028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6 điểm Douban - Bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng?

(VOH) - Tuy được đánh giá tích cực, Mây Đen Gặp Trăng Sáng vẫn không có độ phủ sóng cao và khán giả cũng không mấy "mặn mà".

Tác phẩm Mây Đen Gặp Trăng Sáng là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, viễn tưởng, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Lý Nhất Đồng, Kim Hạn, Tăng Khả Ny, Vương Tử Duệ,...

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 1
Poster bộ phim Mây Đen Gặp Trăng Sáng
Trailer Mây Đen Gặp Trăng Sáng
 

Mây Đen Gặp Trăng Sáng xoay quanh câu chuyện của Ô Ngộ (do Kim Hạn đóng) và Đàm Giảo (do Lý Nhất Đồng đóng), cả hai vô tình gặp nhau trên một chuyến tàu du lịch và nảy sinh tình cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, một chuyện kỳ lạ đã xảy ra, sau chuyến tàu ấy cả hai người Ô Ngộ và Đàm Giảo đều bị mất đi một phần kí ức. Ô Ngộ đã quên hết những chuyện đã xảy ra trong vài ngày sau chuyến đi, còn Đàm Giảo thì lại quên hết kí ức suốt gần một năm rưỡi trở lại đây.

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 2
 

Sau chuyến đi ấy, người thân của Ô Ngộ là mẹ và em gái cũng đã bị sát hại. Để điều tra chân tướng sự việc, Ô Ngộ trở thành thợ sửa ô tô và trong một lần tình cờ Đàm Giảo gặp lại Ô Ngộ tại nơi làm việc của anh. Trong lần gặp lại này, họ nhận ra sự quen thuộc của đối phương và dần dần phát hiện ra điểm khác thường trong mối quan hệ của mình. Để tìm ra nguyên nhân tại sao cả hai đều bị mất trí nhớ trên chuyến tàu đó, Ô Ngộ và Đàm Giảo quyết định cùng nhau đi tìm chân tướng sự việc.

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 3
 

Bộ phim vừa đạt được 7.6 điểm Douban với hơn 3000 lượt đánh giá. Đây là một số điểm khá cao, là thành tích khá ấn tượng dành cho đoàn làm phim.

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 4
Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6 điểm Douban.

Xem thêm: Top 30 phim Trung Quốc có hiệu quả phát sóng tốt nhất năm 2022

Nhiều ý kiến cho rằng dù đạt được số điểm cao, nhưng nội dung phim cũng như diễn xuất của dàn diễn viên không mấy nổi trội. Khán giả còn nhận thấy, những tác phẩm do Lý Nhất Đồng đóng chính tuy sở hữu dàn cast hùng hậu, chất lượng hình ảnh chỉn chu và cô cũng là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn, nhưng hầu hết các bộ phim này đều nhận về hiệu ứng rất kém.

Trong số đó có thể kể đến như: Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu, Tân Anh Hùng Xạ Điêu, Kiếm Vương Triều,... và rồi Mây Đen Gặp Trăng Sáng cũng không ngoại lệ. Phải chăng do Lý Nhất Đồng có lối diễn xuất khá an toàn, ít đột phá đã không thể thu hút được lượng lớn người xem?

Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 5
Vai diễn trước đây của Lý Nhất Đồng.
Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 6
Lý Nhất Đồng trong phim Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn.
Mây Đen Gặp Trăng Sáng đạt 7.6đ Douban có phải là bước tiến trong sự nghiệp của Lý Nhất Đồng 7
 

Một vài bộ phim mà Lý Nhất Đồng tham gia diễn xuất cũng đang chờ ngày lên sóng: Triều Ca, Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn và Cuồng Tiêu. Hy vọng nữ diễn viên sẽ có những bức phá trong nét diễn xuất và được nhiều khán giả quan tâm, chú ý nhiều hơn. 

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

(Ảnh: Tổng hợp)

;