028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Những status về tiền hay nhất – đọc để biết hiểu rõ bản chất của nó

Đọc những status về tiền để suy nghĩ và tự rút ra cho mình những cảm nhận riêng về đồng tiền bạn nhé!

Trong cuộc sống xô bồ ngoài kia, tiền không hẳn sẽ là lẽ sống nhưng tiền lại là điều kiện cần để sống được và sống tốt. Tuy nhiên, đồng tiền – thứ tưởng chừng như là động lực để cố gắng cũng có những lúc làm con người ta cảm thấy mệt mỏi đến tột cùng.

Xã hội càng phát triển nhanh chóng thì đồng tiền lại trở thành thứ công cụ điều khiển con người theo những cách mà không ai trong chúng ta mong muốn. Con người chúng ta chỉ biết lao đầu vào kiếm tiền mà vô tình quên đi những bản chất thật sự của nó.

voh.com.vn-status-ve-tien-anh1

Tiền chi phối tình cảm lẫn suy nghĩ của con người

Những status về tiền hay nhất sẽ là cách để bạn hiểu được giá trị thật sự của đồng tiền!

Những status về tiền khiến bạn phải suy nghĩ

Những câu nói hay về tiền sẽ giúp những người đang sống trong một xã hội xô bồ như chúng ta hiểu được giá trị cốt lõi mà đồng tiền mang lại.

voh.com.vn-status-ve-tien-anh2

Những status hay về tiền khiến bạn phải suy ngẫm!

 1. Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc
 2. Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.
 3. Đàn ông không có tiền như sói không răng
 4. Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở
 5. Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó
 6. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả
 7. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
 8. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.
 9. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.
 10.  Tiền bạc là phương tiện của người thông minh, là mục đích của những kẻ ngu ngốc
 11.  Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.
 12.  Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.
 13.  Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.
 14.  Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.
 15.  Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.
 16.  Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.
 17.  Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.
 18.  Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.
 19.  Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu
 20.  Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

Hãy tỉnh táo trước sức mạnh của đồng tiền mang lại

Đọc những câu nói hay về tiền chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã tự chiêm nghiệm ra cho mình những suy nghĩ riêng về đồng tiền. Nó có thể là “nô lệ” của chúng ta nhưng cũng có thể là “’ông chủ” của chúng ta.

Một người sẽ chỉ thật sự thành công khi biết kiểm soát được đồng tiền mà mình đang nắm giữ. Đồng tiền dùng để mưu cầu và thỏa mãn những gì mà ta mong muốn trong cuộc sống nhưng hãy nhớ rằng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đồng tiền mua được hạnh phúc thật sự.

voh.com.vn-status-ve-tien-anh3

Có những suy nghĩ đúng đắn về tiền giúp ta sống tốt hơn!

Những status về tiền của những người thành đạt trên thế giới luôn là những bài học thật sự ý nghĩa cho chúng ta, đọc những câu nói hay về tiền làm cho chúng ta hiểu rõ bản chất của nó và làm bản thân được cân bằng trong cuộc sống.

Tổng hợp những status hay về cuộc sống, 'liều thuốc' giúp bạn thêm yêu đời: Cuộc sống vốn rất công bằng, khi lấy đi của bạn một thứ gì đó sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Chính vì thế, đọc ngay những status hay về cuộc sống, cười một cái để bắt đầu một ngày mới nhé.
​​​​​Những status tâm trạng dành riêng cho người mang nhiều tâm sự: Mặc dù được coi là sống ảo khi đăng những status về cuộc sống, status về tình yêu hay những status tâm trạng… nhưng việc đăng status lại rất hữu hiệu để bạn ‘giải tỏa’ nỗi lòng của chính mình.