028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

40 lời chúc mừng 20/10 cho khách hàng, đối tác chuyên nghiệp nhất

(VOH) - Gửi lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác là một trong những cách để hiện sự chuyên nghiệp và sự trân trọng của doanh nghiệp đối với ‘một nửa thế giới’.

Gửi những lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với một phần quan trọng của thế giới. Ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, hãy cùng chúng tôi lựa chọn một số câu chúc hay để dành tặng những người phụ nữ xinh đẹp.

1. Lời chúc mừng 20/10 cho khách hàng nữ ngắn gọn 

Dành những lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ là một việc làm rất đơn giản nhưng sẽ mang đến niềm vui và giúp họ có cái nhìn tốt về doanh nghiệp. Thế nên, nhân ngày đặc biệt, bạn hãy tặng họ các câu chúc ngắn gọn và chân thành sau.

 1. Cảm ơn quý khách vì đã ủng hộ sản phẩm của cửa hàng, chúc quý khách 20/10 vui vẻ.
 2. Thay mặt…, em xin gửi tới quý khách hành lời chúc 20/10 chân thành nhất. Chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc.
 3. Hôm nay là ngày 20/10, cảm ơn quý khách vì đã ghé thăm cửa hàng. Kính chúc quý khách ngày càng tươi trẻ và thành đạt.
 4. Ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin đại diện cửa hàng chúc chị có một ngày thật tuyệt vời và hạnh phúc. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bên em.
 5. Cảm ơn những vị khách hàng nữ thân thương vì đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhân ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc các bạn càng ngày càng xinh, tươi trẻ và khỏe mạnh.
 6. Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc 20/10 hạnh phúc và tràn ngập năng lượng đến quý khách.
40 lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay và chuyên nghiệp nhất 1
 1. Kính chúc quý khách có một ngày lễ 20/10 trọn vẹn, ấm áp bên người thân và bạn bè. Cảm ơn vì đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong ngày đặc biệt này!
 2. Bông hoa này, cửa hàng dành tặng các vị khách nữ thân thương thay cho lời chúc 20/10. Mong quý khách sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 3. Ngày 20/10, công ty… kính chúc quý khách trọn niềm vui, trọn hạnh phúc thêm yêu đời và yêu cuộc sống.
 4. Nhân dịp 20/10, em chúc chị có một ngày thật đặc biệt, thêm vui và thêm yêu đời.
 5. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
 6. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!
 7. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.
40 lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay và chuyên nghiệp nhất 2
 1. Nhân ngày 20/10, chúng tôi chúc bạn luôn trẻ xinh, khỏe mạnh, yêu đời!. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của bạn.
 2. Chúc bạn có một ngày 20/10 rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu! Hãy luôn tỏa sáng như cách mà bạn vẫn luôn làm.
 3. Chúc những vị khách nữ của… luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 4.  Chúc mừng ngày 20/10, thay mặt công ty tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công với những dự định của mình.
 5. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng nữ đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa trong vườn hoa ngát hương!
 6. Chúc quý khách hàng một ngày 20/10 thật ý nghĩa. Chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, tự tin và thành công.
 7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị một ngày vui vẻ với vô vàn sự yêu thương. Cảm ơn chị đã lựa chọn, tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

2. Lời chúc 20/10 cho đối tác nữ hay và ý nghĩa nhất

Với mỗi doanh nghiệp việc quan tâm đến đối tác là điều rất quan trọng. Nó không chỉ là một cách để cảm ơn, đáp lại sự tín nhiệm mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều nên gửi lời chúc 20/10 cho đối tác nữ nhân dịp đặc biệt này. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/10 được soạn sẵn dưới đây.

 1. Thay mặt công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc! Cảm ơn chị đã trở thành đối tác và luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.  
 2. Chúc chị có một ngày 20/10 ý nghĩa. Cảm ơn chị đã luôn xem doanh nghiệp chúng tôi là đối tác chiến lược và hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng mối quan hệ của chúng ta sẽ luôn bền vững.
 3. Em thật tiếc vì không thể trao tận tay cho chị món quà này! Cảm ơn chị đã luôn đồng hành và trở thành đối tác quan trọng của công ty em. Chúc chị có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui. Hy vọng trong tương lai việc hợp tác của chúng ta sẽ luôn tốt đẹp.
 4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới quý đối tác lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc chị có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương.
 5. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc 20/10 đến chị – một đối tác thân thiết, tận tình. Chúc chị một ngày lễ thật vui vẻ - khỏe mạnh - tươi trẻ. 
40 lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay và chuyên nghiệp nhất 3
 1. Nhân ngày 20/10, chúng tôi xin gửi tới chị những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc chị luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Chúng cho sự hợp tác giữa chúng ta sẽ luôn bền chặt. Chúc mừng ngày 20/10.
 2. Chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ trọn vẹn bên gia đình. Thay mặt công ty, em mong chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chân thành cảm ơn sự đóng góp và hợp tác quý báu của chị với công ty.
 3. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho kế hoạch hợp tác trong tương lai của chị và chúng tôi sẽ thành công! Cảm ơn chị đã luôn đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi.
 4. Kính chúc chị - vị đối tác thân thương của chúng tôi - có một ngày 20/10 vui vẻ và ý nghĩa. Sự tin tưởng của chị và các đối tác khác là động lực cho công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mong rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ ngày càng tốt đẹp, bền chặt.
 5. Cảm ơn chị đã chọn công ty chúng tôi là đối tác chiến lược. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới chị những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc chị mãi xinh đẹp, rạng ngời và hạnh phúc bên gia đình. Trân trọng.

Xem thêm:
Tổng hợp 34 câu nói, caption, status cảm ơn khách hàng hay
50 lời chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng tiếng Anh ngọt ngào
30 status về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chân thành, ý nghĩa!

3. Những lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ dễ thương

Trước khi soạn lời chúc 20/10 cho khách hàng, chúng ta cũng phải quan tâm đến đối tượng của mình. Ví như một cửa hàng chú trọng đến sự trẻ trung, năng động hay có đối tượng là các cô gái trẻ thì những lời chúc mừng 20/10 cho khách hàng nữ dễ thương sẽ là lựa chọn khá phù hợp.

 1. Mừng 20/10, chúc chị hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.
 2. Chúc tất cả các chị em là khách hàng của chúng tôi sẽ không còn vất vả và luôn có một cuộc sống hạnh phúc. Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!
 3. Hôm nay là ngày cả nước ta tôn vinh phụ nữ, em xin gửi đến quý khách những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày thật trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.
 4. Chúc quý khách có một  ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
 5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời chúc. Mong chị  sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
40 lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay và chuyên nghiệp nhất 4
 1. Phục vụ quý khách là nhiệm vụ cao cả của chúng tôi. Cảm ơn quý khách vì đã ghé thăm cửa hàng trong ngày đặc biệt này. Chúc quý khách có một ngày 20/10 vui vẻ.
 2. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của chị trong thời gian qua. Mong cho chị có một ngày 20/10 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm mới của công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận từ chị.
 3. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi. Thành công mà chúng tôi có được là dựa vào sự ủng hộ của những khách vị khách như bạn. Chúc bạn luôn lạc quan và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.
 4. 20/10 đến rồi, chúc những vị khách xinh đẹp của chúng tôi sẽ có thật nhiều tiếng cười, có hoa, có quà và có người thương yêu.
 5. Cửa hàng… xin gửi đến những vị khách nữ lời chúc chân thành nhất nhân ngày 20/10. Chúc quý khách mãi xinh đẹp và luôn thành công trong cuộc sống.

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hãy chuẩn bị trước những lời chúc 20/10 cho khách hàng và cả những lời chúc 20/10 cho đối tác. Thành công luôn được ươm mầm từ những điều nhỏ bé nên nếu bạn biết cách nắm bắt cơ hội bày tỏ lòng biết ơn và xây dựng mối quan hệ bền vững thì chắc chắn, sự nghiệp sẽ có bước tiến rõ rệt. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời.

Sưu tầm