Status hay về con đường phía trước, mọi nỗ lực hôm nay chính là tương lai ngày mai

(VOH) - Chúng ta chỉ có một cuộc đời phải tự mình sống lấy, phải tự mình chịu trách nhiệm, con đường phía trước là 'nở hoa hay bế tắc' là do chính chúng ta định đoạt.

Cuộc đời này là của chúng ta, ngoài chúng ta ra không ai có trách nhiệm hay có khả năng quyết định ngày mai nó sẽ ra sao, trở nên như thế nào cả. Chính vì vậy, bản thân mình phải cố gắng, phải nỗ lực, phải sống vì chính mình, vì tương lai, vì con đường phía trước.

Những status hay về con đường phía trước là những câu nói giàu năng lượng và động lực sẽ giúp bạn có thêm ý chí và niềm tin vào bản thân và tương lai mai sau.

Dù cuộc sống có lắm gian nan, tôi vẫn luôn tin vào tương lai của mình

Những thách thức, những khó khăn ở hiện tại sẽ rèn dũa chúng ta trở nên can trường, mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Vậy nên, đừng chán nản vì cuộc sống quá vất vả, đừng tuyệt vọng hay từ bỏ tương lai vì những điều tồi tệ mà bạn đang phải chịu đựng. Vì con đường phía trước sẽ là con đường trải đầy hoa hồng.

 1. Muốn có được thứ chưa từng có, phải làm những việc chưa từng làm.
  – Sưu tầm
 2. Người ta bảo bạn đang đi sai đường, nhưng thật ra đó là con đường của riêng bạn.
  – Sưu tầm
 3. Hãy mơ và làm những gì bạn muốn, vì bạn chỉ có một cuộc đời, và một lần cơ hội.
  – Sưu tầm
 4. Cứ làm đi, nếu thành công thì bạn được thành tựu, nếu thất bại thì bạn được kinh nghiệm.
  – Sưu tầm
 5. Trước hết hãy tự nói với mình về người bạn sẽ trở thành, rồi sau đó hãy làm tất cả những gì cần làm.
  – Sưu tầm
 6. Chúng ta không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ, hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình.
  – Sưu tầm
 7. Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi.
  – Sưu tầm
status-hay-ve-con-duong-phia-truoc-voh-3
 
 1. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm được.
  – Sưu tầm
 2. Lớn lên không phải là việc hiểu hơn về thực tế và nản chí, mà thay vào đó là hãy nắm lấy những điều quan trọng và tiến về phía trước.
  – Sưu tầm
 3. Dù rằng không ai có thể trở lại và có một khởi đầu mới, nhưng bất kì ai cũng có thể bắt đầu bây giờ và có một kết thúc mới.
  – Sưu tầm
 4. Người duy nhất có thể đánh giá con người bạn là chính bản thân bạn. Bạn không cần bất kỳ ai nói cho bạn biết mình là ai cả.
  – Sưu tầm
 5. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được. Bởi quá khứ không bao giờ trở lại nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.
  – Sưu tầm
 6. Hãy biết ơn quá khứ của bạn, dù đó là tiêu cực hay tích cực. Tất cả đều là những bài thi mà bạn cần phải hoàn thành khi đến cuộc đời này. Cũng không nên than phiền về người đã cũ hay tự dằn vặt bản thân. Vì tương lai sẽ luôn tươi đẹp hơn.
  – Sưu tầm
 7. Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
  – Sưu tầm
 8. Bạn hãy hình dung cuộc đời mình giống như một bánh xe luân hồi. Và các vòng xoay chính là đường đời của bạn. Việc bạn sẽ đi như thế nào trên đường đời dài vô tận đó phải do chính bạn lựa chọn, quyết định. Hãy luôn sống ở thế chủ động, làm chủ cuộc đời mình.
  – Sưu tầm
 9. Tương lai của mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, tích cực hay bi quan, chiến thắng hay thất bại… tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn, thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai, sứ mệnh cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc.
  – Sưu tầm
 10. Mỗi ngày bạn hãy cố gắng thêm một chút, một chút nữa. Tương lai sẽ thay đổi chính nhờ sự góp nhặt từng chút, từng chút một đó của bạn.
  – Sưu tầm
status-hay-ve-con-duong-phia-truoc-voh-2
 

Xem thêm: 70+ Câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giúp bạn mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống

Cuộc đời tôi là do tôi nắm giữ, mọi nỗ lực hôm nay sẽ được đền đáp vào ngày mai

Hãy vững tin vào chính mình và sự công bằng của Thượng Đế, nếu hiện tại bạn dồn hết sức mình cố gắng phấn đấu, ngày mai chắc chắn là một ngày rực rỡ.

 1. Tương lai thuộc về những người chuẩn bị từ hôm nay.
  – Sưu tầm
 2. Học từ ngày hôm qua, sống cho hôm nay, và hãy hy vọng về ngày mai.
  – Sưu tầm
 3. Thời gian sẽ không đi ngược, trân trọng hiện tại và đấu tranh cho tương lai.
  – Sưu tầm
 4. Đừng để những phiền muộn của ngày hôm qua làm lu mờ giấc mơ của ngày mai.
  – Sưu tầm
 5. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
  – Sưu tầm
 6. Bởi vì mây ở tầng nào thì gặp mây tầng đó, nên để tìm được một người tốt nhất dành cho bạn, thì bạn hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
  – Sưu tầm
 7. Hầu hết, mọi người đều từng thất bại trước khi có được thành công. Vậy nên, hãy mạnh dạn làm những điều bạn cho là đúng.
  – Sưu tầm
status-hay-ve-con-duong-phia-truoc-voh-1
 
 1. Nếu đã quyết tâm làm một chuyện gì đó, đừng vội vàng công bố ra, cũng đừng làm lớn chuyện, cứ như vậy im lặng thực hiện. Còn việc có đáng giá hay không, thời gian là câu trả lời tốt nhất.
  – Sưu tầm
 2. Cuộc sống không phải là cuộc chiến cạnh tranh với những người khác, mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình.
  – Sưu tầm
 3. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.
  – Sưu tầm
 4. Lúc 20 tuổi chúng ta không biết cuộc sống năm 30 sẽ ra sao, nhưng năm 30 tuổi chắc chắn sẽ đến. Có nhiều chuyện không thể vội vàng, chỉ cần để tất cả diễn ra tự nhiên, nghe theo tiếng nói của trái tim, lựa chọn cuộc sống của chính mình. Những chuyện còn lại, hãy để thời gian trả lời.
  – Sưu tầm
 5. Tương lai ở trong tim, nỗi buồn ngay trước mắt. Tất cả mọi điều đều chỉ là một giây phút mà thôi. Tất cả rồi sẽ qua. Hơn nữa những khó khăn đã trải qua trong thời gian này, sau này khi nhìn lại chúng ta đều sẽ quý trọng nó.
  – Sưu tầm
 6. Những điều không may mắn qua đi để lại những kinh nghiệm đáng quý. Những gì mình không có ở hiện tại là vì mình xứng đáng nhận điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Sẽ qua thôi những ngày tháng cô đơn buồn bã, rồi nắng ấm sẽ lên vì những chồi non tươi mới sắp nở ra rồi.
  – Sưu tầm
 7. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
  – Sưu tầm
 8. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.
  – Sưu tầm
status-hay-ve-con-duong-phia-truoc-voh
 

Tương lai sẽ tốt đẹp thôi nếu hiện tại chúng ta sống vì nó, cố gắng vì nó, phấn đấu vì nó. Những status hay về con đường phía trước là những câu nói đầy nhiệt huyết, mong rằng qua đây bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng và có thêm niềm tin vào tương lai của mình.

Nguồn ảnh: Internet