028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Status thất bại - Cảm giác của thất bại tồi tệ đến thế nào, bế tắc đến thế nào, tuyệt vọng ra làm sao?

(VOH) - Có đôi khi ước gì chúng ta có thể ngủ một giấc thật dài để không phải chịu đựng những xúc cảm nặng nề, tiêu cực mà cuộc đời đè nặng trên vai. Thất bại là cảm giác thật tệ hại...

Sẽ có những lúc ta rơi vào trạng thái tăm tối, mọi thứ bỗng dưng tồi tệ, bế tắc, nhắm mắt lại chỉ thấy một mảng đen u uất, trong lòng buồn rũ rượi, thân xác thì mệt nhoài. Những status thất bại về tình yêu và cuộc sống chính là tâm trạng chật vật, đau đáu như thế.

Nếu bạn cũng đang cảm thấy cuộc đời thật phiền toái và mệt mỏi, những dòng trạng thái dưới đây có lẽ cũng chính là nỗi lòng của bạn lúc này đây.

Stt thất bại trong tình yêu - Yêu là đau, là sai...

 1. Người từng là lý do khiến ta vui vẻ, hạnh phúc, bây giờ đâu rồi?
  – Sưu tầm
 2. Hóa ra chúng ta chẳng hề yêu nhau, chúng ta chỉ quá cô đơn mà thôi.
  – Sưu tầm
 3. Có lẽ chẳng phải là yêu, mà chỉ là ở thời điểm đó, anh một mình, em một mình.
  – Sưu tầm
 4. Điều ngu ngốc nhất trong tình yêu là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác.
  – Sưu tầm
 5. Chúng ta chọn phá bỏ những luật lệ vì ai đó, để rồi cuối cùng người khiến ta tổn thương lại chính là họ.
  – Sưu tầm
 6. Lỡ chuyến xe này, thì chờ chuyến xe khác. Nhưng nếu lỡ bỏ qua sự chân thành của một người thì có khi cả đời này bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa.
  – Sưu tầm
 7. Đừng mong người khác hiểu được cảm giác của bạn, vì nếu họ hiểu được họ đã không đối xử với bạn như vậy.
  – Sưu tầm
stt-that-bai-voh-3
 
 1. Có người dù họ tốt thế nào với mình, mình cũng không thể nào yêu họ. Cũng có người dù mình tốt thế nào với họ, họ cũng không thể yêu mình.
  – Sưu tầm
 2. Có đôi lần sau khi chấm dứt một mối quan hệ nào đó, bạn luôn tự nhủ rằng bạn đã làm đúng, không có gì để hối tiếc. Thế nhưng vì sao tối đến bạn lại khóc, khóc đến đau lòng.
  – Sưu tầm
 3. Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời. 
  – Sưu tầm
 4. Hãy trân trọng người đối tốt với bạn, đừng đợi đến khi trái tim tan vỡ mới đem hàn gắn bằng những lời xin lỗi, bởi vì, mất đi rồi sẽ chẳng thể tìm lại, rời khỏi rồi thì cũng chẳng còn liên lạc được nữa. Đừng đợi tới lúc người không còn ở đó mới biết đối phương vốn dĩ tốt ra sao. Có một câu đáng buồn biết mấy, chính là: “Muộn mất rồi”!
  – Sưu tầm
 5. Buông tay một người mà mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng hạnh phúc đã muốn dừng thì đôi tay làm sao mà giữ nổi. Càng nắm chặt càng đau, thôi đành thả tự do để họ được vui vẻ.
  – Sưu tầm
 6. Nếu được quay lại từ đầu, em sẽ chọn không quen biết anh. Không phải em hối hận, mà là em không thể đối mặt với kết cục như bây giờ.
  – Sưu tầm
 7. Anh biết đấy, phụ nữ thường hay vậy. Cố gắng tìm hàng nghìn lý do để tiếp tục thương một người không quan tâm đến mình. Trông họ lúc đấy thật buồn cười. Buồn cười vì đã vỡ tan lại còn muốn an ủi kẻ đã làm mình tan vỡ.
  – Sưu tầm
 8. Nếu có một ngày, anh gặp được cô gái mình rất yêu. Cô ấy không trả lời tin nhắn của anh, anh sẽ miên man suy nghĩ, sẽ bực bội, sẽ khó chịu. Thì anh hãy nhớ rằng, em cũng từng yêu anh như vậy.
  – Sưu tầm
stt-that-bai-voh-2
 

Xem thêm: Những status buồn về tình yêu tan vỡ, đau thương, đầy tuyệt vọng!

Stt thất bại trong cuộc sống - Nếu quá bình yên thì đâu còn là cuộc sống

 1. Rõ ràng là trong lòng không vui vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.
  – Sưu tầm
 2. Tuổi trẻ mà, không trải qua chút suy sụp thì làm sao mà trưởng thành.
  – Sưu tầm
 3. Người ta vẫn động viên nhau bắt đầu lại từ thất bại, nhưng chẳng ai dạy đứng lên như thế nào.
  – Sưu tầm
 4. Có những ngày bạn bế tắc đến mức chỉ biết tự nói với mình mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân không còn tha thiết gì nữa.
  – Sưu tầm
 5. Phần lớn người ta thất bại không phải do họ không có khả năng, mà là vì ý chí không kiên định.
  – Sưu tầm
 6. Có những ngày nhìn đâu cũng thấy xám xịt, nhìn đâu tăm tối và bế tắc giống như là cả thế giới hùa nhau ức hiếp một mình mình.
  – Sưu tầm
 7. Người lớn không phải không biết đau, chỉ là họ đang chịu đựng, đang bận rộn chuyện của những người trưởng thành.
  – Sưu tầm
stt-that-bai-voh-1
 
 1. Cố sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương, để rồi khi quay mặt lại người đáng thương nhất lại chính là mình.
  – Sưu tầm
 2. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
  – Sưu tầm
 3. Cô đơn không phải không có ai lắng nghe, mà là không có ai thấu hiểu. Vì không ai hiểu được nên tốt nhất không nói ra, bận lòng người, buồn lòng mình.
  – Sưu tầm
 4. Người ta dễ hoài nghi về những thành công mà bạn có được, thậm chí còn chẳng nhớ đến chúng. Nhưng chỉ cần bạn thất bại hoặc sai phạm một lần thôi, họ có thể cười nhạo và ghi nhớ chúng suốt đời. Cuộc đời chính là như thế.
  – Sưu tầm
 5. Có quá nhiều chuyện, không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà là sau khi bình thản rồi bạn mới sực hiểu ra. Và cũng có nhiều chuyện, không phải là bạn không hiểu, mà là đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.
  – Sưu tầm
 6. Càng dần lớn tuổi, tôi càng sợ ồn ào quanh mình. Tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. Và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao. Tôi kì lạ và tôi lập dị lắm phải không?
  – Sưu tầm
 7. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt!
  – Sưu tầm
 8. Hồi đó có buồn gì trong lòng gặp ai cũng than thở được. Bây giờ, có buồn cũng chẳng thể tìm ai giãi bày, chán nản cũng chẳng biết tâm sự với ai, mệt mỏi cũng chẳng biết than vãn với ai.
  – Sưu tầm
stt-that-bai-voh
 
 
 

Những status thất bại là những dòng trạng thái tuyệt vọng, bất lực trước cuộc sống, là điều mà khi tồn tại và lăn lộn ngoài xã hội ai ai cũng ít nhiều cũng phải nếm trải qua…

Nguồn ảnh: Internet