028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy

(VOH) - Sau nhiều ngày ròng rã quay phim, mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh" đã tưng bừng mở tiệc ăn mừng off máy để chiêu đãi đoàn phim.

Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh là dự án phim điện ảnh hành động do Lý Hải đảm nhận vai trò sản xuất và đạo diễn. Được biết, bộ phim được thực hiện tại miền Tây - quê hương của Lý Hải. Trong suốt 1 tháng qua, anh đã cùng các diễn viên, ekip đoàn phim làm việc vất vả để quá trình quay phim được diễn ra đúng tiến độ. 

Hơn 1 tháng trời ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đồng Tháp, TP. Hồ Chí Minh thì cuối cùng đoàn phim cũng chính thức đóng máy. Lý Hải đã tổ chức một buổi tiệc tại TPHCM với sự góp mặt của hầu hết diễn viên cùng đạo diễn, nhà sản xuất, thành viên ekip. Mặc dù mới làm việc chung, nhưng các thành viên gắn bó như một gia đình, cảm thấy bịn rịn khi phải nói lời chia tay.

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 1
Dàn sao Lật Mặt 6 tại tiệc đóng máy

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: “Ở phim "Lật mặt: Tấm Vé Định Mệnh" lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất”.

Xem thêm: 
Lý Hải mong Lật Mặt: 48H 'chạy kịp KPI' doanh thu, Mạc Văn Khoa 'oán trách' đạo diễn vì điều này
Lý Hải tiết lộ tuổi thơ bị bạn bè xa lánh vì nghèo nhất lớp, từng nhặt ve chai để bán lấy tiền

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 2
Lý Hải sánh đôi bên bà xã tại tiệc đóng máy, nhan sắc trẻ trung của Minh Hà gây chú ý

Các diễn viên trong đoàn phim như Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Tiết Cương, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Nguyễn Cao Thùy Linh cùng một số diễn viên khách mời cũng đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh.

Diễn viên Tú Tri xúc động: "Lần đầu được làm việc với ekip mà tất cả mọi người đều xem nhau như gia đình. Xin cảm ơn toàn bộ ekip đoàn. Cảm ơn món quà đáng yêu của bà con nơi nay trao tặng”.

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 3
Diễn viên Tú Tri

Riêng Thanh Thức nhớ mãi trong một cảnh quay gần 1h sáng mà bà con vẫn còn ở lại háo hức để tham gia các cảnh cùng ekip đoàn phim. Có thể nói, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà còn đầy ắp tình cảm của bà con dành cho ekip đoàn phim khi mang những thức ăn, trái cây đến tặng cho đoàn.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: “Không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, điều khiến tôi rất cảm động dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án bộ phim”.

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 4
Dù quay phim ròng rã nhưng các diễn viên luôn tràn đầy năng lượng

Trong buổi tiệc, đoàn phim cũng được phen ‘quậy’ thả ga với các tiết mục đặc sắc của các diễn viên Trung Dũng, Quỳnh Như, Tiết Cương, Diệp Bảo Ngọc, Trần Kim Hải…Bên cạnh đó, nam đạo diễn Lý Hải không những hát tặng nhữ ca khúc hít một thời mà còn dành những phong bao lì xì tiền mặt cho các cá nhân cũng như tập thể chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim họ góp phần không nhỏ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bộ phim.

Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 5
 
Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 6
 
Lý Hải mở tiệc mừng “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đóng máy 7
Dàn sao 'quậy' tưng bừng trong tiệc đóng máy Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh

Được biết, Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh bắt đầu thực hiện hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30/04/2023.

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: NVCC

;