Chiếc thìa vàng - 10/10/2016

(VOH) - Ở vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc Thìa Vàng khu vực miền Bắc, các đội thi tới từ các nhà hàng khách sạn 4-5 sao đã mang lại diện mạo và hương vị mới cho các nguyên liệu dân dã như rau muống, rau má, măng, ốc nhồi, lươn, ếch... 

(VOH) - Ở vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc Thìa Vàng khu vực miền Bắc, các đội thi tới từ các nhà hàng khách sạn 4-5 sao đã mang lại diện mạo và hương vị mới cho các nguyên liệu dân dã như rau muống, rau má, măng, ốc nhồi, lươn, ếch...

VOH

Bình luận

Đọc Báo