Tin thể thao 15/2: Sancho được khuyên từ chối MU

Người cũ Liverpool, Glen Johnson đã khuyên cầu thủ chạy cánh Sancho không nên tới MU ở Hè 2020.

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Jadon Sancho được nhắc đến nhiều nhất. Ngôi sao sinh năm 2000 này đang trưởng thành vượt bậc, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại, cựu sao Man City duy trì sự ổn định rất lớn. 

Sancho được khuyên từ chối MU

Sancho được khuyên từ chối MU

Mùa giải năm nay Sancho có 15 bàn và 19 kiến tạo trên mọi đấu trường, một con số cực kỳ ấn tượng. Mùa giải vừa qua sao trẻ này cũng chơi rất tốt. Jadon Sancho là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hay chạy cánh đều tốt.

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, Sancho được nhiều đội bóng lớn quan tâm. MU, Liverpool, Chelsea, Real và Barca đều đưa sao trẻ này vào tầm ngắm. Trong một phát biểu mới nhất, Người cũ Liverpool, Glen Johnson đã khuyên cầu thủ chạy cánh Sancho không nên tới MU ở Hè 2020.

“Cậu ấy là một tài năng lớn, cậu ấy được nhiều đội bóng theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. Tất cả các đội bóng lớn đều đang theo đuổi nghiêm túc và sẵn sàng bạo chi số tiền chuyển nhượng khổng lồ vì Jadon Sancho, vậy nên cậu ấy có thể dành thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự lựa chọn”.

“Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ là sai lầm nếu cậu ấy gia nhập MU, Họ tất nhiên là một đội bóng vĩ đại, nhưng đang không duy trì được sự ổn định. Đến Old Trafford Sancho khó trở thành một cầu thủ hàng đầu thế giới”.

Tin liên quan