028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Thức tỉnh ý chí, niềm tin vào cuộc sống qua 40 status động lực

(VOH) - Động lực rất quan trọng trong mọi việc làm, chỉ cần có động lực và niềm tin bạn có thể chinh phục được tất cả. Những status động lực này sẽ giúp bạn có ý chí vững vàng!

Mỗi con người chúng ta đều là những cá thể độc lập, để có thể tồn tại và ngày càng trở nên hoàn hảo chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình. Nhưng cuộc sống này có rất nhiều đánh đố, chông gai, nếu bạn không đủ mạnh mẽý chí, ắt sẽ bị quật ngã. Những status động lực chính là những câu nói thức tỉnh giúp bạn nhận ra bản thân cần phải cố gắng và không được từ bỏ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Status động lực ngắn

 1. Chỉ cần bạn tin, mọi thứ đều có thể làm được.
  – Sưu tầm
 2. Hãy để sự cố gắng xứng đáng với ước mơ của bạn.
  – Sưu tầm
 3. Hãy yêu cuộc sống mà bạn đang sống, và hãy sống cách sống mà bạn yêu.
  – Sưu tầm
 4. Họ ném bạn vào bầy sói, hãy quay trở lại khi đã trở thành con đầu đàn.
  – Sưu tầm
 5. Tốc độ thành công của bạn nhất định phải nhanh hơn tốc độ già đi của ba mẹ.
  – Sưu tầm
 6. Bạn chẳng là ai cả nếu cứ dậm chân tại chỗ, trong khi cuộc đời dẫm lên đầu bạn.
  – Sưu tầm
 7. Muốn mua đồ mà không nhìn giá, hãy lao động mà không nhìn đồng hồ.
  – Sưu tầm
 8. Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng.
  – Sưu tầm
 9. Trên thế giới này, ngoài bản thân bạn ra, chẳng ai có thể thực sự giúp được bạn hết.            
  – Sưu tầm
 10. Hãy hướng về phía Mặt Trời, bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.
  – Helen Keller
 11. Không quan trọng là bạn biết nhiều hay ít. Điều quan trọng là bạn làm gì với những điều bạn biết.
  – Sưu tầm
status-dong-luc-danh-thuc-y-chi-trong-ban-voh-3
 
 1. Muốn thoát khỏi bầy sói thì phải ác hơn cả sói, nếu không muốn chết thì cố mà mọc nanh.
  – Sưu tầm
 2. Cuộc sống này đừng sống quá tùy hứng, bởi vì bạn đang sống cho bạn của tương lai, đừng để bạn của tương lai phải ghét bạn của bây giờ.
  – Sưu tầm
 3. Nếu bạn không thích số phận, đừng chấp nhận nó. Thay vào đó hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý của mình.
  – Sưu tầm
 4. Tôi mất 15 phút để mua một căn nhà nhưng tôi mất đến 15 năm để tiết kiệm tiền mua nhà. Đừng bỏ cuộc, hãy bền chí, hãy lì đòn.
  – Donald Trump
 5. Một giấc mơ có thể sẽ không trở thành sự thật nhưng nếu không mơ về nó thì chắc chắn nó sẽ không bao giờ trở thành sự thật cả.
  – Sưu tầm
 6. Khó khăn không phải là một tảng đá cản chân bạn. Hãy xem đó như một thềm đá nâng bạn bước cao hơn.
  – Sưu tầm
 7. Đáng sợ không phải bạn đi sai đường, mà là bạn không dám đi. Đáng sợ không phải bạn thất bại, mà là bạn cam chịu thất bại.        
  – Sưu tầm
 8. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn, và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.
  – Sưu tầm
 9. Đừng bao giờ kể với ai về vấn đề khó khăn của bạn, 90% trong số họ không quan tâm, 10% còn lại thậm chí vui sướng khi nghe thấy điều này.
  – Charlie Munger
 10. Tất cả những áp lực đã, đang và sẽ xuất hiện trong đời đều chỉ có một mục đích duy nhất là giúp bạn mạnh mẽ, kiên cường và giỏi hơn mà thôi.
  – Sưu tầm
 11. Không ai cùng bạn đi hết cuộc đời này, cho nên bạn phải thích ứng với sự cô độc. Cũng không ai giúp bạn cả đời, vì vậy bạn phải luôn phấn đấu.
  – Sưu tầm
status-dong-luc-danh-thuc-y-chi-trong-ban-voh-2
 

Xem thêm: 55 status tuổi trẻ - Một thời thanh xuân ngông cuồng ai cũng khắc sâu trong tâm trí

Status động lực ý nghĩa

 1. Muốn đạt được điều gì chúng ta đều phải bỏ ra công sức tương ứng, vậy nên đừng đợi chờ những điều dễ dàng đến với mình mà hãy chọn những thử thách khó khăn hơn.
  – Sưu tầm
 2. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét. Cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng ít nhất cảm giác luôn thấy an tâm.
  – Sưu tầm
 3. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi không có tiền gửi ngân hàng. Tôi không dám kêu mệt, vì tôi còn chưa làm ra được thành tựu gì. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi còn phải sống. Tôi có thể từ bỏ việc lựa chọn, nhưng tôi không thể chọn cách từ bỏ. Vậy nên, kiên cường, đấu tranh là lựa chọn duy nhất của tôi.
  – Sưu tầm
 4. Đừng kêu chán nản. Hãy nghĩ tới những người bận rộn mưu sinh tới mức không còn thời gian để kêu chán. Khi bạn chán nản nghĩa là tự bạn đang đánh mất đi quyền được sống của mình, tự vứt đi sự may mắn của mình, và tự giết thời gian ngắn ngủi mình có.
  – Sưu tầm
 5. Mũi tên chỉ được bắn về phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên, khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước.
  – Sưu tầm
 6. Sự nỗ lực của bạn, không phải là để người khác xem, cũng không phải để ai cảm động. Sự cố gắng của bạn là để khẳng định năng lực của mình, để theo đuổi ước mơ và lựa chọn những gì bạn xứng đáng.
  – Sưu tầm
 7. Nếu bạn cầu xin sự giúp đỡ của thần linh, chứng tỏ bạn tin vào sức mạnh của thần linh. Nếu như thần linh không giúp đỡ bạn, chứng tỏ thần linh tin tưởng vào năng lực của bạn.
  – Sưu tầm
 8. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.
  – Sưu tầm
 9. Nếu không biết tranh thủ tận dụng thời gian kiến tạo cuộc sống mà bản thân muốn có được, cuối cùng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức ứng phó với cuộc sống mà bản thân không mong muốn.
  – Sưu tầm
status-dong-luc-danh-thuc-y-chi-trong-ban-voh-1
 
 1. Mỗi một người ưu tú, đều từng có một giai đoạn trầm lặng, không ca thán, không trách cứ, không ngừng nỗ lực, chịu đựng sự cô đơn và lạnh lẽo trong đêm tối, luôn tin rằng bông hoa đẹp nhất cũng có thể bung nở vào lúc tăm tối.
  – Sưu tầm
 2. Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không gặp thất bại. Ở đời cái gì cũng có cái giá của nó.
  – Sưu tầm
 3. Ở Nhật Bản, những món đồ thường được vá lại bằng vàng, tì vết được coi là một phần đặc biệt trong sinh mệnh của món đồ ấy, làm cho nó đẹp đẽ hơn. Hãy ghi nhớ điều này mỗi khi bạn bị đổ vỡ trong cuộc sống.
  – Sưu tầm
 4. Một con chim đậu trên cành cây không bao giờ sợ cành cây bị gãy bởi vì niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh của nó chứ không phải ở cành cây. Vì thế, dù bạn đang đứng trong hoàn cảnh nào, hãy luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.  
  – Sưu tầm
 5. Hãy bình tâm làm những việc mình nên làm, phải nỗ lực thật nhiều. Đôi khi, sau khi phấn đấu hết mình, bạn sẽ phát hiện bản thân xuất sắc hơn cả chính mình tưởng tượng.
  – Sưu tầm
 6. Nếu quả trứng bị vỡ từ một lực bên ngoài, sự sống sẽ kết thúc. Nhưng nếu nó bị vỡ từ một lực ở bên trong, sự sống mới sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng, thành công bắt đầu từ những đột phá bên trong chính chúng ta.
  – Sưu tầm
 7. Ác với bản thân hơn một chút, dù mệt mỏi rã rời cũng phải nỗ lực tiến thêm một bước. Dù thất bại thảm hại cũng phải tỉnh táo để học tập từ sai lầm, dù vấp ngã đau đớn cũng phải ép mình tự lực đứng lên.
  – Sưu tầm
 8. Không ai quan tâm bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, phải kìm nén mệt mỏi hay không, ngã có đau không, họ chỉ xem cuối cùng bạn đứng ở vị trí nào, sau đó ngưỡng mộ hoặc khinh thường.          
  – Sưu tầm
 9. Chỉ có nỗ lực hết mình, chăm chỉ kiếm tiền thì mới nuôi được cái dạ dày thích ăn, một trái tim thích đi chơi và thói quen dạo phố mua sắm của bạn. Một mình ngược xuôi vẫn có thể sống tốt.
  – Sưu tầm
status-dong-luc-danh-thuc-y-chi-trong-ban-voh
 

Bạn thấy đó, cuộc sống này rất vô tình, cho nên nếu bạn không tự thân cố gắng phấn đấu thì sẽ bị xô đẩy xuống dưới đáy vực cho mà xem. Mong rằng những status động lực này sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho bạn trong cuộc sống.

Nguồn ảnh: Internet