028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

30 Lời chúc sinh nhật thầy giáo xúc động - Món quà tình cảm quý giá nhất dành cho thầy!

(VOH) - Nhân ngày sinh nhật hãy gửi những lời chúc sinh nhật thầy giáo để bày tỏ sự biết ơn, sự kính trọng và tình yêu thương dạt dào dành cho người soi rọi tương lai của bạn nhé!

“Khi thầy viết bảng bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng. Có hạt bụi nào vươn trên tóc thầy..."

Mỗi năm lại một chuyến đò, thầy giáo ngày càng già đi nhưng thầy luôn vui và hạnh phúc vì nhìn thấy sự trưởng thành, sự thành công của từng lượt khách sang sông năm nào. Bằng tấm lòng cao cả và sự nhiệt huyết, thầy giáo dành cả đời truyền dạy từng con chữ đến các em học trò thân yêu, tóc thầy nay đã bạc đi vì bụi phấn. Để tỏ lòng biết ơn hãy nhân ngày sinh nhật gửi đến thầy một lời chúc chân thành bạn nhé!

Lời chúc sinh nhật thầy giáo hay nhất

Điều mong mỏi của người thầy sau những ngày khàn giọng vì giảng bài, thức thâu đêm soạn giáo án không phải để nhận được những món quà đắt tiền từ học sinh. Điều thầy muốn thấy chính là những bông hoa điểm 10 đỏ thắm và sự hiểu biết của học trò. Nhân ngày đặc biệt của thầy hãy bày tỏ lòng biết ơn bằng cách gửi đến thầy một lời chúc sinh nhật bạn nhé. Đó không chỉ là lời nói mà còn là tấm chân tình và lòng kính trọng với thầy, món quà quý giá nhất mà thầy muốn nhận vào hôm nay đấy.

 1. Thầy giáo kính mến của chúng em! Vậy là thầy lại thêm một tuổi nữa rồi, tóc lại bạc hơn một chút, chúng em thấy thật xót xa vì điều đó. Nhưng thầy à, hôm nay là sinh nhật thầy nhất định phải cười thật nhiều và thật vui thầy nhé. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 2. Cảm ơn thầy vì sự dịu dàng, nhỏ nhẹ khi phân tích cho em việc đúng, việc sai. Nhờ có thầy mà em hiểu biết và có lối cư xử đúng mực hơn, em dần hoàn thiện hơn bản thân mình hơn. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính của chúng em, chúc thầy có một ngày sinh nhật ngập tràn lời chúc, hoa và những món quà!
 3. Dù không phải là một học sinh ngoan ngoãn và có thành tích tốt nhưng cảm ơn thầy vì đã luôn yêu thương và cho em thật nhiều cơ hội để sửa đổi. Chúc mừng sinh nhật người thầy hiền từ, đáng kính của em!
 4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là sinh nhật của một người thầy kính yêu! Cảm ơn sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy suốt thời gian qua. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy sức khỏe, nụ cười và hạnh phúc!
 5. Cả một đời gồng gánh đưa từng chuyến đò sang sông, thầy ơi thầy mệt lắm phải không? Hôm nay là sinh nhật thầy, hãy tận hưởng không khí hân hoan này với trọn vẹn niềm vui. Chúc mừng sinh nhật thầy, em và các bạn luôn quý mến thầy hơn tất cả!
loi-chuc-sinh-nhat-thay-giao-hay-nhat-voh
 
 1. Điều tuyệt vời nhất của chúng em chính là nhận được sự giáo dục, dạy bảo của thầy, thầy thật hiền từ và thông thái. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính của chúng em, chúc thầy luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết trên con đường “trồng người” cao cả của mình!
 2. Thầy giáo của chúng em là một người thầy có nụ cười hiền từ thật ấm áp, thầy chính là người cha thứ hai của chúng em. Cảm ơn vì những bài giảng sâu sắc, đầy ắp kiến thức quý báu của thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy, hôm nay phải cười thật nhiều thầy nhé!
 3. Hôm nay là sinh nhật thầy, đó là một ngày đặc biệt của lớp chúng mình. Chúng em chỉ ước mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn nụ cười hiền từ tỏa nắng của thầy, nghe tiếng giảng bài ấm áp và sâu sắc của thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 4. Cảm ơn vì kho tàng kiến thức quý giá mà thầy đã truyền đạt cho chúng em. Cảm ơn vì những bài học không chỉ trên lớp mà còn ngoài xã hội thầy đã dạy cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu, chúc thầy luôn tươi cười, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy học của mình, thầy nhé!
 5. Mỗi ngày đến lớp với em luôn ngập tràn niềm vui vì ở đó có những người bạn đáng yêu và người thầy hài hước, ấm áp này. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính, cảm ơn vì những dìu dắt và dạy bảo mà thầy đã mang đến cho chúng em!
 6. Thầy giáo à, em biết rằng đã có nhiều lần em cư xử không phải lễ với thầy nhưng thầy luôn ôn tồn và kiên nhẫn với em. Em xin lỗi và cảm ơn vì những điều thầy đã mang lại cho em, giúp em trở thành một người hiểu biết, có học thức. Chúc mừng sinh nhật thầy, hãy luôn tươi cười thầy nhé, nụ cười của thầy đẹp như ánh nắng ban mai!
 7. Những lần vấp ngã thầy luôn là người giúp em đứng dậy và cố gắng hơn trong học tập, nhờ đó mà em đạt được thành tích như ngày hôm nay. Cảm ơn vì những lắng nghe, sự giúp đỡ của thầy trên con đường học vấn của em. Chúc thầy sinh nhật vui vẻ, không chỉ em mà các bạn đều yêu quý và biết ơn thầy!
 8. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo, chúc thầy những điều tốt đẹp nhất trong hôm nay. Chúng em hứa rằng sẽ cố gắng học tập, chăm ngoan hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất dành tặng thầy!
 9. Đứng trên bục giảng không chỉ truyền dạy kiến thức, thầy còn chỉ bảo chúng em lẻ sống ở đời, cách đối nhân xử thế để ngày càng hoàn thiện bản thân. Những công ơn to lớn của thầy chúng em sẽ không bao giờ quên. Chúc mừng sinh nhật thầy, tập thể lớp yêu quý thầy rất nhiều!
 10. Thầy đặt hết tâm huyết của mình vào từng con chữ mang đến chúng em những bài học vô giá. Lớp học ấm áp như một mái nhà và chúng ta là một gia đình hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo, chúc mừng sinh nhật người cha thứ hai của chúng em!
loi-chuc-sinh-nhat-thay-giao-hay-nhat-voh-1
 

Xem thêm: Thể hiện sự biết ơn với cô giáo bằng 35 lời chúc mừng sinh nhật cảm động, ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật thầy giáo hài hước

Hãy mang lại niềm vui cho thầy bằng cách gửi những lời chúc sinh nhật hài hước, duyên dáng. Thầy giáo của bạn sẽ rất thích thú khi nhận được chúng đấy!

 1. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo phong độ, trẻ trung của chúng em. Chúng em rất hãnh diện vì có một người thầy vừa đẹp trai lại còn thông thái!
 2. Tuy không đẹp như các oppa Hàn Quốc hay các ca ca Trung Hoa nhưng thầy chính là “soái ca” thông thái trong lòng chúng em. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy có một ngày sinh nhật thật nhiều quà và lời chúc.
 3. Chúc mừng sinh nhật người thầy “cái gì cũng biết” của chúng em. Chúng em vô cùng tự hào và cảm thấy may mắn vì được thầy dạy bảo.
 4. Thầy giáo quý mến, hôm nay là sinh nhật thầy vì vậy chúng em hứa sẽ chăm ngoan, không bày trò nghịch ngợm. Chắc có lẽ đây chính là món quà sinh nhật thầy yêu thích nhất đúng không ạ!
 5. Chúc mừng sinh nhật thầy! Chúc thầy giáo kính yêu của chúng em sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục “quản giáo” lũ học sinh lắm trò, nhiều tật này, tập thể lớp luôn quý mến thầy.
loi-chuc-sinh-nhat-thay-giao-hay-nhat-voh-3
 

Xem thêm: 30 Lời chúc sinh nhật bố ấm áp nhất - Đừng ngại nói lời yêu thương vì bố xứng đáng nhận được nhiều hơn như thế!

Lời chúc sinh nhật thầy giáo bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến, hãy dùng những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh để gửi đến thầy một lời chúc sinh nhật ngập tràn sự kính yêu và tôn trọng.

 1. Dear teacher, happy birthday to you! May the sunshine of your knowledge keep spreading the happiness on the flat faces, and you live longer.
  → Kính gửi thầy giáo, chúc mừng sinh nhật thầy! Cầu mong ánh nắng tri thức của thầy tiếp tục lan tỏa niềm hạnh phúc trên những khuôn mặt tĩnh lặng, và thầy sẽ sống lâu hơn.
 2. Dear teacher, all year you try your best to make us learn things better. Today is a special day for you. May you get blessings in life. Happy birthday to you!
  → Kính thưa thầy, cả năm thầy cố gắng hết sức để chúng em học tập tốt hơn. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với thầy. Cầu mong thầy nhận được phước lành trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 3. Dear teacher! You are very special for the whole class and me as well. We wish you a happy birthday. May you see many more in your life.
  → Kính thưa thầy! Thầy rất đặc biệt đối với cả lớp và cả em nữa. Chúng em chúc thầy một sinh nhật hạnh phúc. Mong thầy khám phá nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống của thầy.
 4. Happy birthday to the best teacher. May this and all rest birthdays of your life bring happiness for you.
  → Chúc mừng sinh nhật người thầy tốt nhất. Cầu mong hôm nay và tất cả những ngày sinh nhật còn lại trong đời đều mang lại hạnh phúc cho thầy.
 5. Dear teacher!  You teach us better than anyone else. The whole class including me are happy and praying for your long life. May you always pleasant in your life. Happy birthday to you!
  → Kính thưa thầy! Thầy đã dạy chúng em tốt hơn bất kỳ ai khác. Cả lớp bao gồm cả em đều hạnh phúc và cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài của thầy. Chúc thầy luôn vui vẻ trong cuộc sống của mình. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 6. My prayers are for you to be happy. I wish you gain more respect. May your desires get fulfilled and always stay away from danger. I wish you happy birthday to you.
  → Những lời cầu nguyện của em là cho thầy được hạnh phúc. Chúc thầy nhận được nhiều sự tôn trọng hơn, mong muốn của thầy được hoàn thành và luôn tránh xa nguy hiểm. Mong rằng thầy có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui!
 7. Affection like a parent, guidance like a mentor, and skills like an artisan are you gifts for me. Thank you and happy birthday.
  → Tình cảm như cha mẹ, sự hướng dẫn như người cố vấn và kỹ năng như một nghệ nhân là những món quà dành cho em. Cảm ơn thầy và chúc mừng sinh nhật thầy.
 8. Birthday is the day of joy and happiness, especially of teachers. The whole class is very excited about your birthday. We are praying for your long life. Happy birthday to you!
  → Sinh nhật là ngày của niềm vui và hạnh phúc, đặc biệt là của các thầy cô giáo. Cả lớp rất háo hức với ngày sinh nhật của thầy. Chúng em đang cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài của thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy!
 9. Happy birthday to the most loving teacher. May you always remain happy, and God grants his blessings to you.
  → Chúc mừng sinh nhật người thầy yêu thương nhất. Cầu mong thầy luôn hạnh phúc, và Chúa sẽ ban phước lành cho thầy.
 10. Beyond the simple birthday words, there are bundles of love. I wish my lovely and dedicated teacher, A happy birthday.
  → Ngoài dòng chữ sinh nhật đơn giản, trong đó còn gói ghém cả yêu thương. Em chúc thầy giáo đáng yêu và tận tâm của em, một sinh nhật vui vẻ.
loi-chuc-sinh-nhat-thay-giao-hay-nhat-voh-4
 

Thầy giáo không chỉ là một người đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức, mà thầy còn quan tâm và mang đến chúng ta những bài học giá trị trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo là một cách gửi lời cảm ơn đến thầy, điều bạn gửi đi không chỉ là một lời chúc mà chính là sự biết ơn, kính trọng dành cho thầy!

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm: