028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Lưu lại những lời chúc thành công ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân

(VOH) - Dù chỉ là những lời chúc đơn giản nhưng đó chính là nguồn động lực để bạn bè và người thân của bạn phấn đấu để đạt được thành công. Hãy xem và cũng gửi đến họ những lời chúc thành công nhé!

Thành công là điều ai ai cũng ao ước và khát khao để đạt được. Nhưng để đạt được thành công không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải trải qua quá trình khổ luyện, trải qua nhiều thử thách, đặt vào đó nhiều quyết tâm, sự kiên trì, bền bỉ cùng với sự nỗ lực hết mình.

Đường đến với thành công không phải dễ dàng, thành công có thể đến với người này rất sớm, khi họ còn rất trẻ và cũng có nhiều người thành công đối với họ khá muộn. Không vì khó khăn, thách thức hay những lần thất bại mà họ nản lòng, những người khao khát thành công, họ luôn quyết tâm, nỗ lực để đạt được.

voh.com.vn-nhung-loi-chuc-thanh-cong-y-nghia-danh-tang-ban-be-nguoi-than-anh-1

Nguồn ảnh: Internet

Nếu những người ấy là người thân hay bạn bè của bạn, thì chính bạn là người truyền cho họ năng lượng, bạn là người cần phải tin tưởng và động viên họ trong hành trình tìm đến sự thành công. Đôi khi chỉ cần những lời chúc thành công từ bạn đã là nguồn động lực rất lớn để họ có thể cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều để gặt hái được những thành công trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Tổng hợp những lời chúc thành công trong công việc

 1. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 2. Muốn thành công phải trải qua thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn. Anh tin cô em gái mạnh mẽ của anh sẽ vượt qua tất cả và thành công sớm thôi. Chúc em mọi điều suôn sẻ, may mắn.
 3. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm, đừng ngại thất bại, vì chính nó sẽ giúp ta đến gần hơn với tahành công, điều quan trọng là cần cố gắng hết sức mình để sau này nhìn lại không phải hối tiếc. Và rồi, thành công sẽ đến thôi.

voh.com.vn-nhung-loi-chuc-thanh-cong-y-nghia-danh-tang-ban-be-nguoi-than-anh-2

Nguồn ảnh: Internet

 1. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.
 2. Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, tôi tin bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.
 3. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của bạn, vậy nên hãy thật kiên cường vượt qua, gia đình và bạn bè luôn sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với bạn của tôi.
 4. Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc sự nỗ lực hiện tại của anh sẽ sớm được ghi nhận, thăng quan tiến chức để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
 5.  Chìa khóa của thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết của bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.
 6. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé cô gái. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với cô.
 7. Hành trình mới sẽ rất dài nhưng nếu cứ đi, đi mãi chắc chắn bạn sẽ chạm tới thành công.

Những lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay nhất

 1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.
  (Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sàng để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.)
   
 2. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
  (Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể gập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.)

voh.com.vn-nhung-loi-chuc-thanh-cong-y-nghia-danh-tang-ban-be-nguoi-than-anh-3

Nguồn ảnh: Internet

 1. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.
  (Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.)
   
 2. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.
  (Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.)
   
 3. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.
  (Không có thời điểm hoàn hảo để hành động vươn tới thành công, phải luôn luôn nỗ lực để mang tham vọng của bạn vào cuộc sống. Chúc bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và đạt được thành công.)
   
 4. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.
  (Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.)
   
 5. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.
  (Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời của họ để đưa nó vào thực tế. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của bạn.)
   
 6. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!
  (
  Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!)
   
 7. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.
  (Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.)
   
 8. Fear no mistakes; make more mistakes ‘cause in them will emerge your success stories. Good luck.
  (
  Chỉ sợ không có sai lầm; hãy cứ sai lầm bởi chúng sẽ làm hiện ra câu chuyện thành công của bạn. Chúc may mắn.)

Muốn thành công cần phải nỗ lực rất nhiều, phải chấp nhận và đương đầu với những gian nan thử thách. Hãy lưu lại những lời chúc thành công để tặng cho bạn bè và người thân để giúp họ có thêm động lực theo đuổi đam mê và khát khao của mình nhé!