028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Những cap câu like ngắn hài hước vui nhộn về cuộc sống

Status câu like sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự tương tác với bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó, bạn nhé!

Với một lối sống tấp nập như hiện tại, con người ngày càng ít có thời gian giao tiếp cùng bạn bè mà thay vào đó họ dành thời gian cho mạng xã hội với những sự tương tác online qua lại với nhau. Điều này dường như đã trở thành thói quen của một bộ phận người sử dụng mạng xã hội hiện nay. Nhu cầu tương tác càng nhiều thì việc sử dụng những status câu like, những câu nói dí dỏm để thu hút sự chú ý của người khác là điều mà ai cũng muốn làm.

Để làm cho trang cá nhân của bạn đẹp hơn, nhiều người theo dõi, chú ý hơn thì bạn nhất định phải làm tăng lượt tương tác giữa bạn và bạn bè của mình. Cách đơn giản nhất để làm được điều đó là mỗi khi post những bức ảnh của mình thì bạn nên kèm theo các status câu like, những câu nói hài hước, vui nhộn để thu hút sự chú ý của người khác trên bảng tin. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được câu status hay nhất.

Những status câu like cực kỳ độc đáo

Các status câu like không chỉ giúp những bài đăng của bạn thêm vui nhộn và thú vị mà nó còn giúp bạn có người yêu nữa đấy. Bạn là một cô nàng đang “ế”, muốn thả thính khắp trên facebook để gây sự chú ý cho một anh chàng nào đó, hay bạn chỉ là một người thích sự tương tác mạnh mẽ giữa mình và các bạn bè dưới đây là những câu status giúp các bạn có thể làm được cả hai điều đó nhé.

voh.com.vn-status-cau-like-anh1

Sử dụng những status câu like hài hước giúp tăng sự tương tác giữa bạn bè với nhau

 1. Em vẫn xinh tươi nhưng KHÔNG thuộc về ai
 2. Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like.
 3. Cứ MỘT MÌNH mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi :(((
 4. Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa
 5. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE 3 lần nha!!!!
 6.  Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI… không nhỉ?
 7. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^^
 8. Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, đừng chỉ nghĩ tới bản thân!!!!
 9. Hãy cố gắng cho dù đã thất bại. Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai. Chưa thất bại là chưa từng trải. Chưa đau thương là chưa bước vào đời.
 10. Nếu có thể hãy để EM một lần được yêu ANH, có được không?
 11. Em sẽ ADD FRIEND…. với 100 người đầu tiên like tus này.
 12. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.
 13. Cả thế giới yêu nhau…Mỗi em 1 góc hẩm hiu ^^(Diễn thôi hà)
 14. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (kèm ảnh đẹp trai)
 15. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
 16. “Mình đăng cái này không phải để câu like mọi người đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của mình thôi”.
 17.  Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.
 18.  Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

Hãy sử dụng những câu status câu like một cách chừng mực

Những status câu like trên facebook là điều rất phổ biến, điều này khiến những người có lượng tương tác nhiều sẽ rất vui. Nhưng hãy cẩn trọng, facebook là một thế giới ảo, tất cả những lượt like, những dòng comment đó cũng chỉ là ảo. Bạn đừng nên phụ thuộc vào một cuộc sống ảo như thế.

voh.com.vn-status-cau-like-anh2

Hãy nhờ, đừng bao giờ lạm dụng những status câu like

Việc sử dụng những status câu like quá nhiều cũng có thể sẽ khiến bạn bị ghét đấy. Bạn bè của bạn sẽ thoải mái nếu bạn thay đổi trạng thái bằng những câu nói bông đùa ấy, nhưng sẽ thật là nhàm chán nếu bạn cứ lặp đi lặp lại những thứ đó hằng ngày. Đừng để sự cám dỗ của những lượt like làm ảnh hưởng tới bạn.