Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên

(VOH) - Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính công bố trailer chính thức. Hình ảnh Dương Dương phong trần cùng Vương Sở Nhiên xinh đẹp khiến khán giả vô cùng mê mẩn.

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi là một bộ phim truyền hình với đề tài cứu hoả, bác sĩ, được chuyển thể từ tiểu thuyết Một Toà Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, hiện đại, được đạo diễn bởi Lý Mộc Qua và biên kịch Từ Tốc. Nội dung xoay quanh cuộc sống của nữ bác sỹ Hứa Thấm (do Vương Sở Nhiên đóng) và anh chàng lính cứu hoả Tống Diệm ( do Dương Dương đóng). Vào ngày 16/12 vừa qua, bộ phim đã tung ra trailer chính thức đầu tiên.

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 1
Dự án phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 2
Poster Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Trailer bộ phim Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi (Nguồn: Youtube)

Bên cạnh sự tham gia của cặp đôi chính Dương Dương và Vương Sở Nhiên, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Hồ Khả, Ngụy Đại Huân, Vương Ngạn Lâm, Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt, Trương Nguyệt...

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 3
Trương Bân Bân cũng tham gia diễn xuất ở dự án Nhân Gian Khói Lừa Của Tôi

Hứa Thấm mồ côi từ nhỏ và được gia đình họ Mạnh nhận nuôi. Vì luôn mang trong lòng sự biết ơn và không muốn họ phiền lòng hay lo lắng nên cô luôn sống lặng lẽ, âm thầm, không dám sống thật với mong muốn của bản thân.

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 4
Diễn viên nữ chính Vương Sở Nhiên
Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 5
Tromg phim Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi, cô vào vai một nữ bác sĩ

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Kim Điến Ảnh Thị. Cô được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng loạt các vai diễn: Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới, Tạm Biệt Mẫu Thân Đại Nhân, Lạc Hoa Thì Tiết,...

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 6
 

Xem thêm: 'Em họ quốc dân' Vương Sở Nhiên chính thức có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp

Trái ngược với cô, Tống Diệm lại là một chàng trai trẻ có lý tưởng sống mãnh liệt. Sự xuất hiện của Tống Diệm giống như tạo động lực và thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn trong cô nàng bác sỹ. Từ đó, cô sống mạnh mẽ hơn, có lý tưởng hơn. Đồng thời khi hai người cùng nhau đồng cam cộng khổ, vào sinh ra tử nhiều lần thì giữa họ cũng đã nãy sinh một thứ tình cảm vô cùng đẹp đẽ. 

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 7
Nam diễn viên chính Dương Dương

Dương Dương sinh năm 1991, là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Bên cạnh đó, anh cũng đã từng tham gia nhiều bộ phim khác và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả: Thiếu Nữ Toàn Phong, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Thả Thí Thiên Hạ,...

Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi công bố trailer đầu tiên 8
 

Xem thêm: Dương Dương trong lúc đóng phim mới khiến cô dâu đang thử váy cưới cũng phải chạy đến xem

Với tạo hình trong phim, Dương Dương gây ấn tượng khi vào vai một chàng lính cứu hoả Tống Diệm vừa đẹp trai, phong trần vừa mạnh mẽ, có ánh mắt kiên định và trầm tĩnh. Vương Sở Nhiên thì hoá thân vào hình ảnh một nữ bác sĩ xinh đẹp, ngọt ngào.

Nhân Gian Khỏi Lửa Của Tôi sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam, nền tảng MangoTV nhưng vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo của dự án để ủng hộ cho các diễn viên cũng như đoàn làm phim nhé! 

Đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

(Ảnh: Tổng hợp)

Tin liên quan