028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí, tin sao

Từ Hy Viên có động thái gắt tại tòa khiến cư dân mạng bất ngờ

(VOH) - Trong phiên tòa mới nhất giải quyết vụ việc ly hôn với chồng cũ, Từ Hy Viên đã có động thái đáp trả khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Vào ngày 19/11 vừa qua, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp chu cấp hậu ly hôn giữa nữ nghệ sĩ Từ Hy Viên và chồng doanh nhân Uông Tiểu Phi đã chính thức diễn ra. Theo đó, Từ Hy Viên đề nghị Toà án cho cô toàn quyền giám hộ con cái và đặc biệt hạn chế quyền thăm nuôi của chồng cũ. Đồng thời, "Đại S" còn yêu cầu được tiếp tục dùng thẻ tín dụng với hạn mức 2 triệu NDT (hơn 6 tỷ VNĐ) của Uông Tiểu Phi để chi trả cho những "mục đích đặc biệt".

Động thái gắt của Từ Hy Viên tại tòa khiến cư dân mạng bất ngờ 1
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi

Cuối năm 2021, cặp đôi đã dàn xếp nhiều thỏa thuận ly hôn và theo đó, mỗi tháng Uông Tiểu Phi đều phải chu cấp cho Từ Hy Viên khoảng 3.000 USD (khoảng 71 triệu VNĐ). Suốt từ đó đến nay, nhiều vấn đề phát sinh xoay quanh vấn đề trợ cấp, chủ yếu là do Từ Hy Viên nổi lại tình xưa với DJ Koo và sử dụng tiền của Uông Tiểu Phi để chi tiêu sinh hoạt phí. 

Xem thêm: 
DJ Koo - Chồng mới Từ Hy Viên có tài sản như thế nào mà bị chỉ trích ăn bám vợ?
Từ Hy Viên lần đầu xuất hiện kể từ khi kết hôn với ca sĩ Hàn Quốc Koo Jun Yup

Trước những thông tin này, nữ diễn viên quyết định từ bỏ khoản tiền cấp dưỡng này của chồng cũ trong phiên tòa mới đây. Đồng thời, ngôi sao Vườn Sao Băng quyết định sẽ tự thanh toán tiền điện cũng như tiền lương cho bảo mẫu và giúp việc. Đây được xem là động thái đáp trả cực gắt của cô đối với phía nhà chồng sau drama kì kèo, tranh chấp về vấn đề tiền nong suốt thời gian qua.

Về phía doanh nhân Uông Tiểu Phi, anh có nộp đơn yêu cầu được gỡ bỏ quyết định phong tỏa tài sản của mình tại Đài Loan. Tuy nhiên, tòa án cho biết cần phải xem xét các thiệt hại kinh tế khi Uông Tiểu Phi ngừng chu cấp cho vợ cũ mới có thể giải quyết dựa trên nội dung thỏa thuận ly hôn. Chính vì vậy, tài sản của Uông Tiểu Phi tại Đài Loan vẫn bị hạn chế sử dụng và sang nhượng đến khi vụ kiện kết thúc.

Động thái gắt của Từ Hy Viên tại tòa khiến cư dân mạng bất ngờ 2
Từ Hy Viên và chồng cũ có với nhau 2 người con sau 10 năm chung sống

Để tránh truyền thông làm ảnh hưởng đến quá trình kiện tụng, mọi diễn biến trong suốt quá trình xử án đều được giữ kín theo luật pháp hiện hành. Cả Đại S và chồng cũ đều không xuất hiện tại tòa mà chỉ cử luật sư đại diện tham gia tranh tụng.

Động thái gắt của Từ Hy Viên tại tòa khiến cư dân mạng bất ngờ 3
Đại S quay lại với tình cũ DJ Koo hậu ly hôn 

Từ Hy Viên và chồng ly dị vào tháng 11 năm 2021 sau khi chung sống với nhau 10 năm. Khi làm thủ tục năm 2021, Hy Viên và Uông Tiểu Phi thống nhất doanh nhân chi trả sinh hoạt phí, bao gồm tiền điện, chi phí bảo trì nhà ở, chi phí bảo vệ chung cư… Tuy nhiên, sau đó Từ Hy Viên nối lại tình xưa với DJ Koo, cả hai cùng chung sống trong căn biệt thự do Uông Tiểu Phi mua.

Suốt từ đó đến nay, Uông Tiểu Phi thường xuyên bêu rếu, chỉ trích Từ Hy Viên tiêu xài tài sản của anh hoang phí và DJ là “gã đàn ông ăn bám”. Tuy nhiên, phía Từ Hy Viên cũng thường xuyên chia sẻ nhiều thông tin phản bác như giấy ghi nợ, sao kê để phản bác cáo buộc của chồng cũ. 

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: Internet.

;