Chào ngày mới với 50 lời chúc thứ 5 vui vẻ ngập tràn năng lượng

VOH - Những lời chúc thứ 5 như những món quà ý nghĩa, ngọt ngào nhất dành cho những người bạn yêu thương. Cùng khởi động ngày thứ 5 với những lời chúc vui tươi, tràn đầy sức sống.

Thấm thoát lại đến giữa tuần, ngày thứ 5 chỉ là một ngày bình thường nhưng có thể trở nên đặc biệt nếu chúng ta nhận được những lời chúc yêu thương từ người thân, bạn bè. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không gửi ngay những lời chúc thứ 5 đến những người yêu thương bên cạnh để khởi động ngày mới thêm vui và hạnh phúc hơn!

Lời chúc ngày mới thứ 5 cho người yêu

Cuộc sống sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết chia sẻ yêu thương. Một vài sự quan tâm hay những lời chúc đơn giản cũng sẽ giúp cho người nhận cảm thấy vui vẻ. Dưới đây sẽ là những lời chúc ngày thứ 5 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Bạn tham khảo thử nhé!

 1. Chúc anh/em buổi sáng thật tốt lành. Hãy nhớ ăn sáng trước khi đi làm và hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc anh/em nhé!
 2. Ngày thứ 5 đã đến, chúc anh/em thứ 5 tốt lành.
 3. Ngày thứ 5 đang gõ cửa để chào đón anh/em bằng một ngày ấm áp đầy niềm vui. Nó đang đợi cậu dang rộng vòng tay và mở rộng tấm lòng. Chúc cậu ngày thứ 5 với một khởi đầu mới thật tốt.
 4. Thứ 5 mang đến thời gian để dành cho những người tôi yêu và thưởng thức một bữa ăn ngon. Chúc mọi người thứ 5 vui vẻ!
 5. Chúc ngày thứ 5 tốt lành nhé anh/em yêu. Chúc anh/em sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày.
 6. Chào buổi sáng thứ 5! Chúc anh yêu/em yêu một ngày thứ 5 làm việc hiệu quả, thứ 5 vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
 7. Chào buổi sáng thứ 5, chúc anh một ngày thứ 5 tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả nhé!
chuc-thu-5-voh-0
 1. Chúc anh/em một ngày thứ 5 tuyệt vời, luôn mỉm cười và nhớ về em/anh nhé!
 2. Chúc anh/em thứ 5 tốt lành, làm việc hiệu quả
 3. Chúc anh/em ngày mới tốt lành, thật sự tốt lành để anh/em có thể mỉm cười được ấy! Chào đón ngày thứ 5 thật hạnh phúc anh/em nhé.
 4. Anh mong mỏi đến lúc bình minh lên, vì anh đang muốn gặp em đến chết mất thôi. Chào buổi sáng thứ 5 và nhanh gặp lại em, em yêu!
 5. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một hạnh phúc trọn vẹn. Chúc anh một thứ 5 làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh.
 6. Ban mai thật đẹp, anh/em nhỉ. Ừ cái anh/em xem nào!… Ừ rồi nhé anh/em. Chúc anh/em thứ 5 may mắn và hạnh phúc trong vòng tay anh/em. Dậy nhanh nào.
 7. Cảm ơn cuộc đời này đã đem anh/em đến bên em/anh. Thứ 5 may mắn nhé!
chuc-thu-5-voh-1
 1. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy em/anh vẫn ở bên anh/em, để anh/em được gửi đến người anh/em yêu những dòng tin nhắn này “chúc em/anh của anh/em buổi sáng thứ 5 yên bình, hạnh phúc và lời chúc ngọt ngào: “Thứ 5 rạng rỡ và niềm tin em/anh nhé”!
 2. Câu nói chào buổi sáng của em/anh là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày. Đừng bao giờ quên nhắn tin cho anh/em vào mỗi buổi sáng em/anh nhé. Chúc em/anh buổi sáng thứ 5 tốt lành.
 3. Em/anh thức dậy để gửi cho anh/em một tin nhắn, thông điệp chào buổi sáng và bây giờ em/anh đang định đi ngủ thêm một chút. Chúc anh/em buổi sáng thứ 5 tốt lành!
 4. Chào buổi sáng anh/em yêu. Chúc ta lại có thêm một ngày nữa trong đời để cùng nhau cố gắng. Gửi những thông điệp buổi sáng tốt đẹp nhất đến anh/em.

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ cho bạn bè

Cùng với lời chúc người yêu thì những lời chúc thứ 5 tốt lành, vui vẻ cho bạn bè cũng là một món quà tinh thần đẹp nhất để bắt đầu một ngày mới.

 1. Đừng để “ngủ nướng” biến ngày của bạn trở nên ngắn củn và chẳng làm được gì. Thức sớm hơn để đón ánh bình mình bạn sẽ có một ngày ý nghĩa. Chào ngày thứ 5 giữa tuần.
 2. Chúc bạn ngày thứ 5 may mắn và thành công! Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 3. Chúng ta đừng phung phí cuộc đời vào những ngày lười biếng. Hôm nay, hãy làm những điều có ý nghĩa với chính mình, đơn giản nhất là hãy đọc một quyển sách. Ngày thứ 5 tốt lành!
 4. Ngày vui để tận hưởng còn ngày buồn là để trải nghiệm. Mặc dù hôm nay là một ngày thứ 5 bình thường, nhưng vẫn muốn chúc bạn mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui.
 5. Giá trị của một ý tưởng nằm ở cách sử dụng nó. Chúc bạn ngày thứ 5 làm việc hiệu quả và thành công!
chuc-thu-5-voh-2
 1. Vui cũng hết một ngày, buồn cũng hết một ngày. Vậy cần gì phải tự làm khổ bản thân. Chúc bạn ngày thứ 5 sẽ tươi vui, quên hết nỗi buồn của ngày hôm qua.
 2. Chúc bạn ngày thứ 5 may mắn và thành công. Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 3. Ngày thứ 5 sẽ là cơ hội mới để bạn làm mới chính mình và ghi dấu ấn trong cuộc đời mình. Chúc thứ 5 của bạn thật hạnh phúc.
 4. Hãy phấn đấu để mình có ích. Chúc công việc ngày thứ 5 của bạn thành công và thuận lợi.
 5. Nếu cuộc sống làm bạn buồn chán? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó chế vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được. Chúc bạn ngày thứ 5 tuyệt vời.
 6. Rồi bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực. Chúc bạn ngày mới thứ 5 thành công!
 7. Bạn không thể tạo ra kinh nghiệm, bạn trải qua nó. Chúc bạn thứ 5 may mắn và thành công.
 8. Thứ 5 là một phước lành vì nó cho phép tôi dành cho thời gian với những người tuyệt vời nhất trên thế gian. Mong mọi người có một ngày thứ 5 thật vui vẻ.
 9. Happy Thursday! Đừng bao giờ lặp đi lặp lại một việc và hy vọng những kết quả khác nhau.
 10. Hãy để điều đánh thức bạn mỗi buổi sáng không phải là tiếng chuông mà là ước mơ. Đừng để một ngày của mình trôi qua vô ích nhé. Chúc bạn thứ 5 vui vẻ.
chuc-thu-5-voh-3
 1. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc thứ 5 tốt lành!
 2. Bình minh bắt đầu vào buổi sáng, hạnh phúc ở bên cạnh bạn. Mặt Trời chiếu vào buổi trưa, nụ cười trong tim bạn. Hoàng hôn xuất hiện vào buổi chiều, niềm vui đã theo chân bạn cả ngày. Chúc một ngày thứ 5 vui vẻ!
 3. Chúc bạn có được 1 ngày thứ 5 làm việc hiệu quả và thành công.
 4. Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn. Chúc thứ 5 của bạn luôn vui vẻ!
 5. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Chúc mọi người thứ 5 vui vẻ, làm việc hiệu quả.
 6. Bạn là người đầu tiên mà tôi nghĩ đến ngay khi thức dậy. Buổi sáng thứ 5 tốt lành nhé!
 7. Tôi muốn gửi đến bạn những thông điệp chào ngày mới hay nhất. Nhưng tiếc thay, tôi không phải là nhà thơ hay nhà văn, tôi chỉ hy vọng rằng, với câu nói này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Mau thức dậy đi! Đón chào ngày thứ 5 với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

Xem thêm:
45 lời chúc thứ 4 tốt lành, chào ngày mới thứ tư vui vẻ hạnh phúc
Khởi động tuần mới với 42 lời chúc thứ 2 tràn đầy năng lượng
57 lời chúc thứ 7 ý nghĩa, ngọt ngào

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ, ngắn nhưng ý nghĩa

Có lẽ điều tuyệt vời nhất dành cho mỗi người là mỗi sớm mai thức giấc, bạn chào đón bình minh của ngày mới bằng một tin nhắn chúc đong đầy yêu thương! Dưới đây là những gợi ý thật tuyệt vời về những lời chúc thứ 5 vui vẻ, ngắn gọn nhưng ý nghĩa:

 1. Hãy quên hết những nỗi buồn của ngày hôm qua vì hôm nay đã là một ngày khác. Chúc bạn ngày thứ 5 thật thành công và hạnh phúc.
 2. Những ngày tốt đẹp nhất trên thế giới chính là ngày được nghe nhạc, uống trà, đọc sách, xem phim và  tận hưởng không khí trong lành bên trong căn nhà ấm áp. Chào đón ngày thứ 5 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.
 3. Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn. Chúc bạn thứ 5 thành công!
 4. Kho báu lớn nhất trong cuộc đời chúng ta là bạn bè và người thân. Hãy luôn quý trọng và quan tâm đến họ. Chúc bạn buổi sáng thứ 5 tốt lành!
 5. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Ngày mới tốt lành!
chuc-thu-5-voh-4
 1. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé. Chúc bạn ngày thứ 5 vui vẻ.
 2. Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì thế, hãy luôn mỉm cười bạn nhé, chúc ngày thứ 5 tốt lành!
 3. Mỗi bài học đều đáng quý. Hãy chắc chắn rằng bạn học được điều mới mẻ mỗi ngày. Chúc bạn một ngày ý nghĩa!
 4. Mặt trời mọc ở đằng đông mang theo lời chúc của anh dành cho em. Chúc em một ngày vui vẻ!
 5. Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi. Đừng để ngày thứ 5 trôi qua ảm đạm nhé.

Trên đây là những lời chúc thứ 5 dành cho người yêu, bạn bè hay và ý nghĩa nhất để bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình. Hy vọng bạn có thể mang đến thật nhiều năng lượng tích cực để cuộc sống không còn quá tẻ nhạt.

Đừng quên cập nhật liên tục những bài viết mới nhất, hấp dẫn nhất tại VOH Sống đẹp.

Ảnh: Internet