Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TPHCM: Biểu dương 153 tập thể và 239 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo Bác

  (VOH) - Chiều 14/5, tại Hội trường TPHCM, Thành ủy TPHCM tổ chức Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 - 2019.

  Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân ôn lại Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Từ những tập thể như công an một quận, bệnh viện, các thầy cô trong trường học, đoàn thanh niên, cựu chiến binh…mỗi người một góc của mình nhưng đều chọn trong cuộc đời của Bác những phần tư tưởng, đạo đức, phong cách để học tập, làm theo, để công việc hiệu quả hơn, phục vụ nhân dân, phục vụ cho đối tượng của mình là học sinh, là bệnh nhân tốt hơn.

  Tại buổi lễ, Ban Tổ chức biểu dương 153 tập thể và 239 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 – 2019. Trong đó, Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM Lê Công Đồng đã được biểu dương thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  phong cách Hồ Chí Minh, học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân (bìa phải) và Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong biểu dương cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 - 2019.

  Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 - 2019 là một trong những hoạt động nhân Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

  74 tập thể và 120 cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - 74 tập thể và 120 cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được biểu dương.

  Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu - Sáng 12/5, UBND TPHCM đã tổ chức hội nghị công bố kết quả triển khai giai đoạn 1 các trung tâm thuộc đề án Xây dựng thành phố HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017-2020 tầm ...

  Minh Hiệp