028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Giải trí

Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân cần của Trần Quốc Anh

(VOH) - Mất việc trong oan ức, Trà My (Diễm My 9X) vốn cứng cỏi với cả thế giới nhưng lại bật khóc ngon lành trước sự ân cần của Trọng Khang (Trần Quốc Anh).

Tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi nghe chuyện mẹ đã đuổi những người trong công ty ra khỏi nhà, Trà My (Diễm My 9X) đã nổi giận và tỏ thái độ gắt gỏng, cho rằng hành động “chuyện bé xé ra to” của bà Thanh (NSND Hồng Vân) sẽ càng khiến cho người trong công ty nghĩ rằng mình có tật giật mình. Như mọi khi, hai mẹ con cứ đấu lý với nhau om sòm.

Bà Thanh thì cho rằng con gái hoàn toàn trong sạch thì không lý gì phải chịu sự ê chề này. Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) sau khi nghe chuyện cũng đứng về phía mẹ, khẳng định việc công ty cho người đến lục soát nhà nhân viên là xâm phạm quyền riêng tư và đòi giải quyết bằng pháp luật. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 1
Bà Thanh đuổi đồng nghiệp của Trà My về khiến con gái giận dỗi

Đang lúc rối ren trong công việc, cộng thêm mâu thuẫn với cả mẹ và anh hai, Trà My chán nản đến đổ bệnh. Vì lo lắng cho con gái, bà Thanh đã đến thẳng công ty của Trà My để hỏi cho ra lẽ. Trong lúc tranh cãi ồn ào, bà Hồng (Khánh Huyền) giám đốc xuất hiện và dùng thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện.

Vốn là người phụ nữ chân chất, cả đời chỉ quen buôn bán, bà Thanh chỉ biết dùng tấm lòng người mẹ để biện bạch cho con và cam đoan rằng con gái bà không làm chuyện xấu. Cũng là 1 người mẹ nên bà Hồng hoàn toàn hiểu cho nỗi lòng của bà Thanh và hứa sẽ điều tra, giải quyết thỏa đáng.

Xem thêm: NSND Hồng Vân nói gì khi vai diễn trong Giấc Mơ Của Mẹ gây khó chịu cho người xem?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 2
Để đòi lại công bằng cho con gái, bà Thanh dã tìm đến công ty để làm rõ
Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 3
Vốn là người nóng tính, nhưng khi gặp bà Hồng, bà Thanh đã dùng tấm lòng để nói rõ 

Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản khi tổ an ninh công ty đã phát hiện những email là bằng chứng chứng minh Trà My đã “tuồng” thông tin mật ra ngoài cho đối thủ. Đến lúc này thì bà Hồng cũng khó có thể tiếp tục tin tưởng nhân viên của mình. Tình ngay lý gian, Trà My bị đuổi việc.

Đúng lúc Trà My rời công ty thì Trọng Khang (Quốc Anh) cũng vừa đến để gặp mẹ. Thấy cô lững thững đi trong mưa, anh đã nhận ra có điều gì đó bất ổn nên nằng nặc đòi đưa cô về. Vốn là cô gái mạnh mẽ kiên cường nhưng giờ đây, những cảm xúc dồn nén bỗng vỡ òa khiến Trà My bật khóc “ngon lành” trước mặt Trọng Khang. Tuy không biết là chuyện gì đã xảy ra với cô gái mạnh mẽ này, nhưng Trọng Khang vẫn ân cần quan tâm, an ủi cô.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 4
Đang lúc buồn lòng, Diễm My lại nhận được sự ân ần của Trọng Khang nên vô cùng xúc động

Tại nhà bà Thanh, cả nhà đều lo lắng cho Trà My, nhưng mỗi người mỗi cách thể hiện đúng với tính khí của họ. Bà Thanh “xù lông” bảo vệ con gái và muốn con gái cũng phải tỏ ra dữ dằn để tự bảo vệ bản thân. Quang Minh mở miệng ra là nói đến pháp luật và kiện cáo. Ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) tếu táo hài hước trong mọi tình huống. Đứng trước khó khăn, Trà My nhận được sự yêu thương và quan tâm của tất cả người nhà, nhưng cô chưa nhận ra điều đó! 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 5
Trà My được người nhà quan tâm, an ủi
Giấc Mơ Của Mẹ tập 10: Diễm My 9X mất việc oan ức, bật khóc trước sự ân ần của Trần Quốc Anh 6
Anh cả Quang Minh và mẹ cũng đứng về phía cô

Tập 11 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 26/07. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 12 tập trên VieON. 

Đến với VOH giải trí để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: VieON