50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất

VOH - Tình mẫu tử bao la như biển Thái Bình. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận tình cảm cao quý này qua những status mẹ yêu con hay và ý nghĩa dưới đây!

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”

Mẹ là người cho ta sinh mệnh, nuôi ta khôn lớn và trưởng thành. Tình cảm này vô cùng cao quý không gì có thể đong đếm được. Hãy đến với những dòng status mẹ yêu con cảm động sau để cùng đi qua những cung bậc cảm xúc dạt dào về tình mẹ.

Những câu nói hay stt mẹ yêu con ý nghĩa nhất

9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, con lớn lên trong sự yêu thương và bao bọc của mẹ. Còn gì trân quý hơn khi được thấy con nên người. Tất cả những nỗi niềm này sẽ được thể hiện qua những dòng status mẹ yêu con ý nghĩa sau.

Những câu nói mẹ yêu con lay động hàng triệu trái tim

 1. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên. Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con à! Mẹ yêu con nhiều lắm!
 2. Nó chỉ đáng sợ khi con biến nó trở thành thói quen. Hãy giữ bản thân ở trạng thái cân bằng để luôn tràn đầy sức mạnh, con nhé!
 3. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con nhiều hơn nữa. Ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con. Cảm ơn cuộc đời đã cho con được sống khỏe mạnh mỗi ngày.
 4. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin và là sợi dây kết nối tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mong con mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ, con nhé!
 5. Trưởng thành giống như một bậc thang vô tận. Hãy bước lên từng bậc, ngoảnh đầu lại để mỉm cười rồi tiếp tục bước về phía trước nhé con yêu.
50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất 1

Những status mẹ yêu thiên thần nhỏ vô cùng

 1. Tôi chỉ muốn con của mình trở thành người tốt. Sau này, nó sẽ không bao giờ quên mẹ và ngôi nhà mà ở đó nó đã từng lớn lên. 
 2. Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một ngôi sao và giấc mơ đó đã thành hiện thực. Cuối cùng con đã đến đây và nói “Xin chào!”.
 3. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cảm ơn vì con đã đến. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ đều tan biến. Con biết không, con chính là nụ cười của mẹ.  
 4. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không có quy luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng, tiêu diệt những gì cản đường nó.
 5. Chúc con lớn lên khỏe mạnh, có một tuổi thơ đẹp. Sau này, con sẽ trở thành một thiếu niên vui vẻ, một người trẻ có tiền đồ.

Tổng hợp những status mẹ yêu con cảm động nhất

Con là mục tiêu, là hy vọng và là lẽ sống của mẹ. Dù có khó khăn đến đâu nhưng vì con, mẹ sẽ làm tất cả. Những dòng cap mẹ yêu con sau chính là một phần nỗi lòng mẹ muốn gửi đến con.

 1. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thử thách. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình hãy cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau con nhé!
 2. Có con, coi như mẹ có tất cả: niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ đi vắng. Con yêu à, những lúc như thế, mẹ lại càng yêu con nhiều hơn.
 3. Ôm con mẹ đếm sao trời,
  Đếm hoài không hết một thời long đong.
 4. Mẹ biết, trên thế giới này có rất nhiều người thành công mà không cần học hành hay bằng cấp, nhưng điều đó không chứng minh được không học nhiều thì sẽ thành công.
 5. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành tất cả cho con. 
 6. Mẹ yêu con, yêu đến từng giây phút. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng bi bô của con thuở tập nói.
 7. Tình yêu sâu đậm của cha mẹ có thể biến thành sức mạnh, giúp con cập bến lý tưởng. Chúc con luôn luôn vui vẻ và bình an.
 8. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
 9. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ. Chào con yêu!
 10. Những giọt nước mắt hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất 2

Những status mẹ yêu con vô điều kiện

Đi khắp thế gian, thử hỏi ai có thể toàn tâm toàn ý yêu thương ta mà không đòi hỏi như mẹ. Vì con, mẹ có thể làm mọi việc mà không hy vọng được báo đáp. Những câu nói mẹ yêu con hay những status mẹ con sau chính là minh chứng.

 1. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà ở đó, bạn sẽ tìm thấy sự bình yênlòng vị tha.
 2. Với cha mẹ, bạn luôn là những đứa trẻ cần được ôm ấp, vỗ về và che chở. Dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu thì cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.
 3. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp bạn sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về.
 4. Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. 
 5. Tình yêu mẹ dành cho con là vô điều kiện, không gì có thể đánh đổi được.
 6. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì? Thực ra, hạnh phúc của mẹ là được thấy con hạnh phúc.
 7. Vì con, mẹ sống suốt đời lam lũ. Để con vui, mẹ gánh hết nỗi buồn.
 8. Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ cần có con bên cạnh, chỉ cần được nghe tiếng con cười là đủ để xóa tan bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con giúp mẹ có thêm nghị lực, có thêm sức mạnh để bên cạnh con.
 9. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn đã đủ khiến trái tim mẹ ngập tràn hạnh phúc. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến đến đâu thì vì con, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
 10. Con là lẽ sống, là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục phấn đấu. 

Xem thêm:
Gói gọn sự hy sinh và tình yêu vô bờ bến của mẹ qua 35 status dạt dào ý nghĩa
67 câu ca dao, tục ngữ về mẹ cha thức tỉnh đạo làm con trong mỗi chúng ta
Rơi nước mắt với những bài thơ về mẹ cha sâu lắng, đầy đức hy sinh

50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất 3

Những câu nói hay về mẹ yêu con dạt dào cảm xúc nhất

“Tình mẹ bao la như biển Thái Bình” mà không thứ tình cảm nào có thể so sánh được. Hãy cùng chiêm nghiệm và cảm nhận sâu sắc về lòng mẹ qua những status mẹ yêu con sau.

 1. Ba mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ luôn chúc phúc và ủng hộ con. 
 2. Con à, quá trình trưởng thành giống như sâu hóa bướm. Vật lộn thoát khỏi lớp vỏ bọc xấu xí để rồi vỗ đôi cánh đẹp, bay trong hào quang rực rỡ và cập bến những ước mơ.
 3. Cha mẹ nguyện làm đôi cánh chở giấc mơ của con đi xa.
 4. Con à, dù con có đi đến tận cùng trái đất, trái tim của mẹ vẫn luôn hướng về con. 
 5. Bé yêu của mẹ, chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này. Trên con đường đời miên man, mẹ mong con lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc.
 6. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
 7. Hãy tập tha thứ tất cả những việc họ đã làm với con. Không phải vì họ mà vì chính bản thân của con.
 8. Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to khi vui và khóc thật to khi buồn, con nhé!
 9. Con yêu, muốn có những bức tranh đẹp, con phải tự cầm bút vẽ. Hãy nhớ rằng, tình yêu của mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con.
 10. Cảm ơn con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn. Cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống. Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình.
50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất 4

Những stt ngắn mẹ yêu con ý nghĩa nhất

Vì yêu con, mẹ muốn dạy cho con những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Những status mẹ yêu con sau tuy ngắn nhưng bao hàm những lời răn dạy, mong mỏi mà đấng sinh thành dành cho con.

 1. Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn con.
 2. Tấm lòng bao dung của một người mẹ sẽ giúp con mình trở thành một người biết cho đi.
 3. Có một tình yêu thương cao cả nhất trên cuộc đời này, không bao giờ phai nhạt đó chính là tình yêu thương của người mẹ dành cho con.
 4. Tình yêu của người mẹ rất yên bình. Nó không cần đạt được, nó cũng không cần phải xứng đáng.
 5. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và không bao giờ kết thúc.
 6. Tiến bước mà đánh mất mình, con ơi dừng lại! Lùi bước để hiểu mình, con cứ lùi thêm nhiều bước nữa. 
 7. Hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp. Hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao.
 8. Con hãy nghĩ về tương lai, nhưng đừng quên đi quá khứ. Hy vọng vào ngày mai, nhưng đừng buông xuôi hôm nay.
 9. May rủi là chuyện cuộc đời nhưng cuộc đời nào chỉ chuyện rủi may.
 10. Người lạc quan luôn sống ở bán đảo vô vàn cơ hội, kẻ bi quan quanh quẩn trên hòn đảo do dự suốt đời.
50 status mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa nhất 5

Tình yêu mẹ dành cho con không gì đong đếm được. Những status mẹ yêu con trên đây chính là nỗi lòng, là minh chứng cho tình yêu thiêng liêng ấy. 

Đừng quên theo dõi VOH Sống đẹp để cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất, hấp dẫn nhất.