc trên đường đời. Công ơn của cô em nguyện khắc ghi. Em chúc cô có một ngày sinh nhật nhận được nhiều tình yêu thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, học trò và đặc biệt là những người học trò cũ như em.
 10. Năm tháng chảy trôi, ký ức có thể phai mờ nhưng tình cảm, sự kính trọng của em dành cho cô vẫn luôn còn đó. Chúc cô sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và mãi giữ được tâm hồn trẻ trung.

Xem thêm: 40 bài thơ về thầy cô giáo, chùm thơ hay nói về thầy cô mái trường

6.  Những bài thơ chúc mừng sinh nhật cô giáo

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật cô giáo dưới đây chính là những món quà mang giá trị tinh thần lớn lao thể hiện tình cảm, sự quý trọng của học trò với người cô giáo kính yêu của mình. Hãy cùng đọc và cảm nhận tình cảm thầy trò đầy chân thành bạn nhé!

chúc mừng sinh nhật cô giáo 9
 1. Hôm nay ngày sinh nhật cô
  Chúc cô sinh nhật thật nhiều niềm vui
  Chúc cô hạnh phúc sớm chiều
  Thật nhiều sức khỏe dạy ngàn điều hay.
  Chúc cô vui vẻ sum vầy
  Bên gia đình nhỏ ngập tràn niềm vui.
   
 2. Hôm nay ngọn nến thắp hồng
  Chúc mừng sinh nhật thật lòng nhất tâm
  Chúc qua sóng gió thăng trầm
  Bình an vô sự trăm năm an hòa
  Ngồi đây ngòi bút thăng hoa
  Thay quà sinh nhật của ta tặng Người!!!
  (Chúc mừng sinh nhật cô Tùng - Lá Mùa Thu 94 & Tuyến Patin)
   
 3. Nhân ngày sinh nhật cô em xin chúc
  Gia đình bình an, hạnh phúc sum vầy
  Công danh ngày một tiến bước
  Trên yêu, dưới mến, trái tim vững vàng
  Chiến công, thành tựu vang xa
  Luôn mang ý đẹp, rạng danh lớp người.
   
 4. Trời cho thiếu nữ “người đưa đò”
  Dáng vẻ yêu kiều trọn nghĩa khang
  Giúp chúng em ngày khôn lớn
  Có mặt hôm nay để nên người.

  Chúc cô tinh thần vui tươi mãi
  Sức khỏe đong đầy rạng rỡ trang
  Tiếp nối cho đàn em rực rỡ
  Sinh nhật cô đến tặng bài thơ.
   
 5. Chúc mừng sinh nhật
  Cô giáo kính yêu
  Chúc cô sức khoẻ
  Cùng nhiều niềm vui.

  Chúc cô hăng say
  Bên trang giáo án
  Cho bài học hay
  Dìu em vào đời.
   
 6. Dù thời gian xóa nhòa bao ký ức
  Tình cô trò trong em mãi không phai
  Dù em ở nơi chân trời xa thẳm
  Vẫn gửi đến cô lời chúc chân thành.

  Chúc cô tuổi mới đón nhiều niềm vui
  Mãi tươi cười bên học trò thân yêu
  Cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt sứ mệnh
  Và hạnh phúc bên tổ ấm yêu thương.
   
 7. Hãy thật vui vẻ
  Và cười thật tươi
  Thêm một tuổi mới
  Hạnh phúc nhé cô.
   
 8. Ước một điều ước
  Thổi ngọn nến hồng
  Điều ước của cô
  Sẽ thành hiện thực.

  Chúng em xin chúc
  Cô mãi xinh đẹp
  Yêu thương chúng em
  Thật nhiều nhé cô!
   
 9. Sinh nhật của cô, chúc gì đây?
  Hạnh phúc, khỏe, vui luôn tràn đầy
  Thêm một tuổi mới, thêm năng lượng
  Tiếng cười rộn rã mãi nơi đây!
   
 10. Hôm nay sinh nhật cô giáo
  Bồi hồi em chúc mấy lời như sau
  Chúc cô cuộc sống muôn màu
  Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi.
  May mắn thì luôn mỉm cười
  Thành công rực rỡ trong đời cô nghe.

Xem thêm: 111 bài thơ chúc mừng sinh nhật người thân, bạn bè đồng nghiệp và chính mình

7. Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo bằng tiếng Anh

Còn gì tuyệt vời bằng gửi đến cô giáo một lời chúc sinh nhật được vận dụng kiến thức mà cô đã dạy bạn. Lời chúc sinh nhật cô giáo bằng tiếng Anh sẽ là một ý tưởng hay, đặc biệt là với các giáo viên dạy tiếng Anh đấy!

chúc mừng sinh nhật cô giáo 10
 1. Happy birthday to my first mentor, first idol and first hero. Dear teacher I will always look up to you.
  Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người hướng dẫn đầu tiên, thần tượng đầu tiên và người anh hùng đầu tiên của em. Cô giáo thân yêu em sẽ luôn dõi theo cô!
 2. Happy birthday to our coolest teacher. No words can express all the respect and admiration that we have for you!
  Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người giáo viên “cool ngầu” nhất của chúng em. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự trân trọng và ngưỡng mộ mà chúng em dành cho cô!
 3. You are one of our favourite teachers. You have taught us what is right and what is wrong. Wishing you a very Happy Birthday, dear teacher!
  Tạm dịch: Cô là một giáo viên chúng em rất yêu thích. Cô đã dạy chúng em điều gì là đúng và điều gì là sai. Chúc cô có một sinh nhật thật hạnh phúc, cô giáo thân yêu!
 4. Dear teacher, on your special day we‘d like to thank you for the priceless gift that you are giving us every single day – knowledge and education!
  Tạm dịch: Gửi đến cô giáo, vào ngày đặc biệt của cô, chúng em muốn cảm ơn vì món quà vô giá mà cô đang dành cho chúng em mỗi ngày - kiến thức và giáo dục!
 5. We are so happy to have such a great teacher who is like a beautiful oasis in our school-life. Have a wonderful birthday, dear teacher!
  Tạm dịch: Chúng em thật hạnh phúc khi có một cô giáo tuyệt vời giống như một ốc đảo xinh đẹp trong cuộc đời học sinh của mình. Chúc cô có một sinh nhật tuyệt vời, cô giáo thân yêu!
 6. Dearest teacher, just so you know how much you have changed my life, I want to say that when I grow up, I want to be a teacher like you, happy birthday!
  Tạm dịch: Cô giáo thân yêu nhất, cô có biết rằng cô đã thay đổi cuộc đời em nhiều như thế nào không, em muốn nói rằng khi lớn lên, em muốn trở thành một giáo viên như cô, chúc mừng sinh nhật cô!
 7. I always thought that being a musician, actor or an astronaut would be the coolest thing to do. But I realize that none of that would be possible if there weren’t teachers like you. Happy birthday!
  Tạm dịch: Em luôn nghĩ rằng trở thành một nhạc sĩ, diễn viên hoặc một phi hành gia sẽ là điều tuyệt vời nhất để làm. Nhưng em nhận ra rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có những giáo viên như cô. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!
 8. You are not just our teacher, but you are also a close friend who is always there to suggest us what’s good and what’s bad. Please teacher, be there with us always. We need you. Happy birthday!
  Tạm dịch: Cô không chỉ là người thầy của chúng em mà còn là một người bạn thân thiết luôn ở bên để gợi ý cho chúng em điều gì tốt và điều gì không tốt. Xin cô hãy luôn bên cạnh chúng em. Chúng em cần cô. Chúc mừng sinh nhật!
 9. I owe all my success to you dear teacher, if you wouldn’t have taught me the precious life lessons I wouldn’t have reached at this place. You are a blessing. Happy birthday!
  Tạm dịch: cô thân yêu của em, nếu cô không dạy cho em những bài học quý giá trong cuộc sống em sẽ không đạt được vị trí này. Cô là một phước lành. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!
 10. Your precious life lessons are the best gift to me, I am too small to give you anything. Therefore, sending warm wishes to you on your birthday. May you have the best birthday ever. Happy birthday dear teacher!
  Tạm dịch: Những bài học cuộc sống quý giá của cô chính là món quà tuyệt vời nhất đối với em, em quá nhỏ bé để có thể tặng cô bất cứ thứ gì. Do đó, em gửi những lời chúc ấm áp đến cô trong ngày sinh nhật. Chúc cô có một sinh nhật tuyệt vời nhất. Chúc mừng sinh nhật cô giáo thân yêu!
chúc mừng sinh nhật cô giáo 11
 1. May this birthday of yours be filled with lots of happy moments. A teacher like you deserves all the happiness in life. Happy birthday!
  Tạm dịch: Chúc cho sinh nhật này của cô sẽ ngập tràn những khoảnh khắc hạnh phúc. Một giáo viên như cô xứng đáng nhận được tất cả hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!
 2. You taught us what’s wrong and what’s right. You worked harder to make us learn and improve our personality. You’re truly a great teacher. I am lucky to be your student. Happy birthday!
  Tạm dịch: Cô đã dạy chúng em điều gì sai và điều gì đúng. Cô đã làm việc chăm chỉ hơn để khiến chúng em học hỏi và cải thiện nhân cách của mình. Cô thực sự là một giáo viên tuyệt vời. Em thật may mắn khi được là học trò của cô. Chúc mừng sinh nhật!
 3. May your wisdom double every day, so that you continue to teach the wonderful life lessons to your future students. Happy birthday to you!
  Tạm dịch: Cầu mong trí tuệ của cô nhân đôi mỗi ngày, để cô tiếp tục dạy những bài học cuộc sống tuyệt vời cho các học sinh tương lai. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!
 4. Years have passed, still I remember how you used to teach us and make us learn the important aspects of life in such an easy way. You still are the best teacher I have ever had. This is to let you know that you are special. Happy birthday!
  Tạm dịch: Nhiều năm đã trôi qua, em vẫn nhớ cách cô đã từng dạy chúng em và khiến chúng em học những khía cạnh quan trọng của cuộc sống một cách dễ dàng như thế nào. Cô vẫn là giáo viên tốt nhất mà em từng có. Điều này để cho em biết rằng em là người đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!
 5. Some people say that teachers are guides but we believe that nurturing teachers like you are our second parents. Thanks for making our classroom feel like our second home. Happy birthday!
  Tạm dịch: Có người nói rằng giáo viên là người hướng dẫn nhưng chúng em tin rằng những người thầy nuôi dưỡng như cô chính là cha mẹ thứ hai của chúng em. Cảm ơn vì đã làm cho lớp học của chúng em giống như ngôi nhà thứ hai. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!

8. Gợi ý các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật cô giáo

Một điều không thể thiếu trong dịp sinh nhật đó chính là những tấm thiệp xinh xinh kèm lời chúc ý nghĩa. Hãy tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật cô giáo dưới đây để chọn cho mình một tấm thiệp thật đặc biệt. Sau đó viết thêm một lời chúc thật hay, thật tình cảm cho người cô kính yêu của mình bạn nhé.

chúc mừng sinh nhật cô giáo 12
Thiệp chúc mừng sinh nhật cô giáo đơn giản, trang trọng
chúc mừng sinh nhật cô giáo 13
Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật cô giáo xinh đẹp kèm theo lời chúc
chúc mừng sinh nhật cô giáo 14
Một tấm thiệp chúc sinh nhật cô giáo tràn ngập màu sắc tươi vui
chúc mừng sinh nhật cô giáo 15
ời chúc sinh nhật cô giáo ý nghĩa nên được ghi trên một tấm thiệp đẹp

Những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo sẽ thay chúng ta gửi một lời cảm ơn chân thành nhất. Cô giáo không chỉ là người giúp ta mở mang tri thức mà còn là người mẹ thứ hai, người chị, người bạn sẻ chia mọi điều trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật cô giáo – một câu nói đơn giản nhưng chất chứa yêu thương và sự biết ơn! Hơn hết nó là cách mà học trò thể hiện tình cảm và tri ân thầy cô giáo của mình.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet