028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí, Tin sao

Đại Nghĩa bức xúc vì hình ảnh bị điện giật được lan truyền để câu view

(VOH) - Theo Đại Nghĩa, sự việc không có gì nghiêm trọng nhưng lại bị nhiều bên lấy hình ảnh về để đùa cợt.

Thời gian qua, Đại Nghĩa khiến mọi người chú ý nhiều khi quyết định xuống tóc đi tu. Sau đó, nam diễn viên nhanh chóng xác nhận mình chỉ đi khóa gieo duyên trong 10 ngày. Trong thời gian này anh sống và sinh hoạt như một tu sĩ thực thụ. Trước đó Đại Nghĩa từng cho biết bản thân anh đã mong muốn đi tu từ nhỏ. Thế nhưng vì là con một trong nhà nên MC Đại Nghĩa chưa thể thực hiện điều này thời điểm đó.

MC Đại Nghĩa bức xúc vì hình ảnh bị điện giật được lan truyền để câu view 1
MC Đại Nghĩa tham gia khóa gieo duyên 10 ngày tại Huế 

Mới đây, Đại Nghĩa tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi thông tin anh bị điện giật trong lúc đang phát biểu trên sân khấu lan truyền. Đáng nói, nhiều trang mạng xã hội đã lấy hình ảnh này để câu view khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết, sự việc xảy ra khi anh làm từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 25/10 năm nay nhưng đến nay mới bị lan truyền rộng rãi,  khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Xem thêm: 
Đại Nghĩa trở lại sân khấu sau khóa tu xuất gia gieo duyên, diện mạo vẫn vô cùng rạng rỡ
Đại Nghĩa tự tổ chức hoạt động từ thiện, lên sẵn kế hoạch bằng tiền túi của mình
Đằng sau hào quang sân khấu: MC Đại Nghĩa trải lòng về góc khuất cuộc đời

Liên hệ với Đại Nghĩa, anh giải thích đây chỉ là sự cố nhỏ, không có gì nghiêm trọng. Đại Nghĩa lên tiếng vì bức xúc việc hình ảnh bị mang đi câu view: “Sự việc xảy ra hồi tháng trước. Hôm đó trời mưa, nền sân khấu ẩm ướt. Lúc tôi vừa vươn tay cầm chiếc micro để phát biểu thì điện giật nhẹ. Tôi chỉ bất ngờ một chút thôi, không gặp sự cố nguy hiểm.

Đây là sự cố nhỏ. Tôi chỉ bị giật mình rồi tiếp tục phát biểu. Không khí hội trường vui vẻ, chẳng có gì to tát, nặng nề. Không hiểu sao mọi người đồn thổi như vậy".

MC Đại Nghĩa bức xúc vì hình ảnh bị điện giật được lan truyền để câu view 2
Hình ảnh bị điện giật của Đại Nghĩa

Trên fanpage cá nhân, MC Đại Nghĩa cũng cập nhật hình ảnh và viết caption hài hước: “Nghe tin về mình mà lạnh cả mình luôn, mình vẫn khỏe và vẫn…đáng iu nhé”. Bài viết nhận được nhiều bình luận chúc sức khỏe từ người hâm mộ. Ngoài ra, Đại Nghĩa còn cho biết bản thân đã hoàn thành khóa tu 10 ngày và sẽ sớm hoạt động trở lại. Trong thời gian tới, khán giả sẽ được hội ngộ anh trên màn ảnh rộng với dự án phim Tết Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

MC Đại Nghĩa bức xúc vì hình ảnh bị điện giật được lan truyền để câu view 3
Nam MC phải lên tiếng khi hình ảnh của mình bị mang ra câu view

Đại Nghĩa sinh năm 1978, là một nghệ sĩ đa tài, được khán giả biết đến qua nhiều vai trò như diễn viên, MC... Anh là gương mặt quen thuộc với khan giả Việt Nam khi tham gia nhiều gameshow, chương trình truyền hình, kịch, phim điện ảnh... Ngoài đời, Đại Nghĩa là nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái, thường xuyên từ thiện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là một trong những sự việc khiến chúng ta thêm cảnh tỉnh về việc tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội. Ngày nay, rất nhiều kênh truyền thông thường xuyên giật tít để câu like, câu view. Vì thế, trách nhiệm của chúng ta là vừa sàng lọc thông tin, vừa lên án gay gắt hành động ấy.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: Internet.