028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Khi chán nản, chỉ những status buông xuôi này mới có thể nói hết nỗi lòng bạn

Niềm vui trong cuộc sống có rất nhiều, nhưng đan xen vào đó vẫn có những khoảnh khắc khiến chúng ta mệt mỏi. Không một ai có thể hiểu ta ngoài những dòng status buông xuôi như nói hết nỗi lòng mình!

Trong những ngày mà trái tim ta bị tổn thương bởi những chuyện nhỏ nhặt, chuyện tình yêu, gia đình và cả bạn bè hay công việc, tất cả dường như muốn dồn ta vào sự cô đơn. Chính lúc đó, những dòng status buông xuôi chính là cách để bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Những câu nói hay về sự buông bỏ những thứ không thuộc về mình sẽ là cách để bạn cảm thấy tin yêu vào cuộc sống của mình hơn. Từ đó có thể buông bỏ những điều không đáng, tin tưởng hơn vào cuộc sống này.

Status buông tay một người khiến bạn yêu đời hơn

Tự yêu lấy bản thân mình thì mới có thể yêu thương người khác. Nếu bạn gặp chuyện buồn trong tình yêu, nếu tình yêu làm cho bạn trở nên mệt mỏi, hãy mạnh mẽ để buông tay. Những dòng status buông tay trong tình yêu sẽ khiến bạn bớt tâm trạng hơn:

Những status buông xuôi hay, cap buông xuôi chán nản 1

Có những ngày ta mệt mỏi với tất cả, từ tình yêu cho đến cuộc sống

 1. Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.
 2. Em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em. Nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó. Thế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.
 3. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.
 4. Vết nhơ của tình cảm sẽ được thời gian từ từ tẩy trắng. Đặt tình yêu lên túi áo bên trái trước ngực. Tình yêu cuối cùng đó là để em ra đi
 5.  Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì sẽ mau chóng.
 6. Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay…..
 7. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.
 8. Vì trái đất thì tròn…Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…Lại là người hôm sau…Bạn muốn tìm lại nhất!!!
 9. Từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng củng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.
 10. “Mùa bay, mùa để buông tay…”.
  Tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm…
  Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình…
  Một mình em thôi…

Stt buông xuôi cho người chán nản tất cả

Có những ngày bạn không chỉ chán ghét thứ tình yêu mà bạn có, bạn còn cảm thấy mệt mỏi với tất cả những gì xung quanh mình. Không có lí do, cũng không cảm xúc, bạn chỉ muốn nói ra hết lòng mình bằng những stt buông xuôi tất cả!

Những status buông xuôi hay, cap buông xuôi chán nản 2

Sự chán nản chồng chéo khiến con người ta mệt nhoài

 1. Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. Chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? Cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi. Qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yên mà đối diện. 
 2. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi! 
 3. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh...Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi! 
 4. Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.
 5. Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang... 
 6. Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra, có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.  
 7. Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?
 8. Mệt mỏi... chán nản... buồn... tự dưng muốn buông xuôi tất cả... dừng lại thôi... Vì mệt mỏi lắm rồi... tất cả chỉ giống như một giấc mơ... một giấc mơ có thật,, một giấc mơ mà sẽ không bao giờ kết thúc... muốn tĩnh dậy quá... có điều gì có thể kết thúc giấc mơ đó được không nhỉ? 
 9. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương. 
 10. Tôi có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. Mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn. Còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ... lòng bất lực, nước mắt lưng tròng. 

Thế nhưng những câu nói buông xuông cũng có thể khiến ta gục ngã nếu như ta không có được điểm tựa mạnh mẽ. Khi đọc những status buông xuôi này bạn hãy đồng cảm với tác giả của câu nói chứ đừng đắm chìm vào sự tiêu cực của nó. Đồng cảm rằng có 1 người cũng có những cảm nhận đau đớn giống ta, rằng ta không cô độc trên cõi đời này, từ đó bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua những khó khăn hiện tại, bạn nhé!

Hy vọng với những phút trải lòng đồng cảm cùng status buông xuôi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và có thêm động lực để đối mặt với cuộc đời!