028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Đẹp

L’Oréal Professionnel nâng bước cho các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc Việt vươn xa

(VOH) - Sự hợp tác giữa L’Oréal Professionnel và đội ngũ các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc hàng đầu Việt Nam sẽ giúp mang đến cho các nghệ sĩ ngành tóc nhiều hoạt động để thúc đẩy ngành công nghiệp tóc.

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Việt Nam và Nhà tạo mẫu tóc Trần Ngọc Tùng tại Lễ kyd kết Chiến lược hợp tác với các Nghệ sỹ sáng tạo Ngành tóc Việt Nam.

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với chiến lược phát triển bằng cách hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu tóc và phát triển thị trường bền vững cho các bên cùng tham gia thị trường, L’Oréal Professionnel, thương hiệu hàng đầu hơn 110 năm tuổi của ngành Tóc chuyên nghiệp đã chính thức giới thiệu Chiến lược hợp tác với các Nghệ Sỹ Sáng Tạo Ngành tóc Việt Nam vào ngày 07/07/2020.

Sự hợp tác giữa một thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành tóc và đội ngũ các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc hàng đầu Việt Nam sẽ giúp mang đến cho các nghệ sĩ ngành tóc nhiều hoạt động để phát triển kỹ thuật và phát triển kinh doanh salon bền vững, thúc đẩy ngành công nghiệp tóc trong nước phát triển mạnh mẽ  hơn, đặc biệt là sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Các hoạt động chiến lược trong chương trình hợp tác này sẽ bao gồm các chương trình hội thảo chuyên sâu trong kỹ thuật uốn - duỗi - nhuộm để mang đến cho các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc Việt Nam các kỹ năng mới nhất cùng với nguồn kiến thức phong phú về các xu hướng hiện đại trong ngành thời trang tóc trên thế giới, giúp cho giới nghệ sĩ sáng tạo tóc Việt có thể phát huy sự sáng tạo của mình trong việc mang đến cho khách hàng Việt nam những mẫu tóc đẹp, tạo nên sự tự tin và một hình ảnh riêng cho từng khách hàng.

Đội ngũ Nghệ Sỹ Sáng Tạo được L’Oréal Professionnel mời tham gia chiến lược phát triển ngành tóc là các nhà tạo mẫu tóc ưu tú với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu chuyên sâu về tóc, sử dụng các sản phẩm tóc chuyên nghiệp và hiện đại để mang lại sự hài lòng tối ưu cho từng khách hàng. Đội ngũ này cũng có mối quan hệ khắng khít và có sự ảnh hưởng nhất định với các salon khác trong thị trường, đặc biệt phải nói đến là tinh thần sẵn sàng chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các salon tại Việt Nam để hỗ trợ các salon trong ngành tóc cùng nhau phát triển.

Lễ giới thiệu Chiến lược hợp tác giữa L’Oréal Professionnel và các Nghệ Sỹ Sáng Tạo Ngành tóc Việt Nam

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác với các Nghệ Sỹ Sáng Tạo cùng các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tự tin tạo nên đẳng cấp để tạo nên vị trí được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trong cả khu vực châu Á và vươn xa trên toàn thế giới”.

Nhà tạo mẫu tóc Trần Ngọc Tùng (salon Lea’s Hair, Hà Nội), một trong những Nghệ sỹ Sáng Tạo của chương trình cho biết điều mà anh ấn tượng nhất về L’Oréal Professionnel là hệ thống giáo dục vô cùng phát triển. Chương trình hợp tác này với Anh là cơ hội để Đội ngũ Nghệ Sỹ Sáng Tạo ngành tóc có cơ hội chia sẻ với các nhà tạo mẫu tóc khác trên cả nước nhiều thông tin bổ ích cũng như những kỹ thuật mới giúp các salon có thêm công cụ để phát triển bền vững hơn.

Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn khơi nguồn năng lượng làn da, tái tạo vẻ tươi trẻ mỗi ngày- Làn da bị lão dần theo thời gian là một quy luật tất yếu của tự nhiên. Vì vậy, làn da của chúng ta cần được phục hồi và khơi nguồn năng lượng để duy trì vẻ tươi trẻ mỗi ngày.
‘Mách’ bạn cách ‘xóa’ bọng mắt già nua, xấu xí nhanh chóng và hiệu quả tại nhà– Bọng mắt sưng to sẽ khiến cho chúng ta trông mệt mỏi và già nua hơn so với tuổi thật. Đương nhiên, việc khắc phục chúng không cũng quá khó nên bạn đừng quên lưu lại cho mình vài tips ...