028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

In4 là gì? Làm thế nào để xin in4 trên facebook, tiktok hiệu quả

(VOH) - In4 là gì và in4 có nghĩa là gì mà được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trên các mạng xã hội và cả đời sống hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

In4 là một từ khoá quen thuộc đối với giới trẻ, đặc biệt là đối với các bạn thường xuyên tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Từ khóa này cũng dần trở thành một loại teencode mà hầu hết các trẻ sử dụng trong cả đời sống hàng ngày.

In4 là gì?

In4 là một dạng viết tắt của từ Info. Sở dĩ có cách viết như vậy vì cách phát âm của từ four (số 4) khá giống với từ fo nên các bạn trẻ đã cách điệu và thay thế từ fo thành số 4. Đa phần từ khóa này được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội nhất là Facebook và Instagram, Tiktok.

Thực chất, bản thân từ Info là dạng rút gọn của từ Information, có ý nghĩa là thông tin, tin tức hay tài liệu. Cách viết Info này cũng được giới trẻ ứng dụng rộng rãi nhờ sự nhanh, gọn và đặc biệt là không còn nỗi lo viết sai chính tả.

Khi bạn thấy một người sử dụng từ In4 trong khung chat hay bình luận trên ứng dụng mạng xã hội, tức là họ đang muốn xin thông tin về ai đó, cụ thể là các dữ liệu như họ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ…

Đến thời điểm hiện tại, các từ khóa như In4, Info hay Information đều được sử dụng phổ biến trên các nền tảng. Trong đó, từ khoá Info và In4 được gen Z sử dụng nhiều nhất trong quá trình nhắn tin hay giao tiếp với bạn bè. Ngược lại, từ khoá đầy đủ Information lại được thế hệ 9x trở về trước sử dụng nhiều trong văn phong nói chuyện và văn bản để thể hiện sự nghiêm túc và trang trọng trong giao tiếp.

In4 là gì và làm thế nào để xin in4 hiệu quả? 1
In4 là viết tắt của từ Info hay Information (Nguồn ảnh: Internet)

Cách xin in4 gái

Với sự phát triển không ngừng của các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram… thì việc xin In4 một cô nàng không còn quá khó khăn với các chàng trai. 

Theo cách trực tiếp nhất, bạn chỉ cần kết bạn với cô gái mình thích trên một ứng dụng xã hội, sau khi nhận được lời chấp nhận thì có thể vào trang cá nhân để xem thông tin. Với trường hợp In4 của cô gái đã bị ẩn do bật chế độ quyền riêng tư, hãy thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình để nói chuyện và xin In4 ngay thôi.

Tuy nhiên, để có thể tăng khả năng xin được In4 của bạn nữ, các bạn nam nên dành thời gian xem hoạt động của bạn gái, bình luận hay tham gia vào các cuộc nói chuyện trên mạng xã hội mà có sự góp mặt của bạn nữ.

Ngoài cách này, các bạn nam cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ những bạn bè xung quanh của đối phương, có bạn bè hỗ trợ là xác suất xin được In4.

Xem thêm: 136 caption, status thả thính hài hước giúp bạn 'thoát kiếp nhạt'

In4 là gì và làm thế nào để xin in4 hiệu quả? 2
 In4 một cô nàng không còn quá khó khăn với các chàng trai ( Nguồn ảnh: Internet)

Cách xin in4 trai

Với những cô nàng gen Z có suy nghĩ thẳng thắn và hành động nhanh gọn thì việc xin In4 chàng trai mình thích không phải là vấn đề quá khó khăn. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn trai trên các nền tảng mạng xã hội sau khi được chấp nhận kết bạn. 

Trong trường hợp không được chấp nhận, bạn có thể đổi sang phương pháp gián tiếp, theo dõi hoạt động của bạn trai này trên mọi ứng dụng, có sự tương tác qua lại và biết đâu trong một buổi livestream bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp để xin In4.

Với những bạn nữ khá rụt rè thì cũng không cần phải quá lo lắng khi muốn xin In4 của một bạn nam. Thay vì cách hành động tiếp cận trực tiếp, bạn cũng có thể tìm hiểu hay hỏi thăm bạn bè để có được In4.

Xem thêm: 80 câu status thả thính trai cực chất và duyên

Cách tìm in4 bằng ảnh

Đây là cách tìm In4 phù hợp với những bạn không muốn phô trương. Chỉ với những bức ảnh bạn cũng có thể tìm được In4 Facebook của đối phương. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chế độ trang cá nhân người dùng cài đặt cũng như ứng dụng xã hội mà người đó sử dụng.

In4 là gì và làm thế nào để xin in4 hiệu quả? 3
Tìm In4 qua mạng xã hội Facebook ( Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn có một bức ảnh mà lại không tìm thấy ID của bức ảnh đó thì hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google và thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở trình duyệt của Google.
  • Bước 2: Gõ một từ khóa bất kỳ, sau đó nhấn sang tab hình ảnh.
  • Bước 3: Lúc này trên thanh tìm kiếm đã xuất hiện biểu tượng máy ảnh, bạn nhấn vào đó và thả ảnh, tiến hành quá trình tìm kiếm.
  • Bước 4: Trình duyệt sẽ trả về các bức ảnh tương đương, bạn hãy nhấn vào đó để tìm kiếm thông tin nhé.

Lưu ý: với mỗi trình duyệt sẽ có bộ lọc với thuật toán tìm kiếm khác nhau, nếu không được kết quả như mong muốn trên trình duyệt này, hãy thử với các trình duyệt còn lại.

Xem thêm: Lưu ngay tin nhắn thả thính 'cưa đổ' crush cực xịn sò

Cách lấy in4 Tik Tok

Nếu bạn là người dành phần lớn thời gian của mình cho nền tảng mạng xã hội Tiktok thì sẽ khá dễ dàng để lấy thông tin cơ bản của một người nếu người đó có ghi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới sử dụng phần mềm này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo cách làm dưới đây:

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên thiết bị di động.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng hình người ở góc trên bên tay trái, nhấn vào đó để tìm kiếm người bạn quan tâm, muốn lấy thông tin trên Tik Tok.

Bạn sẽ thấy xuất hiện thanh tìm kiếm, lúc này bạn chỉ cần gõ tên tài khoản Tik Tok bạn muốn xin In4.

Khi đã tìm kiếm tên tài khoản, bạn đã có thể theo dõi, đọc bình luận để có thêm thông tin và đồng thời vào xem instagram của người đó để tìm kiếm cơ hội tìm được In4.

Thông thường cách này sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng nếu bạn quyết tâm và mong muốn trở thành bạn bè của nhau thì thời gian không là vấn đề. Như nội dung cập nhật ở phía trên thì ngoài cách này bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay cộng đồng mạng.

In4 là gì và làm thế nào để xin in4 hiệu quả? 4
Tìm In4 Tik Tok bằng cách tìm kiếm bằng tên tài khoản ( Nguồn ảnh: Internet)

Việc lấy thông tin cá nhân của một người trên nền tảng mạng xã hội không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi vấn đề thông tin đang ngày càng được coi trọng và bảo mật hơn. Vì vậy, cách làm trên chỉ mang tính chất tham khảo và thành công khi tài khoản đó công khai thông tin riêng tư như số điện thoại, địa chỉ hay email.

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ để công khai thông tin cá nhân trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn nên bật chế độ riêng tư để tránh bị kẻ gian ăn cắp thông tin và phát sinh những trường hợp không mong muốn.

Vậy là bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về khái niệm In4 là gì cũng như một số mẹo để xin In4 hay lấy In4 của một người trên các nền tảng mạng xã hội, trình duyệt tìm kiếm. Bạn chỉ nên chia sẻ thông tin cá nhân với bạn bè, người thân đồng thời tránh để lộ In4 của mình trước những kẻ gian có hành vi lừa đảo nhé.