Lễ hội Bất động sản quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM từ 28/9 - 2/10

(VOH) - Sáng 26/4, Lễ hội Bất động sản quốc tế Việt Nam 2022 chính thức được công bố.

Lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - Quận 7) từ ngày 28/9/2022 đến 2/10/2022. Mục đích của lễ hội là chia sẻ những kinh nghiệm quy hoạch, đầu tư, xây dựng, quản lý dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, lễ hội giới thiệu các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, kết hợp tư vấn xúc tiến và đầu tư, kết nối các tổ chức tài chính, nhà đầu tư nhằm khơi thông các nguồn lực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trong đó lĩnh vực quan tâm là nhà ở xã hội, bất động sản công nghiệp với nhà ở công nhân…

Xem thêm: Tiềm năng và sức hút của bất động sản đa tiện ích ven biển

Công bố lễ hội và ký kết hợp tác chiến lược
Công bố lễ hội và ký kết hợp tác chiến lược

Ông Phạm Minh Toàn - Giám đốc Time Universal – đồng Trưởng ban tổ chức lễ hội cho biết, ý nghĩa chính của chương trình nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội 10 năm (2021-2030 và chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến 2045, đặc biệt là giai đoạn phục hồi, phát triển sau Covid-19.

Điều quan trọng là thông qua lễ hội mở rộng các quan hệ hợp tác, huy động hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ của lễ hội sẽ diễn ra các hoạt động: triển lãm bất động sản VIPE Expo, hội chợ bất động sản, diễn đàn bất động sản, chuỗi xúc tiến đầu tư bất động sản, chuỗi đào tạo và chuỗi sự kiện giải trí.

Cũng theo Ban tổ chức, người dân và khách hàng tham gia sự kiện được hưởng lợi lớn nhất là những kiến thức liên quan đến bất động sản như dự án sạch, chính sách ưu đãi, tính pháp lý khi mua nhà ở... để trở thành người tiêu dùng thông minh.