40 status tổn thương đau khổ trong tình yêu và cuộc sống khiến bạn bật khóc

(VOH) - Cuộc sống là những vòng quay của vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau. Khi rơi vào bế tắc, tuyệt vọng ta chỉ muốn tìm một điểm tựa để dựa vào. Những status tổn thương viết ra là dành cho bạn lúc này!

“Chưa một ai ôm tôi vào lòng và nói mọi chuyện sẽ ổn cả, chưa một ai!”

Chúng ta tồn tại trong cuộc sống này càng lâu lại càng tích tụ nhiều chuyện buồn, những chuyện buồn theo năm tháng không phải được xóa nhòa mà là thời gian sẽ khiến chúng ta càng quen dần với chúng mà thôi. Cứ thế mỗi ngày lặng lẽ trôi qua, ban ngày thì phô ra bộ mặt vui vẻ, đêm về đầy ắp những suy tư và nước mắt, trùm chăn mà đối diện với những tổn thương chồng chất…  

Nếu đang trong một tâm trạng tồi tệ như thế hãy đọc những status tổn thương này bạn nhé!

Status tổn thương trong tình yêu – Cuộc vui nào rồi cũng tàn…

 1. Nếu đủ quan trọng họ sẽ không để em một mình.
  – Sưu tầm
 2. Hóa ra, gặp mà không thể quên cũng là một loại bi ai.
  – Sưu tầm
 3. Đã tổn thương một lần rồi, lặp lại lần nữa chính là ngu ngốc.
  – Sưu tầm
 4. Rõ ràng là còn thương, nhưng tại sao lại không dám đối mặt?
  – Sưu tầm
 5. Đừng biết quá nhiều, biết càng nhiều chỉ càng thất vọng, chỉ càng tổn thương.
  – Sưu tầm
 6. Đau đớn là khi mình giả vờ không cần người ta, còn người ta không cần mình là thật.
  – Sưu tầm
 7. Mỗi lần trải qua một lần đổ vỡ, bạn sẽ lại thấy bản thân mạnh mẽ hơn biết nhường nào.
  – Sưu tầm
 8. Người ta cầm một giỏ kẹo, gặp ai cũng cho, vậy mà tôi tin viên kẹo của tôi là ngọt nhất.
  – Sưu tầm
 9. Thương một người, là đồng nghĩa với việc cho người ta cái quyền làm tổn thương mình.
  – Sưu tầm
 10. Trong một vài cuộc gặp gỡ, sự tồn tại của một người nào đó đã định sẵn là đến để làm tổn thương bạn.
  – Sưu tầm
status-ton-thuong-voh-3
 
 1. Mối quan hệ không thể gọi tên mới chính là mối quan hệ dễ làm người ta tổn thương người ta nhiều nhất.
  – Sưu tầm
 2. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn, yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…
  – Sưu tầm
 3. Là phụ nữ, bạn phải học cách tuyệt tình. Cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên buông nhất định phải buông, vì đó là cách duy nhất để bạn không phải tổn thương.
  – Sưu tầm
 4. Một tờ giấy trắng hoen lên một vết mực, đương nhiên nó không được gọi là giấy trắng nữa. Một tình yêu bị tổn thương, từng chút, từng chút tích lũy, nó sẽ không còn là tình yêu nữa.
  – Sưu tầm
 5. Không phải cứ bộc lộ ra mới là có chuyện. Người luôn giữ trong lòng luôn là người tổn thương sâu sắc nhất. Dù sao, khi đã chọn sự im lặng cũng là lúc khoảng cách dần tăng và con người ta không còn muốn gần nhau nữa.
  – Sưu tầm
 6. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm? Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.                
  – Sưu tầm
 7. Đừng trách người ta, điều đáng trách là ở bản thân mình. Trách mình đã kỳ vọng và đặt niềm tin quá nhiều vào một mối quan hệ mập mờ, để rồi một ngày nhận ra mình và người ta không là gì của nhau cả.
  – Sưu tầm
 8. Tôi không hề buông bỏ cậu ấy, tôi chỉ cho rằng nếu không gặp cậu thì bản thân sẽ không phải chịu tổn thương. Tôi luôn khéo léo từ chối tình cảm của người khác dành cho mình chỉ vì cậu, một người không chắc có thuộc về mình hay không.
  – Sưu tầm
 9. Nếu không thích tôi thì đừng tốt với tôi, nếu không tôi sẽ hiểu lầm, sẽ càng thích cậu nhiều hơn. Cậu chỉ có thể nên tốt với người cậu thích. Bởi việc cậu tốt với người cậu không thích sẽ làm cho người mà cậu thích và cả người thích cậu đau lòng.
  – Sưu tầm
 10. Một khi đã buông bỏ thì bạn phải thật sự mạnh mẽ mà dứt khoát. Vì đôi ba lần không nỡ, dần dần không nỡ trở thành thói quen và người tổn thương lại chính là bản thân bạn.
  – Sưu tầm
status-ton-thuong-voh-2
 

Xem thêm: 30+ status tâm trạng rối bời dành cho những ngày chông chênh mệt mỏi

Status tổn thương trong cuộc sống – Ngày đen tối nào rồi thì cũng sẽ qua thôi…

 1. Quan tâm người khác quá nhiều bạn sẽ dễ bị tổn thương.
  – Sưu tầm
 2. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
  – Sưu tầm
 3. Tôi thà chấp nhận là người bị tổn thương, còn hơn là làm tổn thương người khác.
  – Sưu tầm
 4. Lo lắng cho cảm xúc của người khác, để rồi khi ngoảnh lại chỉ mình bị tổn thương.
  – Sưu tầm
 5. Có một số việc, không biết sẽ tốt hơn. Vì càng tìm hiểu, càng biết rõ, lại càng tổn thương.
  – Sưu tầm
 6. Khi một người đi qua nhiều tổn thương thì dù chỉ là một sai lầm nhỏ cũng dễ dàng đánh mất đi lòng tin của họ.
  – Sưu tầm
 7. Có những chuyện không đau đúng lúc, không khóc tức thời, không có nghĩa là dửng dưng. Chỉ là giỏi chịu đựng.
  – Anh Khang
 8. Không phải cứ bộc lộ ra mới là buồn, người luôn giữ trong lòng không nói ra mới là người tổn thương sâu sắc nhất.
  – Sưu tầm
 9. Quần áo rách có thể vá, nhà cửa hỏng có thể sửa chữa. Chỉ có lòng người một khi đã bị tổn thương thì khó mà hồi phục.
  – Sưu tầm
 10. Những giọt nước mắt giả dối sẽ làm tổn thương người khác, còn nụ cười giả dối sẽ làm tổn thương chính bản thân mình.
  – Sưu tầm
status-ton-thuong-voh-1
 
 1. Chẳng ai là có thể quen được với tổn thương đâu, chỉ là sau bao nhiêu tổn thương chồng chất họ học được cách giỏi che dấu hơn mà thôi.
  – Sưu tầm
 2. Thật là sợ cái cảm giác khi bắt đầu thân thiết với một ai đó. Lúc nào bắt đầu mà chẳng vui, còn kết thúc liệu ai sẽ tổn thương nhiều hơn?
  – Sưu tầm
 3. Chuyện riêng của mình đừng đụng ai cũng kể, hãy chỉ kể cho người mà bạn tin tưởng nhất, nếu không muốn nhận lại quá nhiều tổn thương.
  – Sưu tầm
 4. Đôi khi, chúng ta chỉ vì một câu nói của người khác mà dày vò chính mình, làm tổn thương mình. Tự hỏi rằng, điều đó có thật sự xứng đáng không?
  – Sưu tầm
 5. Khi một người bị tổn thương quá nhiều họ sẽ trở nên bướng bỉnh hơn, khó tính hơn, lạnh lùng hơn và ít nói hơn. Nhất là niềm tin vào người khác cũng không còn.
  – Sưu tầm
 6. Có một kiểu người lúc nào cũng vui vẻ và sẵn sàng lắng nghe tổn thương của người khác nhưng họ không bao giờ nói ra tổn thương của mình, bởi họ sợ rằng sẽ chẳng ai quan tâm.
  – Sưu tầm
 7. Nặng lòng phải chăng là một sự thiệt thòi cho bản thân? Cớ sao những con người vô tâm lại cứ thích làm tổn thương người khác mà vẫn hạnh phúc, còn những con người có tâm thì lại cứ giữ muộn phiền?
  – Sưu tầm
 8. Tôi rất sợ làm người khác đau lòng, bởi vậy tôi luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình. Không vội vàng quá, không tha thiết quá, không lãnh đạm quá, không phũ phàng quá. Nhưng hình như, không ai sợ tôi đau lòng…
  – Sưu tầm
 9. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi, con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy và không bao giờ cho phép mình yếu mềm!
  – Sưu tầm
 10. Mình từng đọc ở đâu đó rằng: “Giỡn là khi cả hai người cùng vui”, thế nên đừng đụng vào những tổn thương của người khác rồi nói rằng: “Giỡn thôi mà!”.
  – Sưu tầm
status-ton-thuong-voh
 

Tình yêu và cuộc sống luôn có hai mặt, có vui ắt sẽ có buồn, chính vì vậy chúng ta phải học cách chấp nhận những tổn thương và mạnh mẽ đối diện mà vượt qua. Những status tổn thương là cảm xúc đau lòng mà ai rồi cũng sẽ nếm trải, nhưng đừng lo, vì cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh, mong rằng sau những ngày đen tối ấy chúng ta đều có được hạnh phúc của riêng mình!

Nguồn ảnh: Internet    

Tin liên quan