028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

Trao gửi đôi lời chúc may mắn này tới người thân yêu - nguyện cầu mọi điều suôn sẻ, tốt lành

(VOH) – Để thành công, ngoài sự nỗ lực, hẳn ai cũng cần được ‘ngôi sao may mắn’ chiếu sáng. Vậy nên đừng quên gửi đôi lời chúc may mắn này tới những người thân yêu và nguyện cầu mọi điều suôn sẻ nhé!

Trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, nếu có thể được lắng nghe chia sẻ, lời cầu chúc may mắn thật tâm từ người mình thương quý thì thật hạnh phúc biết bao. Những dòng nhắn gửi ấy như tiếp thêm sức mạnh và niềm hy vọng để chúng ta có thể sẵn sàng bước tiếp con đường chông gai đang chờ đợi phía trước.

1. Những lời chúc may mắn hay

Không cần phải đợi tới ngày sinh nhật hay một dịp lễ đặc biệt nào đó, mỗi sáng thức dậy hãy mỉm cười và gửi trao những lời chúc may mắn hay dưới đây tới mọi người xung quanh bạn nhé!

 1. Hãy để mặt trời thắp sáng con đường thành công của bạn và hãy để gió đưa bạn đến đó! Chúc may mắn cho ngày hôm nay & cho nhiều ngày mai!
 2. Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc. Một lời chúc cho vạn sự như ý.
 3. Đừng lo lắng nhé, nếu bạn có thể làm được việc này thì bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với mọi thứ hôm nay. Tôi chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thôi, bạn sẽ làm được.
 4. Làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và chỉ cần một chút may mắn là tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng trong ngày! Chúc bạn may mắn!
 5. Một người hăng say lao động có thể thu hút may mắn như nam châm. Bạn là một người chăm chỉ với quyết tâm mạnh mẽ. Thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn!
mach-ban-51-loi-chuc-may-man-nguyen-cau-moi-su-suon-se-voh-0
 
 1. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 2. Mỗi ngày là một thử thách mới, chúc bạn may mắn trong công việc nhé. Bạn sẽ làm được thôi.
 3. Có thể thành công và thịnh vượng theo bạn đến bất cứ nơi nào bạn đi và trong bất cứ điều gì bạn làm. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn. Chúc may mắn!
 4. Đừng bao giờ nghi ngờ rằng bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và hãy luôn nhớ rằng tôi tin tưởng vào bạn. Gửi đến bạn tình yêu của tôi và lời chúc may mắn nhất. Cố lên nhé.
 5. Một cuộc sống mới có nhiều thử thách, khó khăn và đầy bất trắc. Nhưng nó cũng ly kỳ, đầy thách thức và đầy những cuộc phiêu lưu mới. Chúc bạn luôn may mắn và bình an.

Xem thêm: 26 Lời chúc bình an dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống

2. Lời chúc may mắn bằng tiếng anh

Nếu muốn khác biệt hay đơn giản là cần nhắn gửi tới người bạn ngoại quốc nào đó, bạn có thể tham khảo một vài lời chúc may mắn bằng tiếng anh được gợi ý sau!

 1. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Although the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.

 1. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!

 1. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!

Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!

 1. Many blessings to you. 

Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

 1. May luck be in your favor! 

Cầu may mắn đến với bạn!

 1. Call on a higher power.

Cầu trời phù hộ!

 1. Go forth and conquer. 

Bách chiến bách thắng.

mach-ban-51-loi-chuc-may-man-nguyen-cau-moi-su-suon-se-voh-1
 
 1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

→Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

 1. May the good lord bless you.

Cầu thần linh phù hộ cho bạn.

 1. Press your thumbs together.

Cầu nguyện mọi điều tốt lành.

 1. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn. Đôi chân của bạn có thể đi tới bất cứ nơi nào bạn mong muốn.

 1. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

→Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

 1. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

 1. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

 1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

Xem thêm: 60 Lời chúc tiếng Anh ý nghĩa, giúp bạn trở nên sành điệu và thông thái

3. Lời chúc may mắn cho người yêu

Nhận được lời chúc may mắn bình an từ “nửa kia” của mình chắc chắn sẽ khiến chúng ta cảm thấy phấn chấn và tinh thần hăng hái hơn để bắt tay thực hiện mọi mục tiêu, kế hoạch.

 1. Cô gái của anh! Anh mong rằng mình là người đầu tiên chúc em một ngày mới may mắn, hạnh phúc và bình an. Hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé! Anh yêu em!
 2. Gặp được em là điều diệu kỳ mà trái tim anh cần. Ngày mới sẽ mang đến cho em thật nhiều điều may mắn và hạnh phúc. Anh yêu em!
 3. Những cánh cửa mới, cơ hội mới, bước đột phá mới sẽ dành cho anh. Ngày mới may mắn và thành công nhé, chàng trai của em! Yêu anh!
 4. Anh muốn gửi lời chúc này đến một nửa của đời anh. Chúc em yêu một ngày may mắn và tốt lành. Anh yêu em.
 5. Dậy đi anh, trời đã sáng lắm rồi. Bữa sáng em đã chuẩn bị xong, anh ăn xong rồi đi làm. Chúc chồng yêu một ngày ngập tràn may mắn. Yêu chồng!
mach-ban-51-loi-chuc-may-man-nguyen-cau-moi-su-suon-se-voh-2
 
 1. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy em vẫn ở bên anh, để anh được gửi đến người anh yêu những dòng tin nhắn này “chúc em của anh buổi sáng may mắn, hạnh phúc và lời chúc ngọt ngào.
 2. Anh chúc em buổi sáng thật tốt lành, hãy nhớ ăn sáng trước khi đi làm. Và hãy luôn hạnh phúc và may mắn nhé em.
 3. Trái tim, 2 con mắt, 7 lít máu, 206 chiếc xương, 5.5 triệu hồng cầu, 60 tỉ tỉ DNA… trong anh muốn chúc em một ngày mới ngọt ngào, nhiều may mắn và tiếng cười. Nhớ em!
 4. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành, may mắn để bắt đầu một ngày cho em!
 5. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này! Chúc anh ngày mới may mắn, tốt lành.

Xem thêm: Nhắn gửi những lời tâm tình tới người mình yêu với hơn 60 câu status chân thành và ấm áp

4. Lời chúc may mắn đầu tháng

Theo quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, ngày đầu tiên của tháng luôn rất quan trọng bởi nếu khởi đầu suôn sẻ sẽ tạo “bàn đạp” cho các ngày tiếp theo trong tháng. Chính vì thế, đừng ngần ngại chia sẻ những lời chúc may mắn đầu tháng này tới bạn bè và người thân.

 1. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.
 2. Tháng mới đã đến, chúc bạn khỏe mạnh và may mắn.
 3. Chúc bạn một tháng mới gặp nhiều may mắn và niềm vui.
 4. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.
 5. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 6. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, làm đâu trúng đó.
 7. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
mach-ban-51-loi-chuc-may-man-nguyen-cau-moi-su-suon-se-voh-3
 
 1. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều may mắn trong tháng tới nhé.
 2. Người ta thì mượn rượu để tỏ tình. Em đây mượn mùng 1 chúc người yêu tháng mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn em đi ăn nha! Mãi yêu anh!
 3. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.
 4. Chào tháng mới may mắn, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.
 5. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới may mắn bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!
 6. Đầu tháng mới, chúc cho bạn sức khỏe dồi dào, luôn gặp may mắn, hạnh phúc, thành công trên con đường đã chọn.
 7. Mùng 1 sớm mai, Mùng 2 đầu tháng: Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.
 8. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 9. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hoà!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng may mắn nhé.

Chỉ với đôi lời chúc may mắn giản dị nhưng đong đầy tình cảm và sự quan tâm thì đó chính là món quà tuyệt vời nhất mà ai cũng mong ngóng đón nhận. Còn đợi gì mà không trao gửi những câu chúc ý nghĩa trên đây tới mọi người bạn nhỉ!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet