028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  giải trí, phim

Mẹ Rơm tập 39: Bất hạnh chồng chất, diễn biến phim ngày càng ngột ngạt

(VOH) - Hồng và Mô 'gù' lần lượt gặp chuyện. Cả hai người tuy ở hiền nhưng lại không gặp lành, sống yên ổn chưa được bao lâu lại phải đối đầu với sóng gió.

Cuối cùng Khoản (Cao Minh Đạt) cũng tìm được Mô 'gù' (Thái Hòa) sau nhiều ngày 'mò kim đáy bể'. Lần này gặp lại Mô, Khoản không đe dọa đánh đập hay muốn trả thù mà một mực đòi mang bé Hạt Dẻ về làng.

Mẹ Rơm tập 39: Bất hạnh chồng chất, diễn biến phim ngày càng ngột ngạt 1
Khoản tìm gặp Mô để đòi lại Hạt Dẻ

Trong khi đó, Liễu (Lily Chen) cuối cùng cũng suy nghĩ thông suốt, thấu hiểu cảm giác con cái gần kề mà lại chẳng thể nằm trong tầm với nên đã quyết định cho Hào (Minh Luân) mang Hạt Dẻ về chăm sóc. Một phần để Hào được làm tròn bổn phận của một người cha, một phần là để Liễu được cảm nhận thiên chức của một người mẹ. Dù sao con nít cũng chẳng có tội tình gì trong câu chuyện của người lớn.

Mẹ Rơm tập 39: Bất hạnh chồng chất, diễn biến phim ngày càng ngột ngạt 2
Liễu thấu hiểu lòng Hào, chấp nhận cùng chồng nuôi nấng Hạt Dẻ

Lâu nay một mình Mô vất vả nuôi nấng, chăm sóc Hạt Dẻ chẳng ai hay. Dù phải đánh đổi nhiều điều nhưng anh chưa từng để con phải chịu cảnh đói khổ. Vậy mà bây giờ một lúc cả Khoản và Hào cùng tìm Mô, nhân danh máu mủ để đòi lại con - cháu. Chẳng phải là quá vô lý và bất công với hai cha con họ hay sao? 

Mẹ Rơm tập 39: Bất hạnh chồng chất, diễn biến phim ngày càng ngột ngạt 3
Cha con Mô chịu nhiều cảnh khổ cực cũng không cần đến sự quan tâm của Khoản và Hào

Lúc Hạt Dẻ còn đỏ hỏn mới sinh, Mô hớt hãi chạy đến tìm Hào xin cưu mang thì lại bị khướt từ. Lúc đến nhà Khoản nhờ gửi Hạt Dẻ để đi làm, Khoản hung dữ phũ phàng chối bỏ mối quan hệ. Cả hai người này với bất kỳ lý do gì cũng không còn đủ tư cách để có được Hạt Dẻ. 

Xem thêm: Mẹ Rơm tập 38: Độc lạ tìm người, Khoản bắt gặp Mô 'gù' trên bản tin thời sự

Cũng trong tập này, không biết Hồng (Ngọc Lan) đã phạm phải lỗi lầm gì mà bị bà chủ đánh đập thậm tệ. Mặc cho liên tục bị ăn đòn nhưng Hồng vẫn quyết liệt cầu xin mượn tiền để về chữa bệnh cho con. Nghe Hồng nói về con cái, bà chủ liền tỏ ra khó hiểu và nghi ngờ vì không nghĩ rằng cô đã có con. Theo lời nói của Hồng, có vẻ như bé Hạt Dẻ đang thật sự bị bệnh hoặc cả hai cha con Mô và Hồng đang cần một số tiền để làm điều gì đó.

Mẹ Rơm tập 39: Bất hạnh chồng chất, diễn biến phim ngày càng ngột ngạt 4
Hồng dù bị đánh đập vẫn kiên quyết vay tiền để về chữa bệnh cho Hạt Dẻ

Từ ngày Mô 'gù' rời làng cho đến nay, cuộc sống của anh và con gái luôn ở trên bờ vực của sự bất ổn. Nhờ có Hồng và ông Bảy giúp đỡ nên ít nhiều cũng cải thiện hơn. Tưởng chừng 'gió yên biển lặn' để cha con Mô tiếp tục neo nhờ nơi phố thị thì hết người này đến người khác tìm đến quấy nhiễu. Không những vậy mà người bên cạnh anh cũng gặp chuyện theo. 

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của bộ phim Việt Nam Mẹ Rơm vào lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: Chụp màn hình