Yuqi ((G)I-DLE) nhập viện khẩn cấp vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng

(VOH) - Sau khi bị phát hiện vắng mặt trong một lịch trình chung của cả nhóm, Yuqi được công ty xác nhận đang gặp vấn đề về sức khỏe.

(G)I-DLE đang là một trong những nhóm nhạc nữ gen 4 đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. Đặc biệt là trong năm vừa qua, với 2 ca khúc hit liên tiếp là Tomboy NXDE, các cô gái đang ngày càng nhận được sự yêu mến từ đông đảo công chúng.

Yuqi ((G)I-DLE) nhập viện khẩn cấp vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng 1
Nhóm nhạc nữ gen 4 đình đám hàng đầu Kpop hiện nay - (G)I-DLE.

Xem thêm: (G)I-DLE trở lại đường đua Kpop với Nxde: Âm nhạc và concept ấn tượng, kĩ năng của Shuhua tiến bộ vượt bậc

Thế nhưng, danh tiếng nâng cao cũng kéo theo việc (G)I-DLE có lịch trình công việc tương đối dày đặc. Đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc NXDE, các cô gái phải chạy lịch trình kéo dài liên tục ở cả trong và ngoài nước, dẫn đến tình trạng sức khỏe cũng lộ vẻ suy giảm. Ngay mới đây, người hâm mộ hết sức lo lắng khi hay tin thành viên Yuqi đã phải nhập viện điều trị.

Yuqi ((G)I-DLE) nhập viện khẩn cấp vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng 2
Yuqi khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe.

Sáng ngày 20/11, công ty quản lý CUBE Entertainment đã gửi thông báo chính thức sau khi người hâm mộ phát hiện ra Yuqi vắng mặt trong một sự kiện nhóm: “Sáng nay Yuqi đã tức tốc đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn điều trị do tình trạng sức khỏe không tốt, hiện tại trạng thái của cô đã ổn định. Vì việc này mà Yuqi đã phải bỏ lỡ sự kiện fancall Star River dự kiến ​​tổ chức vào ngày hôm nay.

Sau khi xác nhận lại lịch trình của Yuqi, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn thông qua nền tảng bán album, mong các fan thông cảm. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến fan hâm mộ lo lắng trước thông báo đột ngột này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vì sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ trong tương lai. Cảm ơn các bạn.”

Yuqi ((G)I-DLE) nhập viện khẩn cấp vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng 3
Hiện tại Yuqi đang ở trạng thái ổn định và không có gì quá đáng ngại.

Xem thêm: Music Bank gây bức xúc vì để (G)I-DLE biểu diễn dưới trời mưa lớn khiến 1 thành viên bị ngã

Thực tế thì trong năm nay, Yuqi cũng đã từng nhập viện vài lần vì vấn đề sức khỏe. Thế nhưng cô nàng người Trung của (G)I-DLE vẫn rất cố gắng để hoàn thành tốt các lịch trình và luôn xuất hiện trong vẻ rạng rỡ để không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Yuqi ((G)I-DLE) nhập viện khẩn cấp vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng 4
Yuqi cũng từng nhiều lần phải nhập viện vì tình trạng cơ thể không ổn định trong năm nay.

Hiện tại người hâm mộ đang gửi lời hỏi thăm đến Yuqi và yêu cầu công ty đặt sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu. Mong rằng Yuqi sẽ tịnh dưỡng tốt để có thể sớm quay trở lại với trạng thái tốt nhất. 

Cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao!

Ảnh: Internet.

Tin liên quan