028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Ứng cử viên Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 - Đơn vị bầu cử số 3 - TP Thủ Đức: Nguyễn Viết Toàn

(VOH) - Ông NGUYỄN VIẾT TOÀN được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3 - TP Thủ Đức.

TÓM TẮT TIỂU SỬ

Đơn vị bầu cử số 3 - TP Thủ Đức : NGUYỄN VIẾT TOÀN 1

Ông NGUYỄN VIẾT TOÀN

- Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; Phó Chủ tịch Hội Tự Động Hóa Thành Phố; Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố; Ủy viên thường vụ Hội Tự Động Hóa Việt Nam; Ủy Viên Mặt trận Tổ quốc quận Tân Phú

- Kỹ sư Điện - Điện tử

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bầu cử ngày 23 tháng 5 năm 2021

Đơn vị bầu cử số: 03 Thành phố Thủ Đức

Ông NGUYỄN VIẾT TOÀN, sinh ngày 24 tháng 01 năm 1973.

Quê quán: Xã An Nghiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Hiện cư trú tại: Số 173 Nguyễn Súy, Tổ dân phố 114, Khu phố 6, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác của Ông như sau:

- Từ tháng 7 năm 1996 đến tháng 4 năm 2004: Nhân viên Công ty cổ phần Kỹ thuật Tự động AUTEC.

- Từ tháng 4 năm 2004 đến nay: Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC; Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú; Phó Chủ tịch Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh; Ủy viên thường vụ Hội Tự Động Hóa Việt Nam.

Ông đã được tặng thưởng:

Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018 -2020; Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam 2020; Chiến sĩ thi đua cơ sở 2017; Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, cùng nhiều khen thưởng khác của Hiệp hội doanh nghiệp Thành Phố, Ủy ban nhân dân quận Tân Phú và các tổ chức hội khác.

Ông NGUYỄN VIẾT TOÀN được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số: 03, thành phố Thủ Đức.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ NGUYỄN VIẾT TOÀN

Là một Doanh nhân, thuộc thành phần kinh tế tư nhân được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026 là một vinh dự to lớn cho tôi và cộng đồng Doanh nhân Thành phố.

Là một ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, quan điểm và kế hoạch hành động của tôi như sau :

1. Luôn trung thành với Tổ quốc, với Nhân dân. Không ngừng phấn đấu và học hỏi để xây dựng và phát triển công ty, chăm lo đời sống cho người lao động và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Với vai trò là đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tôi tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật, đồng thời sẽ phát huy cao nhất kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm của mình vào những hoạt động cụ thể của Hội đồng nhân dân khóa mới, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.

2. Thúc đẩy các chính sách về các gói hỗ trợ thiết thực để giúp người dân Thành phố, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh, các thành phần lao động trong xã hội … sớm vượt qua những khó khăn vì đại dịch Covid 19, giúp họ ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm ,….

3. Chương trình chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp, người dân Thành phố, với xã hội và chính quyền. Đặc biệt là khi cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra nhanh chóng và quyết liệt, áp lực cạnh tranh đối với người dân và doanh nghiệp càng cao; nhưng người dân, người lao động, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất nhỏ,… thì chưa có điều kiện tiếp cận, chưa đón nhận, chưa chủ động hòa mình vào công cuộc chuyển đổi số. Tôi sẽ cùng Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cụ thể hóa các chương trình chuyển đổi số của Thành phố nhằm hỗ trợ thiết thực cho các thành phần “yếu thế “ nêu trên, không để họ bị bỏ lại phía sau.

4. Xu hướng về kinh tế số, không gian số, mạng xã hội đang là tất yếu, đã mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tạo ra nhiều hệ lụy lớn, như thông tin xấu, sai sự thật; kinh doanh online trốn thuế, hàng gian hàng giả, lừa đảo qua mạng,…ảnh hưởng tiêu cực tới niềm tin và quyền lợi của người dân. Tôi sẽ cùng với Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng và trình những quyết sách có tính răn đe mạnh và quyết liệt (tương tư như Nghị định 100/NĐ-CP của Chính phủ trong lĩnh vực giao thông) để trả lại niềm tin, sự công bằng và quyền lợi cho mọi người dân và cho những người kinh doanh chân chính; qua đó tạo được môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng với mọi thành phần kinh tế, và Thành phố cũng tránh thất thu lớn về thuế.

5. Vấn đề giao thông của Thành phố: Cần kiện toàn các chính sách để giám sát, thúc đẩy các dự án giao thông chậm trễ và đầu tư nhiều hơn cho giao thông Thành phố nhằm giải quyết các tình trang giao thông đang có nhiều bất cập hiện nay như ùn tắt giao thông, ô nhiễm vì giao thông,… đã tác động trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt, mưu sinh của mọi người, của doanh nghiệp gây lãng phí quá lớn cho xã hội và vì vậy ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế và sự phát triển của Thành phố.