Top 17 phim hay nhất của Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân Tân Cương

(VOH) - Tuy nhan sắc của Cổ Lực Na Trát 'phát quang' nhưng sự nghiệp thì hoàn toàn đối lập, mang tiếng là 'nhất tỷ' hiện tại của Đường Nhân nhưng trong tay sở hữu được bao nhiêu phim chất lượng?

Nhờ sở hữu nhan sắc nổi bật và danh hiệu "hoa khôi Bắc ảnh" mà Cổ Lực Na Trát có cơ hội bước vào showbiz khá sớm. Sau khi được Đường Nhân Ảnh thị phát hiện tiềm năng, liền ký hợp đồng vào năm 2011 và giao cho cô vai diễn đầu tay Tiểu Tuyết trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân (một trong những bộ phim đã làm nên danh hiệu "Nữ hoàng rating" cho Lưu Thi Thi và Đường Yên). Sau vai Tiểu Tuyết, Na Trát được Đường Nhân giao cho toàn vai nữ chính trong các dự án có đầu tư không tệ nhưng phải đến khi Trạch Thiên Ký lên sóng vào năm 2017 thì Na Trát mới gặt hái được trái ngọt đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bộ phim này đã giúp Na Trát có cơ hội ghi tên vào danh sách "nữ hoàng rating" thế hệ 9x.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 1
Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh ngành diễn xuất.

Mặc dù truyền thông rất tung hô nhan sắc của Na Trát với đủ loại danh xưng như "mỹ nhân Tân Cương", "ngọc nữ Tân Cương", "công chúa hoa tuyết",... nhưng trên con đường phát triển sự nghiệp Na Trát gặp phải rất nhiều khó khăn. Không nói đến những ồn ào đời tư thì các tác phẩm mà Na Trát đóng chính đều không tạo được tiếng vang. Như vậy, ngoài Trạch Thiên Ký nổi tiếng năm nào thì trong tay Cổ Lực Na Trát còn có dự án nào đáng xem hay không?

Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân (2012)

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 2
Ngay từ bộ phim đầu tay, Cổ Lực Na Trát đã nhận được một vai diễn có khá nhiều đất dụng võ. Là một trong 6 nhân vật chính của phim.

Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân là bộ phim đầu tay của Cổ Lực Na Trát. Cũng vì bộ phim này mà nhiều người nói mọi sự may mắn của Na Trát đều đến nhờ ngoại hình của cô ấy. Mới bước chân vào nghề là đã được tham gia một tác phẩm có đầu tư lớn, còn được đóng chung với dàn sao đình đám khi ấy là Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Lâm Canh Tân,... Nhân vật của Cổ Lực Na Trát cũng là một trong 6 nhân vật chính của phim, có không ít đất diễn.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 3
Tạo hình nhân vật Tiểu Tuyết của Cổ Lực Na Trát trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 4
Mặc dù có chút gầy gò và lối trang điểm ngày ấy có phần hơi "tái" nhưng Na Trát vẫn cực kỳ thu hút vì sở hữu nhan sắc lai Tây sắc sảo.
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 5
 

Đối Đầu - Punch (2014)

Nội dung phim kể về một cảnh sát đã từ chức (do Lưu Diệp thủ vai) để truy tìm tung tích vị hôn thê đã mất tích mười năm của mình. Một vụ án đột ngột xảy ra và hung thủ có vẻ ngoài giống với người đã mất mười năm trước. Từ đây một bí mật gây sốc về sự sống và cái chết, tình yêu và thù hận, thiện và ác, đen và trắng, sự thật và dối trá dần được lộ diện.

Tuy Cổ Lực Na Trát chỉ đóng vai phụ trong phim nhưng sự xuất hiện của cô cùng với nhan sắc xinh đẹp đã khiến khán giả thích thú. Trong phim này, tuy cô không có nhiều đất diễn nhưng diễn xuất của cô đã có phần tiến bộ so với nhiều bộ phim trước.

[xong]rewrite phim cổ lực na trát 3

Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết - Green Hill Fox Lengend (2016)

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 6
Cổ Lực Na Trát, Mike, Kim Thần, Vương Khải, Trần Dao, Tưởng Kình Phu, Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Trần Nhược Hiên,... đều tham gia vào tác phẩm Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết.

Bộ phim này được kéo dài trên 6 câu chuyện độc lập. Phần mà Na Trát đóng rơi vào câu chuyện cuối cùng mang tên Mị Hồ Thiên Hằng Nương. Trong phim, Na Trát đóng vai Đào Hằng hay còn gọi là Hằng Nương. Tác phẩm này quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc như: Kim Thần, Trần Dao, Tưởng Kình Phu, Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Kiều Hân, Diêu Dịch Thần, Trần Nhược Hiên, Vương Khải, Trương Tuyết Nghênh và nam diễn viên Thái Lan Mike,.... Tuy nhiên, bộ phim này lại là một tác phẩm không mấy thành công của Na Trát vì không nhận được nhiều sự chú ý.

Xem thêm: 11 bộ phim huyền huyễn tu tiên hay nhất từ trước đến nay

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 7
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 8
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 9
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 10
Tạo hình của Đào Hằng (Cổ Lực Na Trát)

Sơn Hải Kinh Xích Ảnh Truyền Thuyết - The Classic of Mountains and Seas (2016)

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 11
 

Sơn Hải Kinh Xích Ảnh Truyền Thuyết thường xuyên được báo chí gọi tên nhưng không phải vì nó hay, hay nó hot mà là vì nó là bộ phim đã se duyên cho Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn. Những ồn ào đời tư của hai diễn viên sau phim phải nói là vô cùng chấn động.

Sau khi công khai yêu nhau với Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát bị fan của Trịnh Sảng bạo lực mạng không ngừng, mắng cô là người thứ 3 chen ngang mối tình 5 năm của cặp đôi Vườn Sao Băng. Vì câu chuyện tình ngắn ngủi này mà Cổ Lực Na Trát đã phải hứng chịu búa rìu dư luận trong suốt một thời gian dài. Mãi đến những năm sau này khi sự thật về Trịnh Sảng bị tiết lộ mới có nhiều người quay lại đồng cảm cho Na Trát.

Quay lại với bộ phim Sơn Hải Kinh Xích Ảnh Truyền Thuyết, đây cũng không phải là bộ phim mang lại cho Na Trát bất cứ lời khen nào về diễn xuất hay lợi ích nào vì cơ bản bộ phim này cũng không hot mấy dù cho thời gian đó người ta rất chuộng phim tiên hiệp.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 12
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 13
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 14
Tạo hình nhân vật Tô Mạt của Cổ Lực Na Trát trong phim Sơn Hải Kinh

Cơn Lốc 11 Người - Go Goal Fighting (2016)

Đây là bộ phim có sự tham gia của Cổ Lực Na Trát được chấm điểm cao nhất trên douban nhưng trong phim này cô nàng chỉ đóng một vai khách mời, xuất hiện phớt qua là nhân vật đại minh tinh Vũ Phi, xuất hiện chớp nhoáng chuẩn vị cameo. Nam, nữ chính của phim là Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh, đây cũng là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi Ca Ảnh.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 15
Tuy nhiên, bộ phim này cũng không được nhiều người biết đến. Nên sự xuất hiện của cameo Cổ Lực Na Trát dường như chẳng được ghi nhớ.

Võ Thần Triệu Tử Long - God Of War Zhao Yun ( 2016 )

Sau một thời gian đóng vai chính nhưng khá flop thì Cổ Lực Na Trát lại quay lại với một vai nữ phụ không có bao nhiêu đất diễn trong bộ phim gây chú ý năm nào của nữ thần Hàn Quốc Im YoonaVõ Thần Triệu Tử Long.

Lý do cô nàng đóng Võ Thần Triệu Tử Long không phải là vì tuột dốc nên mới bị hạ xuống hàng nữ phụ mà là nhân vật mà cô đảm nhận là một trong tứ đại mỹ nhân vang danh Trung Hoa - Điêu Thuyền. Đủ đẹp hóa thân thành Điêu Thuyền xem ra không có được mấy người và Cổ Lực Na trát là một trong số đó.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 16
Chính vì sở hữu nhan sắc nghiên nước nghiên thành mà Điêu Thuyền nhất định phải là Cổ Lực Na Trát.

Ninh Mông Sơ Thượng - First Love ( 2016 )

Ninh Mông Sơ Thượng là phim tình cảm truyền hình hài hước với sự tham gia của nhiều diễn viên xinh đẹp đang được yêu mến thời điểm ấy nhưng có lẽ đây lại tiếp tục là một tác phẩm khá mờ nhạt của Cổ Lực Na Trát, đánh dấu màn hợp tác không mấy thành công với ông xã cũ của Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 17
Trong Ninh Mông Sơ Thượng, Cổ Lực Na Trát đóng vai Ninh Tiểu Mông, Lưu Khải Uy vai Tả Tái Tuấn.

Nội dung chính của Ninh Mông Sơ Thượng xoay quanh những câu chuyện tình cảm rất phức tạp, Tái Tuấn và Trịnh Lỗi là 2 anh chàng bạn học chung thời đại học, cùng yêu một người con gái tên là Tiểu Mông, khi cả 3 tốt nghiệp, Tiểu Mông sang Mỹ du học và không tin tức gì. 

8 năm sau khi đó Tái Tuấn và Trịnh Lỗi cùng nhận một bé gái tên là Diệu Diệu làm con nuôi, không ngờ cô bé ấy lại chính là con của Tiểu Mông, cả 3 người gặp lại nhau, những câu chuyện tình ngày xưa bỗng chốc ùa về trong họ. Tái Tuấn thì hận Tiểu Mông ra đi không một lời từ biệt, vì thế Tiểu Mông dùng hành động của mình để hóa giải một hận lòng của Tái Tuấn.

Một thời gian sau Tiểu Mông đưa Diệu Diệu về Thượng Hải và Tái Tuấn cũng đi theo. Mặt khác, không chịu thua người bạn học, Trịnh Lỗi cũng cất bước đi đến Thượng Hải để theo đuổi Tiểu Mông, vì thế câu chuyện tình tay ba từ đây diễn ra vô cùng phức tạp và có đôi lúc thật khôi hài.

Xem thêm: Top những bộ phim tình cảm Trung Quốc lôi cuốn khiến người xem mê mệt

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 18
Đây là lần đầu tiên Cổ Lực Na Trát đóng phim hiện đại, cô nàng cũng không ngại hi sinh mái tóc dài sang chảnh mà cắt phăng đi vì vai diễn.

Tiên Kiếm Vân Chi Phàm - Chinese Paladin 5 (2016)

Vân Chi Phàm với sự tham gia của Hàn Đông Quân, Trịnh Nguyên Sướng, Cổ Lực Na Trát, Kim Thần, Ngô Lỗi và rất nhiều diễn viên trẻ có sức hút khác tại thời điểm lúc đó nhưng đáng tiếc cũng là một bộ "Tiên Kiếm" đầy tiềm năng nhưng Vân Chi Phàm lại không được nhiều người nhắc đến.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 19
Hai diễn viên trung tâm của Vân Chi Phàm là Hàn Đông Quân và Trịnh Nguyên Sướng.

Vân Chi Phàm hay còn gọi là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 có nội dung xoay quanh câu chuyện kể về Khương Vân Phàm một thiếu niên anh tuấn có lòng chính nghĩa, vào 20 năm trước cha của anh là Khương Thế Li chưởng môn Tịnh Thiên phái bị trưởng lão tà giáo Lư Nhung hãm hại trở thành kẻ thù võ lâm và bị Thục Sơn truy sát, Khương Li đưa được vợ là Dương Thiền đi trốn khi đang mang thai còn bản thân thì bị bắt giam ở cấm động của Thục Sơn.

20 năm sau, Vân Phàm xuất hiện và tính mạng anh bị đe doạ khi thân thế là con của Thế Li bị lộ nhưng may mắn Vân Phàm gặp được Vũ Nhu một cô gái mang trong người chứng bệnh lạ có thể chết bất cứ lúc nào, sau đó Vân Phàm mặt cảm vì thân phận nên không đáp trả lại tình cảm cho Vũ Nhu.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 20
Trong Tiên Kiếm Vân Chi Phàm, Cổ Lực Na Trát đóng vai Đường Vũ Nhu.

Ban Nhạc Máy Khâu - City of Rock (2017)

Nội dung phim xoay quanh một ban nhạc tự thành lập ở thị trấn Hồ Lượng. Ban nhạc được thành lập với mục đích bảo vệ công viên Rock & Roll đang có nguy cơ bị phá hủy. Trải qua nhiều khó khăn, ban nhạc ngày càng nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Có thể thấy trong phim này diễn xuất của Cổ Lực Na Trát đã có tiến bộ rõ rệt. Cùng với đó là nhan sắc xinh đẹp của cô nàng khiến khán giả vô cùng thích thú khi xem phim. Vai diễn lần  này của cô được đánh giá là có diễn xuất tốt nhất trong tất cả các bộ phim cô từng tham gia và giúp cô gặt hái được giải thưởng Diễn viên có tính đột phá nhất trong lễ trao giải thưởng Hoa Đỉnh.

Trạch Thiên Ký - Fighter of the Destiny ( 2017 )

Nhiều người vẫn gọi Trạch Thiên Ký là bộ phim đã mang lại hào quang cho sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát vì đã giúp cô nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả truyền hình. Rating của phim khi ấy cũng rất cao, danh tiếng của Cổ Lực Na Trát như bước lên một tầm mới nhờ sức lan tỏa của Trạch Thiên Ký.

Mặc dù diễn xuất của Na Trát khi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng nhờ hình tượng nhân vật Từ Hữu Dung điềm tĩnh, khí chất khá hợp với mình mà Na Trát cuối cùng cũng sở hữu được một vai diễn đáng nhớ.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 21
Trạch Thiên Ký là bộ phim đã mang lại hào quang cho sự nghiệp cho Cổ Lực Na Trát nhưng cũng từ đây cô không còn tác phẩm để đời nào nữa.

Trạch Thiên Ký là câu chuyện về thế giới có sự tồn tại của yêu ma. Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch từ vũ trụ bay tới, phân tán trong nhân gian. Trong đó Thần Thạch rơi ở Đông thổ có đồ kỳ quái, con người xem đồ đằng này mà ngộ đạo, lập nên quốc giáo. Mấy nghìn năm sau, cô nhi 14 tuổi Trần Trường Sinh (Lộc Hàm đóng) vì cải mệnh chữa bệnh mà rời khỏi sư phụ, mang theo hôn ước đến kinh đô, từ đó mở ra một hành trình nghịch thiên. Đến kinh đô mới phát hiện mình chỉ là một quân cờ mỏng manh, cam nguyện trở thành quân cờ tử vong đầu tiên, ra khỏi bản cờ quyết đấu một trận sống còn với thiên hạ.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 22
Mặc dù năm đó cả nam chính Lộc Hàm lẫn Cổ Lực Na Trát đều không có diễn xuất quá tốt nhưng phim vẫn nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Vai diễn của Cổ Lực Na Trát trong Trạch Thiên Ký là Từ Hữu Dung. Hữu Dung là Thánh nữ tôn quý xinh đẹp, Từ Hữu Dung chỉ cần đứng yên đã khiến biết bao nam nhân phải say đắm. Mang trong mình huyết mạch Thiên Phượng cao quý. Nàng đã gặp và yêu Trường Sinh từ khi còn nhỏ, sau khi được Trường Sinh cứu mạng. Tuy nhiên, vì huyết mạch tôn quý ấy nên Hữu Dung phải mang trên vai trách nhiệm rất lớn và đó là con đường tu đạo. Bởi vì người tu đạo lớn không cho phép yêu bất cứ ai nếu không sẽ bị phản phệ. Nhưng khi đã động tình thì nàng chỉ được yêu Thu Sơn Quân - người mang dòng máu Chân Long mới có thể khiến nàng bình an vô sự. Từ đây mở ra câu chuyện tình đầy phong ba bão táp giữa Từ Hữu Dung và Trần Trường Sinh.

Xem thêm: Kỷ lục lượt xem của phim truyền hình Hoa Ngữ: TRẠCH THIÊN KÝ gây kinh ngạc với con số 30 tỷ

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 23
Tạo hình khí chất của thánh nữ Từ Hữu Dung do Cổ Lực Na Trát thủ vai.
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 24
 

Trả Lại Thế Giới Cho Em - Return The World To You (2019)

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ với nhiều ồn ào đời tư, Cổ Lực Na Trát trở lại với bộ phim hiện đại có đề tài thời trang Trả Lại Thế Giới Cho Em. Đây là bộ phim đánh dấu bước chuyển biến nhan sắc khá ấn tượng của Cổ Lực Na Trát, đưa cô nàng từ vốn dĩ đã xinh trở nên ngày càng xinh đẹp động lòng người.

Trong mọi khung hình, người nhìn như bị nhan sắc của nàng mỹ nhân Tân Cương bức cho nghẹt thở. Đáng tiếc, Na Trát trong Trả Lại Thế Giới Cho Em đẹp như vậy nhưng phim vẫn flop. Điểm douban còn thảm tới mức gần như chạm đáy.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 25
Trả Lại Thế Giới Cho Em phát sóng trên đài Giang Tô có rating không quá tệ nhưng phản ứng của cộng đồng mạng thì lại không mấy khả quan.

Trả Lại Thế Giới Cho Em là bộ phim nằm trong series Người Tình Kim Cương, kể về Thẩm Diệc Ân (Cổ Lực Na Trát) cùng bạn trai Diệp Tề Lỗi (Dương Thước) cùng chung tay xây dựng sự nghiệp, vừa mới tốt nghiệp đại học sự nghiệp liền khởi sắc, đi lên theo nề nếp. Nhưng thương trường quỷ quyệt, lòng người hiểm ác, đối thủ vì tranh đoạt lợi ích lập ra kế hoạch khiến Diệp Tề Lỗi bỏ mạng.

Thẩm Diệc Ân bất ngờ bị đẩy xuống đáy sâu tuyệt vọng khi nghe tin Tề Lỗi bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn. Từ đó, Ức Ân phải tự mình gánh vác mọi thứ, phát triển công ty riêng thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Thẩm Diệc Ân gánh trên vai trách nhiệm sự nghiệp nặng nề, một mặt phát triển công ty, một mặt truy tìm tung tích Diệp Tề Lỗi.

Diệp Tề Lỗi cũng chưa chết, hắn được người cứu, bởi vì thương thế nghiêm trọng không thể không thay hình đổi dạng, ở nước ngoài khôi phục nghỉ ngơi. Sau khi bình phục, Diệp Tề Lỗi trở về nước với gương mặt mới, trở thành tổng tài Lục Chuẩn, quyết tâm tra ra chân tướng năm đó hắn xảy ra chuyện và gặp lại Diệp Ân.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 26
Nhà thiết kế Thẩm Diệp Ân xinh đẹp nghiên nước nghiên thành.
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 27
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 28
Nói về diễn xuất, những cảnh buồn và khóc Na Trát diễn cũng đẹp mắt và mượt mà hơn hẳn các bộ phim trước.

Mười Năm Ba Tháng Ba Mươi Ngày - Ten Years Late (2019)

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 29
Năm 2019, Na Trát tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim ngôn tình hiện đại khác là Mười Năm Ba Tháng Ba Mươi Ngày.

10 năm 3 tháng 30 ngày được chuyển thể từ bộ manga Nhật Bản Asunaro Hakusho kết hợp với nội dung bộ phim Tình Yêu Bì Thư Trắng. Phim do Cenic Media và San Ren Film and Television cùng các công ty khác hợp tác sản xuất và công chiếu mạng iQiyi và Tencent vào ngày 19 tháng 9 năm 2019 cho đến ngày 13 tháng 10 của năm 2019. Nội dung của 10 năm 3 tháng 30 ngày xoay quanh chuyện tình cảm và công việc của cặp đôi chính Cận Nhiên (Đậu Kiêu đóng) và Viên Lai (Cổ Lực Na Trát đóng).

Cận Nhiên và Viên Lai yêu nhau từ thời còn đi học nhưng vì vài lý do, họ chia tay. 5 năm sau, Cận Nhiên quyết định trở về nước vì muốn bắt đầu lại với Viên Lai. Họ chạm mặt nhau thường xuyên, những khúc mắc trong quá khứ dần được tháo gỡ và cuối cùng là tìm lại cho mình một tình yêu đích thực.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 30
Viên Lai của 10 năm 3 tháng 30 ngày cũng xinh đẹp nghiên thành đổ vách không kém gì Thẩm Diệc Ân của Trả Lại Thế Giới Cho Em.

Khi 10 năm 3 tháng 30 ngày lên sóng, Cổ Lực Na Trát nhận được nhiều khen ngợi là diễn xuất tiến bộ. Nhân vật Viên Lai có tính cách rất hợp với nữ diễn viên nên cô diễn khá tròn vai. Các cảnh nội tâm cũng mượt hơn trước rất nhiều nhưng đáng tiếc đây vẫn tiếp tục là một bộ phim không mang lại nhiều danh tiếng cho nàng hoa tuyết Tân Cương vì nội dung phim không nổi bật. Hơn nữa, năm 2019 có rất nhiều phim hay đồng lên sóng, với kịch bản không mấy đặc sắc của 10 năm 3 tháng 30 ngày, phim không đủ sức cạnh tranh.

Xem thêm: Cổ Lực Na Trát nay đã tiến bộ, '10 năm 3 tháng 30 ngày' của cô và Đậu Kiêu lại tiếp tục được kỳ vọng

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 31
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 32
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 33
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 34
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 35
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 36
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 37
Viên Lai cực kỳ xinh đẹp và đẹp không một góc chết.

Phong Khởi Nghê Thường - Weaving a Tale of Love (2021)

Phong Khởi Nghê Thường là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Đường Minh Nguyệt của tác giả Lam Vân Thư. Phim được ghi hình vào năm 2020 và phát sóng vào ngày 27/1/2021 trên đài truyền hình Hồ Nam và chiếu online song song trên ứng dụng Youku. Vì tạo hình Khố Địch Lưu Ly cực kỳ sắc sảo, xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát mà Phong Khởi Nghê Thường cũng là một bộ phim rất được đón chờ.

Khi Phong Khởi Nghê Thường lên sóng dù rating khá ổn, còn là phim dẫn đầu rating trung bình toàn quốc tháng đó nhưng trên mạng xã hội lại nhận phải cơn mưa lời chê của người hâm mộ như: Nam nữ chính không mang đến cảm giác couple, kịch bản quá thiếu logic, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát vừa khá lên một xíu thì lại tuột dốc vì phồng mang trợn má trong Đại Đường Minh Nguyệt nữa rồi,...

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 38
Trong phim Cổ Lực Na Trát vào vai Khố Địch Lưu Ly, Hứa Ngụy Châu vào vai Bùi Kiệm Hành
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 39
 
Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 40
Tạo hình của Khố Địch Lưu Ly xinh đẹp lộng lẫy nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn không thể cứu rỗi kịch bản thiếu logic và nét diễn ngốc-bạch-ngọt giả trân của chính mình.

Phong Khởi Nghê Thường lấy bối cảnh ở năm Vĩnh Huy thời Đường Cao Tông, có nội dung xoay quanh cuộc đời của nữ chính Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát). Cô ấy là người Hồ rất có thiên phú may y phục, vận mệnh nhiều thăng trầm, nhiều lần đối mặt sinh tử, nhờ thông minh kiên nghị nàng lần lượt bình an mà vượt qua, đúng vào lúc này, nàng gặp thiếu niên đăng khoa năng lực bất phàm, có tài nhưng bị chèn ép nên không được trọng dụng là Bùi Hành Kiệm.

Hai người tại thời Võ Chu đoạt Đường thiên cổ lộng lẫy, cùng gặp gỡ cùng chứng kiến bí ẩn của hoàng thất cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, triều chính quyền lực thay đổi, từ thiếu niên ngây thơ bên bờ hồ đến quyền lực đỉnh phong kinh tâm động phách, từ sinh hoạt bình phàm của thương nhân người Hồ đến nội bộ hoàng cung xa hoa khoe sắc, phong vân biến ảo hết thảy, không giờ khắc nào không thử thách tình cảm cùng tín nhiệm của hai người.

Hậu cung, triều đình, người thân, khắp nơi đều là thử thách cùng cạm bẫy, con đường của bọn họ đã định trước là bộ bộ kinh tâm, nên ứng đối như thế nào, mới có thể để cho cừu địch quyền thế ngút trời tự ăn quả đắng? Bên ngoài hỗn loạn biến hóa, hai người lại một mực giữ vững trong lòng một mảnh thuần khiết không nhiễm bẩn như minh nguyệt của Đại Đường, dùng mưu trí cùng máu tươi, viết ra một đoạn sự nghiệp huy hoàng cùng giai thoại tình yêu truyền kỳ.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 41
Bùi phu nhân xinh đẹp như hoa khiến ai nhìn cũng say đắm.

Thập Nhị Đàm - Twelve Legends (2021)

Sau khi bị chê vì các màn phồng má trợn mắt ở Phong Khởi Nghê Thường, Cổ Lực Na Trát tiếp tục gây tranh cãi ở bộ phim dân quốc huyền ảo Thập Nhị Đàm. Mặc dù tạo hình và nhan sắc của Cổ Lực Na Trát chỉ có hơn chứ không có kém các bộ phim trước nhưng vẫn không đủ sức giúp cô thu hút khán giả.

Trước sức ảnh hưởng quá lớn từ bộ phim có cùng đề tài được phát sóng trước đó là Tư Đằng, Thập Nhị Đàm cũng thường xuyên bị so sánh và chê bai. Bên cạnh đó, tạo hình sườn xám của Na Trát còn xui xẻo bị đem ra so sánh với "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 42
Trong Thập Nhị Đàm, Na Trát đóng vai Dạ Minh

Vai diễn Dạ Minh của Cổ Lực Na Trát lại là một vai không não khiến người xem chán ngán. Chính vì những lí do khách quan này mà Thập Nhị Đàm hoàn toàn lép vế trường đường đua phim ảnh 2021.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 43
Nếu nói Trả Lại Thế Giới cho em là bước ngoặt chuyển biến nhan sắc của Cổ Lực Na Trát thì Thập Nhị Đàm chính bộ phim đưa dung mạo của cô nàng chạm đỉnh hoàng kim.

Phong Bạo Vũ - Dancing In The Storm (2021)

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 44
 

Liên tục trở lại với rất nhiều dự án nhưng đều không gây được tiếng vang, Cổ Lực Na Trát vẫn tiếp tục có cơ hội tái xuất lần thứ 3 trên màn ảnh nhỏ năm 2021 với bộ phim Phong Bạo Vũ đóng chính cùng nam thần Hong Kong Trần Vỹ Đình. Giống như số trời đã định, bộ phim này của Cổ Lực Na Trát vẫn tiếp nhận phải cơn mưa lời chê vì kịch bản bug nam chính quá đà và có quá nhiều lỗ hổng logic.

Xem thêm: Lên sóng cùng lúc nhưng Tiểu Thư Quạ Đen & Tiên Sinh Thằn Lằn thì on-top còn Phong Bạo Vũ thì mất hút trên MXH

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 45
Cổ Lực Na Trát vai đội trưởng Châu Tử Huyên

Đây là một điều khá đáng tiếc vì diễn xuất của Cổ Lực Na Trát lần này khá ổn. Nhân vật Chu Tử Huyên cũng khá hợp với cô. Phản ứng hóa học giữa Na Trát và Vỹ Đình cũng được khen ngợi nhưng phim vẫn không đủ sức bức phá trên đường đua phim ảnh tháng 5.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 46
 

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Được - Incomparable Beauty ( 2022 )

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Được hay còn gọi là Vẻ Đẹp Vô Song đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Cổ Lực Na Trát và nam diễn viên Trần Hiểu. Phim lần này không được cải biên từ bất cứ nguyên tác nào, là một kịch bản hoàn toàn mới đến từ biên kịch Tần Cầm.

Hiện tại phim vẫn chưa lên sóng nhưng trên weibo cá nhân của biên kịch Tần Cầm, cô dành rất nhiều lời khen về Cổ Lực Na Trát. Hi vọng lần sau khi Na Trát quay lại màn ảnh nhỏ với dự án này, cô sẽ tiến bộ hơn và tạo được nhiều sự chú ý hơn.

Phim của Cổ Lực Na Trát: Ngoài Trạch Thiên Ký thì còn bộ nào có thể bảo chứng danh tiếng cho cô? 47
 

Đừng Quên Em Yêu Anh - Don't Forget I Love You ( 2022 )

Câu chuyện phim xoay mối tình lãng mạn, cảm động nhưng cũng đầy thử thách giữa hai nhân vật do Cổ Lực Na Trát và Lưu Dĩ Hào thủ vai. Nhân vật do Lưu Dĩ Hào thủ vai bị chứng mất trí nhớ, mỗi ngày thức dậy anh đều sẽ quên đi những gì đã xảy ra ngày hôm qua, bạn gái trong mắt anh cũng biến thành người xa lạ. Liệu mối tình của họ sẽ duy trì được bao lâu với chứng bệnh này của anh?

Trong phim này Cổ Lực Na Trát lần đầu tiên nhận được khen ngợi về diễn xuất. Những phân cảnh cảm động cô đã thể hiện gần đúng với tâm trạng của nhân vật, khiến khán giả phải nức nở theo. Tất nhiên là không thể không nói đến nhan sắc của nữ diễn viên. Vừa kết hợp lợi thế nhan sắc, vừa thể hiện tốt những biểu cảm, nữ diễn viên đã tạo nên một hình ảnh cô bạn gái ai cũng mơ ước.

Xem thêm: Cổ Lực Na Trát đóng phim mới, netizen liền mỉa: 'Thật may vì không phải kịch bản cải biên, không lo phá hỏng nguyên tác'

[xong]rewrite phim cổ lực na trát 1

Quyến Luyến Hồng Trần (dự kiến 2023)

Quyến Luyến Hồng Trần là bộ phim tình cảm, đô thị được cải biên từ tiểu thuyết Hồng Trần Cổn Cổn Cổn của Tấn Giang Bắc Khuynh. Bộ phim kể về Tống Tinh Thần (Cổ Lực Na Trát) là một cô gái từng trải nhưng lại nổi loạn ở tuổi 30. Cô đã từ bỏ việc làm bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa để cùng bạn thân hợp tác kinh doanh. Trong một cuộc xem mắt cô đã gặp gỡ Tô Thanh Triệt (Từ Khai Sính), từ đây họ đã từ tình bạn dần phát triển thành tình yêu chân thành, lãng mạn.

Trong phim này, Cổ Lực Na Trát được khen ngợi là có hình tượng giống nữ chính được mô tả trong nguyên tác. Tuy phim chưa được ra mắt nhưng với sự hợp tác lần này cùng mỹ nam Từ Khai Sính, bộ phim được khán giả hết sức mong chờ và đặt hết hy vọng vào diễn xuất lần này của cô.

[đã sửa]rewrite phim cổ lực na trát 4

Phim điện ảnh của Cổ Lực Na Trát

  1. Tủ Sắt Riêng Tư
  2. Chuyện Xưa Cảnh Sát
  3. Bậc Thầy Chia Tay
  4. Anh Hùng Lưu Manh
  5. Toàn Thành Truy Nã
  6. Yêu Ta Liền Giúp Ta
  7. Trò Chơi Quy Tắc
  8. Dàn Nhạc Máy May
  9. Vì Nước Mà Ca
  10. Tam Quốc Vô Song

Tất cả các vai diễn hiện đại của Na Trát đều có hình tượng vô cùng đa dạng từ mạnh mẽ, năng động đến sang chảnh, lạnh lùng nhưng Cổ Lực Na Trát chỉ được người xem khen là đẹp, còn lại phim chẳng hề hot và âm thầm chiếu cho đến tập cuối. Với những tác phẩm cổ trang và dân quốc, Cổ Lực Na Trát cũng đều có tạo hình cực xinh đẹp nhưng tiếc là chẳng có bộ nào gây bão màn ảnh nhỏ.

Nếu so với những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay thậm chí Triệu Lộ Tư, Cổ Lực Na Trát đang thụt lùi khá nhiều. Có lẽ, nữ diễn viên cần đầu tư hơn vào khả năng diễn xuất và cân nhắc lại cách chọn kịch bản của mình để có thể có được một tác phẩm đáng nhớ.