028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Vực dậy ý chí với những câu status truyền tải thông điệp mạnh mẽ, lạc quan

(VOH) - Cuộc sống có những lúc khiến ta mệt mỏi nhiều khi muốn gục ngã, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Hãy đọc những status mạnh mẽ này để tiếp thêm động lực nhé!

Con người ta ai rồi cũng sẽ có những lúc yếu lòng, nhưng để vực dậy bản thân những phút ấy thì những dòng status mạnh mẽ sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Sau đây là tổng hợp những status mạnh mẽ đã được chọn lọc.

Những status mạnh mẽ trong cuộc sống

 1. Hãy học cách mạnh mẽ, bạn sẽ thấy những khó khăn chỉ là chiếc lá dưới chân bạn trong một khu rừng.
 2. Đừng nhìn vào thành công của người khác mà bi quan về bản thân. Bạn có biết để được thành công như thế họ đã phải trải qua những gì?
 3. Cố gắng là một quá trình được đeo bám bởi hai từ “mệt mỏi”, nhưng thành công sẽ khiến mệt mỏi bỏ đi.
 4. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng, không ai vô dụng chỉ là họ chưa tìm thấy sứ mệnh thật sự của mình.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

 1. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại. Trên đường đời có dại mới có khôn.
 2. Mạnh mẽ không phải là nhất bổng một quả tạ 100kg. Mạnh mẽ là có thể nhất bổng vị trí của mình trong mắt những người xung quanh.
 3. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.
 4. Khi bạn tưởng chừng tất cả đã mất đi hết rồi, bạn còn cả một tương lai phía trước.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

Những status con gái mạnh mẽ độc lập

 1. Hãy là cô gái mạnh mẽ mà mọi người biết, luôn vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không sợ hãi đó, người ta sẽ dám làm bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, người không cần một người đàn ông. Hãy là cô gái không bao giờ lùi bước.
 2. Hãy sống như loài cỏ dại, dù có bị giẫm đạp, chặt phá thế nào đi nữa qua hôm sau vẫn vươn mình tươi tốt.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

 1. Mệt mỏi thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cứ phải gồng mình chịu đựng tất cả như vậy.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

 1. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình, đứng dậy và tự đi tìm đi. Biết đâu tên ngốc ấy đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

 1. Con gái à, đừng mong manh như bồ công anh trước gió, hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông.

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

Những status mạnh mẽ trong tình yêu

 1. Cô gái à, hãy đứng dậy đi. Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem!
 2. Nếu yêu mà không dám nói thì hãy ngồi đó mà chúc phúc cho người mình yêu.
 3. Vì em là cô gái hiện đại nên chẳng bao giờ biết ngại nói yêu. Yêu là phải nói, còn không nói thì đừng yêu.
 4. Nếu bạn không mạnh mẽ, thì người yêu cũ sẽ cười hả hê khi nhìn thấy hình ảnh tàn tạ của bạn nếu vô tình gặp trên đường đấy. Hãy xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, phòng khi gặp lại hắn, còn có cơ hội trở mình.
 5. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

Những status mạnh mẽ sau khi chia tay

 1. Nhìn theo hướng lạc quan mà nói, nếu nói đến câu "Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc" thì đó là một việc rất tốt mà
 2. Đời người thanh xuân chỉ đến một lần rồi đi phải không anh? Nếu vậy phần thanh xuân trước em đã dành trọn cho anh, bây giờ cho phép dành phần tuổi đẹp nhất và duy nhất của người con gái cho bản thân mình anh nhé.
 3. Thôi thì buồn có chừng ấy, rồi lại thương mình mà sống cho mình. Em sẽ cho em một khoảng trời riêng mình. Để chi anh nhỉ? Để lo cho những người em yêu thương, để sống với đam mê mà sau này em không thể sống lại với nó. Anh ơi, em bận rồi. Bận tìm lại cho mình một cuộc sống đích đáng cho mình.
 4. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi. - (Haruki)

nhung-status-manh-me-giup-ban-vuc-day-khi-yeu-long-voh

 1. Bạn tự do và đó là lí do vì sao bạn lạc lõng (Kafka)
 2. Đừng bao giờ để bản thân chúng ta trở nên yếu đuối hay khóc lóc níu giữ một người cho dù bạn đang rất đau lòng và còn yêu thương rất nhiều.
 3. “Khi cách cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, nếu nghĩ được như thế bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mau chóng vượt qua được nỗi đau khi chia tay.
 4. Đừng bao giờ mang chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như thế là một kiểu hạ thấp bản thân,rất tệ. Thế giới đang có xu hướng trai nhiều gái ít,bạn sợ gì không tìm đc một người khác để bạn yêu thương hơn anh ta chứ. Lạc quan lên, cô gái à.

Hy vọng những status này sẽ giúp cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, tình yêu cũng như giúp cho những bạn gái sau chia tay có lòng tin vào tương lai và mạnh mẽ hơn.

Nói nhiều về 2 chữ ‘thành công’ nhưng bạn có thật sự biết thế nào là thành công?: Nhiều người cho rằng, người thành công là người có công việc tốt hay có rất nhiều tiền. Nhưng thực tế 1 người được gọi thành công không nhất thiết phải là người kiếm nhiều tiền như ta vẫn nghĩ.
Những câu nói hay về tương lai tiếp thêm động lực tiến về phía trước: Tương lai là những điều sắp đến mà chúng ta sẽ không thể biết trước được. Tuy nhiên, tương lai của bạn có tương sáng hay không lại phụ thuộc vào chính bản thân và sự nỗ lực của bạn ở hiện tại.