028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tâm sự

Yêu một người ngoại quốc, anh đã cho tôi biết cảm giác được nuông chiều là như thế nào!

(VOH) - Anh à, cuối cùng thì em cũng đã tìm thấy anh rồi. Em đã từng nghĩ rằng sẽ khó mà kiếm được người bạn đời như anh đấy, nhưng rồi anh cũng chịu xuất hiện và bước vào cuộc đời của em...

Gửi Anh, tình yêu của tôi

Anh à,

Em chưa được gặp anh ở ngoài đời, vì vậy không giấu gì anh, em có một chút lo lắng. Tuy nhiên những câu chuyện, những tâm tình, những lời chia sẻ, động viên và quan tâm anh dành tặng em mỗi ngày khiến lòng tin em dành cho anh ngày một lớn dần, cả tình cảm em dành cho anh cũng vậy.

Anh là một người đàn ông khác biệt!

Em từng nói đùa với anh rằng có lẽ trong xã hội này, người như anh là của hiếm. Mà anh cũng từng nói với em rằng, sự thật là như vậy, và em sẽ không thể kiếm được một người đàn ông nào quan tâm tới em như thế. Em biết anh muốn em đến với anh vì anh là chính anh chứ không phải vì anh đẹp trai, cao to, thông minh, có sự nghiệp ổn định hay những thứ hào nhoáng bên ngoài khác. Em cũng rất vui khi anh là tuýp người chú trọng vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ hơn là vẻ đẹp hình thức.

yeu-mot-nguoi-ngoai-quoc-anh-da-cho-toi-biet-cam-giac-nuong-chieu-la-nhu-the-nao

Sự thật là như vậy và em sẽ không thể kiếm được một người đàn ông nào quan tâm tới em như thế

Anh thẳng thắng, ngọt ngào, biết quan tâm không chỉ đến em mà còn cả mẹ em, em trai em và những người quan trọng khác trong cuộc đời em. Anh luôn lắng nghe và động viên em những lúc cần thiết. Anh không ngại mất thời gian để trò chuyện với em hàng đêm chỉ để giúp em ngủ ngon hơn dù giờ đó đang là giờ làm việc của anh.

Từ lúc anh dành tình cảm của anh cho em, anh rất chịu khó tìm hiểu về văn hóa nơi em đang sống. Anh còn nói anh muốn học ngôn ngữ của em nữa. Còn em, em rất vui và hạnh phúc khi người đàn ông của em rất thích nấu ăn, biết cả làm bánh, không hút thuốc, uống rượu và không thích những nơi ồn ào giống em. Chúng mình còn có gu thưởng thức âm nhạc giống nhau, đó là những bản nhạc nhẹ nhàng tình cảm… Em thích những lời ngọt ngào, còn anh cũng thích nói những lời ngọt ngào với em. Giữa anh và em quả là có rất nhiều điểm giống nhau trong tâm hồn.

Từ lúc anh định nghĩa với em về tình yêu, và nổi giận với em khi nghĩ rằng em đã không cảm nhận được tình cảm anh dành cho em là chân thật, thì em biết rằng anh đã yêu em thật rồi. Nếu anh không có tình cảm gì đặc biệt, có lẽ anh sẽ không mất thời gian hàng ngày với em trong suốt vài tháng liền như vậy. Yêu em anh chẳng được lợi lộc gì, chỉ tốn thời gian thôi! Nếu em không cảm nhận được tình cảm anh dành cho em, quả thật em là con ngốc!

Em cũng giống như anh, con tim thấy nhớ nhung và vui mừng khi được nghe giọng anh thì thầm bên tai, và rồi được anh làm cho cười khúc khích. Mà em vẫn còn nhớ như in lời anh nói, việc làm cho em cười và cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của anh. Em cảm thấy hạnh phúc biết bao anh biết không? 

yeu-mot-nguoi-ngoai-quoc-anh-da-cho-toi-biet-cam-giac-nuong-chieu-la-nhu-the-nao

Mà em vẫn còn nhớ như in lời anh nói, việc làm cho em cười và cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của anh

Anh à, cuối cùng thì em cũng đã tìm thấy anh rồi. Em đã từng nghĩ rằng sẽ khó mà kiếm được người bạn đời như anh đấy, nhưng rồi anh cũng chịu xuất hiện và bước vào cuộc đời của em đầy bất ngờ. Em muốn mình sẽ mãi là của nhau và tình cảm này giữa hai chúng ta sẽ không bao giờ phai nhạt! Em thật sự muốn anh là nguồn cảm hứng sống vui sống đẹp của cuộc đời em mãi mãi. Và em cũng biết rằng, nhiệm vụ của em là khiến anh luôn cảm thấy được hạnh phúc mỗi khi anh ở cạnh bên em!

Nghe lại câu chuyện qua giọng đọc Khải Nguyên, Kim Liên tại đây! 

Theo dõi Chuyên mục LỜI CHƯA NÓI trong chương trình ĐÊM THÀNH PHỐ từ 19h00 - 21h00 trên sóng FM95.6MHz VOH và FM90 Hà Nội 

Thấy vợ lạnh nhạt chồng đặt camera và bật khóc khi phát hiện điều này: (VOH) - Qua những hình ảnh Tiểu Lý xem được qua camera theo dõi vợ mình, chân tướng mọi việc cuối cùng cũng đã bại lộ.
Tôi, Anh và những cơn mưa tháng 5 nặng hạt: (VOH) - Tôi thích mưa…vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì cô đơn...