028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Nghẹn ngào trước những câu nói đau lòng của các Idol Kpop, có phải netizen đã quá gắt gao với họ?

(VOH) – Xinh đẹp, giàu có và có hàng triệu người hâm mộ nhưng những idol Kpop này không cảm thấy vui vẻ như họ phô bày, bên trong họ đã dồn nén rất nhiều tổn thương.

Nếu có câu hỏi nghề nghiệp nào cần có trái tim băng lãnh cứng cáp nhất thì chỉ có thể là làm idol. Nếu không chịu được thị phi và phán xét một con người bình thường làm sao có thể trụ vững trên sân khấu nở nụ cười và mang đến niềm vui cho những người khác như thế được.

Đặc biệt là trên mảnh đất Hàn Quốc, nơi khai sinh ra những idol tài năng có hàng triệu fan ở khắp nơi trên thế giới thì cuộc sống của idol lại càng cay nghiệt hơn khi netizen vô cùng gắt gao và thích soi mói.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-20
Búa rìu dư luận khiến các Idol nghẹt thở

Hãy cùng xem qua những câu nói đau lòng này của các idol Kpop bạn sẽ thấy họ đã phải chịu áp lực và tổn thương nhiều tới cỡ nào để đổi lấy ánh hào quang trên sân khấu.  

RM (BTS)

 • Tôi từng suy ngẫm về một bình luận ác ý được viết bởi một netizen chỉ trong năm giây, và sau đó luôn có một suy nghĩ trôi nổi trong đầu "Tôi không thích anh chàng này trong năm giờ và năm ngày tiếp theo". 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-17
 

Jennie (BLACKPINK)

 • Em muốn ném hết tất cả điện thoại xuống biển sâu rồi biến mất để người ta không biết đến sự hiện diện của em. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-16
 

Jisoo (BLACKPINK)

 • Khi tôi khóc, tôi chỉ dám khóc thầm và tránh xa những thành viên khác, không để họ biết. 
 • Nếu được sinh ra lần nữa, mình muốn hóa thành cát bụi. 
 • Tôi không khóc trước mặt người khác nhưng tôi cũng có nước mắt mà. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-15
 

G-Dragon (BIGBANG)

 • Điều duy nhất tôi có thể làm khi là ca sĩ đó là thể hiện sân khấu tốt hơn trong tương lai, thay vì nói về việc mình làm sai hay không. Tôi cảm thấy như mình đã làm một điều rất sai trái. Tôi vô cùng chán nản và cảm thấy tổn thương vì những lời chỉ trích. 
 • Tôi có thể chịu đựng tất cả, trừ câu nói hãy đi chết đi, làm sao tôi có thể chịu đựng nổi. Tôi không thể vì tôi cũng có trái tim mà. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-14
 

Ji Yeon (T-ARA)

 • Tôi từng nghĩ những bình luận ác ý sẽ không ảnh hưởng tới mình nhưng thực tế không phải vậy. Những bình luận tiêu cực đã khiến tôi bị tổn thương và không thể không chú ý đến. Mỗi lần nhìn thấy chúng, tôi rất đau và cảm thấy tồi tệ. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-13
 

Hyomin (T-ARA)

 • Khi được hỏi: “Bạn muốn có bao nhiêu hạnh phúc?”,
  → Hyomin đã trả lời: “Nhiều như những gì tổn thương”.
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-12
 

Park Bom (2NE1)

 • 5 năm rồi kể từ ngày tôi từ bỏ con đường ca hát. Tôi đã bị ghét nhiều đến mức không muốn trở thành ca sĩ nữa. Tôi còn không thể mua quần áo đàng hoàng cho mình trong suốt 5 năm nay. Thậm chí khi bước đi ngoài đường, tôi cũng lo lắng rằng mọi người sẽ nói điều gì đó về tôi.
 • Tôi không thể uống rượu, nhưng có khoảng thời gian tôi đã uống. Trái tim tôi đau nhói, nhưng tôi vẫn ép buộc bản thân phải chịu đựng. Nếu mọi người có thể hiểu cho tình cảnh của tôi, có thể không nhiều, nhưng dù chỉ là một chút thôi, tôi cũng sẽ trở lại con đường ca hát. Các bạn có thể làm ơn bảo vệ tôi được không?
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-11
 

CL (2NE1)

 • Bạn biết đó, tôi cũng là con người. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-10
 

Suzy (Miss A)

 • Bạn muốn tôi chết thật sao?.
 • Tôi cảm thấy tuyệt vọng mà không thể chia sẻ được với ai. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-9
 

Jihyo (TWICE)

 • Xin mọi người đừng đẩy em, em cũng là thành viên của TWICE mà.
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-8
 

Joy (Red Velvet)

 • Những bình luận tiêu cực về tôi đã xuất hiện, thậm chí là xung quanh tôi có người vẫn xì xào "Sao con bé đấy lại hành động như thế chứ?". Tôi không hề cố tình nhưng có vẻ những hành động của tôi đã làm khán giả hiểu lầm, vì thế tôi bắt đầu nghi ngờ về chính mình. Lúc trước, tôi chỉ biết khóc thôi vì thật sự tôi chả biết có cách nào tốt hơn. Nhưng bây giờ thì khác rồi, tôi sẽ xem xét vấn đề đó thật kỹ càng. Bởi tôi không phải là một nghệ sĩ solo, tôi còn nhóm của mình nữa nên phải luôn cẩn trọng trong mọi hành động để có thể đưa hình ảnh tốt nhất đến khán giả. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-7
 

Lee Dae Hwi (AB6IX)

 • Tôi biết tôi xấu xí, nhưng xin mọi người đừng ghét tôi. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-6
 

Kei (Lovelyz)

 • Khi chúng tôi thể hiện những màn trình diễn khác nhau trong concert, người hâm mộ thực sự rất thích thú. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó cũng là một trong những lý do chúng tôi muốn thực hiện một thử thách mới. Chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý cho những lời chỉ trích và làm điều đó mà không có bất kỳ hối tiếc nào. Nhưng có vẻ người hâm mộ lại cảm thấy buồn vì những lời chỉ trích gay gắt nhắm vào chúng tôi. Điều đó khiến trái tim tôi đau nhói. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-5

Seolhyun (AOA)

 • Nếu nói tôi không quan tâm thì thật sự là nói dối, nhưng tôi không bị tổn thương bởi những thứ đó. Nếu là quá khứ thì hẳn là tôi sẽ để tâm đến những điều đó lắm nhưng bây giờ, tôi coi những bình luận đó là động lực và sẽ không quá lo lắng về chúng. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-4
 

Hyelin (EXID)

 • Họ chỉ nhớ em là cô bé tóc vàng, cô bé lùn nhất nhóm chứ không nhớ tên của em.
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-3
 

Chính sự cay nghiệt và áp lực quá lớn của việc làm idol đã khiến những nghệ sĩ tài năng tìm đường đến cái chết. Jonghyun (SHINee), Sulli (F(x)), Goo Hara (KARA) là những mất mát to lớn khi họ đã không thể chịu đựng được sự dằn xéo từ lâu bởi áp lực dư luận mà nghĩ quẩn.

Jonghyun (SHINee)

 • Tôi đã rất đau khổ. Cuộc sống nổi tiếng không bao giờ có ý nghĩa với tôi. 
 • Nếu bạn hỏi tại sao tôi chết, tôi sẽ đáp, tôi kiệt quệ rồi. 
 • Đấu tranh với thế giới không phải là sở trường của tôi. Cuộc đời nổi tiếng không phải dành cho tôi. 
 • Nó đau đớn là vì vậy đấy. Vì tôi nổi tiếng. Tại sao tôi lại lựa chọn làm thế? Thật buồn cười. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-2
 

Sulli (F(x))

 • Tôi không phải là người xấu. Tôi xin lỗi. Tại sao mọi người lại đối xử với tôi như vậy? Tôi đã làm gì để nhận lại những điều này chứ?
 • Em đã nói với họ, em kiệt sức rồi, nhưng không một ai lắng nghe lời em nói. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-21
 

Goo Hara (KARA)

 • Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh. 
cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh
 

Thật đau lòng khi phía sau bức rèm sân khấu rực rỡ kia lại luôn là những trái tim mang nhiều thương tổn. Biết rằng đã chấp nhận làm idol thì phải chịu được miệt thị và phán xét từ khán giả nhưng họ cũng là con người, họ cũng biết tổn thương. Mong rằng chúng ta những người thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật, chúng ta có quyền đánh giá nhưng cũng đừng dùng những lời lẽ quá cay nghiệt để bình luận về họ.