Đại Nghĩa bị khán giả lơ, nhận lương 10.000 đồng cho một buổi làm việc cật lực

VOH - Trong tập 11 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh, MC Đại Nghĩa đã gia nhập hội xin việc cùng Huy Khánh, Duy Khánh và Hải Đăng Doo.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình thực tế khác nhau, nhưng Đại Nghĩa cảm thấy bất ngờ bởi được đối đãi quá đặc biệt. Anh không ngờ bị khán giả bơ khi chủ động bắt chuyện cũng như được đối xử như người bình thường thay vì được ân cần hỏi han, chào đón như nghệ sĩ. 

Cụ thể, khi Huy Khánh, Duy Khánh, Hải Đăng Doo đang làm việc tại vườn nho thì Đại Nghĩa xuất hiện. Những tưởng đàn anh có việc và trùng hợp ở cùng một địa điểm nên các nghệ sĩ đã nồng nhiệt chào đón. Đến khi hay tin nam MC là khách mời thì thái độ của “song Khánh” và Hải Đăng Doo liền thay đổi.

Đại Nghĩa bị khán giả lơ, nhận lương 10.000 đồng cho một buổi làm việc cật lực 1
Đại Nghĩa gần như "sịt keo" khi bị khách tham quan làm ngơ - Ảnh: TCBC

Cũng như 3 thành viên còn lại, để có tiền sinh hoạt, Đại Nghĩa đã xin làm việc tại vườn nho với mức lương 20.000 đồng/giờ. Thoạt đầu, nam MC còn than thở với đàn em tại sao không deal giá mà làm với mức lương thấp như vậy. Thì ngay lập tức, Duy Khánh đã giải thích rằng đây là giá tốt nhất, ở nơi khác chỉ có 7.000 đồng. Sau cú sốc ban đầu, MC Đại Nghĩa liền nhanh chóng làm quen với công việc và làm việc chăm chỉ.

Ngoài phụ giúp tỉa lá vàng trên giàn nho, Đại Nghĩa còn tích cực trò chuyện với khách tham quan. Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng đều hào hứng khi gặp nghệ sĩ. Có người đã tỏ thái độ và tránh xa Đại Nghĩa khi anh cố gắng tương tác. Trước tình huống ngại ngùng này, nam MC cho hay thường thì khi anh gặp khán giả ở ngoài đời, họ sẽ rất vui vẻ và thậm chí xin chữ ký và chụp ảnh. Đây là lần đầu tiên, anh tự mình tiếp cận người khác, nhưng lại bị phớt lờ và tránh xa.

Đại Nghĩa bị khán giả lơ, nhận lương 10.000 đồng cho một buổi làm việc cật lực 2
Duy Khánh - Đại Nghĩa gặp không ít khó khăn do việc thu hoạch muối cần nhiều sự khéo léo và tỉ mỉ - Ảnh: TCBC
Đại Nghĩa bị khán giả lơ, nhận lương 10.000 đồng cho một buổi làm việc cật lực 3
Sau khi hoàn thành công việc tại ruộng muối, nam MC được chủ ruộng tặng 1 bịch muối làm kỷ niệm - Ảnh: TCBC

Sau một buổi làm việc đầy tiếng cười tại vườn nho, các nghệ sĩ đã nhận về nhiều mức lương khác nhau. Đại Nghĩa nhận được 10.000 đồng cho 30 phút làm việc, Huy Khánh nhận 45.000 đồng, Hải Đăng Doo 56.000 đồng và Duy Khánh 50.000 đồng. Cầm 10.000 đồng trên tay, MC Đại Nghĩa vừa bất ngờ vừa xúc động. Anh cho biết đến tận lúc này mới nhận ra khi tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh thì nghệ sĩ sẽ được đối đãi như người thường, không có ngoại lệ.

Sau khi hoàn thành công việc tại vườn nho, bốn nghệ sĩ chia làm hai cặp và tiếp tục hành trình mưu sinh với nhiều cảm xúc khác nhau. Duy Khánh và Đại Nghĩa đi xin việc tại ruộng muối, trong khi Huy Khánh và Hải Đăng Doo xin việc hái nha đam.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin nhanh nhất tại chuyên mục tin show!