028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

35 Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai ý nghĩa, ấm áp nhất

(VOH) - Lời chúc sinh nhật bạn trai là những câu nói ngọt ngào, chất chứa tình yêu và sự trân trọng. Hãy gửi lời chúc sinh nhật để anh ấy cảm nhận sự ấm áp và chân thành từ bạn!

Có rất nhiều cách thể hiện yêu thương, trong đó chúc mừng sinh nhật là một cách chân thành và ý nghĩa. Sinh nhật cũng là một dịp đặc biệt để bạn có thể nhắc lại những kỷ niệm, những thử thách đã qua, nhân đó cùng nhau “hâm nóng” tình yêu, đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Ngoài gia đình, có thể nói người yêu chính là người yêu thương bạn hơn cả. Hãy dành tặng cho anh ấy những bất ngờ và sự ngọt ngào trong ngày sinh nhật, trước hết là ở những lời chúc chân thành, ý nghĩa.

 1. Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong công danh sự nghiệp và luôn yêu thương em nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em! Vậy là lại thêm một năm nữa chúng ta cùng nhau đón sinh nhật anh nhỉ. Chúc anh luôn đẹp trai, giỏi giang và luôn yêu em như thuở ban đầu.
 3. Cảm ơn vì những chịu đựng, những nhẫn nhịn và tình yêu mà anh dành cho em trong suốt thời gian qua. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em, chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng nồng nàn theo năm tháng!
 4. Anh là một chàng trai ngọt ngào và lãng mạn. Cám ơn vì những hạnh phúc mà anh đã mang đến cho em. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh một ngày vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, niềm vui, lời chúc và những món quà!
 5. Điều đáng tiếc nhất của những năm tháng qua chính là tại sao đến bây giờ em mới được gặp anh, một chàng trai ấm áp và tình cảm. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh một ngày hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.
 6. Lạ, yêu, hy sinh, rồi thương, tình cảm luôn dẫn dắt ta đến những cảm xúc vô thường… Tuy anh không phải chàng trai hoàn hảo nhưng với em anh luôn là người tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì những quan tâm, săn sóc, sự nuông chiều mà anh đã dành cho em. Chúc mừng sinh nhật anh, mãi hạnh phúc và yêu em như thế anh nhé!
 7. Anh à! Cuộc đời sẽ có lắm chông gai, và tình yêu của chúng ta sẽ có đôi lúc không êm đẹp. Nhưng em tin rằng sau tất cả đi đến cuối cùng chúng ta sẽ được bên nhau. Chúc mừng sinh nhật anh, tình yêu của em!
 8. Anh à! Hôm nay là sinh nhật anh, là một ngày quan trọng với em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn luôn hạnh phúc và cười thật tươi anh nhé, em yêu anh!
 9. Em biết mình là một cô gái bướng bỉnh, khó chiều nhưng sau bao nhiêu cuộc cãi vã, giận hờn vô cớ anh luôn ở đó, chẳng bao giờ rời đi. Cảm ơn vì đã dành cho em tình yêu to lớn như thế. Hôm nay là sinh nhật anh, em chẳng biết nói gì hơn một lời chúc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và chúc cho tình yêu của chúng ta là vĩnh cửu!
 10. Em thật sự chẳng thể tin được trên đời ngoài cha mẹ và gia đình ra tại sao lại có một chàng trai yêu em nhiều như thế. Cảm ơn vì đã đối đãi với em như một nàng công chúa. Hôm nay là sinh nhật anh, hãy đổi vai để em được nuông chiều anh một lần nhé!
loi-chuc-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia-nhat-voh
 

Xem thêm: Ngọt như 'lê hấp đường phèn' với 35 lời chúc sinh nhật chồng hài hước, ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai bá đạo

Người ta hay nói “làm gì có ai bình thường khi yêu” một lời chúc sinh nhật hài hước sẽ mang đến không khí vui tươi, nhộn nhịp và ngập tràn tiếng cười cho hai bạn đấy.

 1. Cần gì phải nến và hoa khi chính em đã là một món quà. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em, cảm ơn vì tình yêu chân thành mà anh đã dành cho em, em yêu anh!
 2. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh luôn vui vẻ, tình yêu dành cho em tăng dần theo số tuổi và số năm chúng ta bên nhau anh nhé!
 3. Em đang nghĩ là sinh nhật năm nay sẽ tặng anh món quà nào dễ thương và ý nghĩa nhất. Nhưng em chợt nhận ra mình không thể làm được, bởi vì còn điều gì có thể dễ thương và đáng yêu hơn em, anh nhỉ!
 4. Cảm ơn ngày hôm nay, ngày mà một chàng trai ngọt ngào được sinh ra đời, người đã giúp em thoát ế và khiến em hạnh phúc như một nàng công chúa!
 5. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh thật nhiều sức khỏe. Còn hạnh phúc và niềm vui chính em sẽ là người mang đến cho anh, yêu anh!
loi-chuc-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia-nhat-voh-1
 

Xem thêm: Những lời chúc sinh nhật vợ cực mùi mẫn giúp bạn ghi điểm cực mạnh

Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai yêu xa

Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là vào những ngày kỷ niệm như sinh nhật. Dù không thể cùng nhau đón sinh nhật cũng đừng quên gửi đến người yêu một lời chúc mừng để động viên và giúp anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.

 1. Yêu xa là một lựa chọn không hề an toàn nhưng chính sự chân thành và ấm áp của anh đã khiến em đánh cược. Sau bao nhiêu sóng gió, em tin sự lựa chọn của mình là đúng. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn đong đầy như thế này, anh nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật anh, tuy em không có mặt để cùng anh thổi nến nhưng em luôn ở đây dõi theo và cầu nguyện cho anh. Một tuổi mới thành công, nhiều may mắn, nhận được nhiều lời chúc mừng và những món quà anh thích, anh nhé!
 3. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em, chúc anh luôn thành công và vững vàng trong cuộc sống, em luôn ở phía xa ủng hộ cho anh!
 4. Lại một năm nữa không thể cùng anh đón sinh nhật nhưng đừng buồn anh nhé vì tình yêu em dành cho anh luôn vững vàng và tuyệt đối. Chúc mừng sinh nhật anh, ngày hôm nay nhất định phải vui hết mình, cười thật tươi và thật hạnh phúc nhé tình yêu của em!
 5. Trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là trái tim ta hướng về nhau, khoảng cách càng chứng minh rằng không gì có thể chia cắt chúng ta. Chúc mừng sinh nhật anh, dù không thể cùng anh mở tiệc mừng nhưng tình yêu chân thành của em luôn ở cạnh anh!
 6. Chúc mừng sinh nhật chàng trai đáng yêu nhất trên đời! Em biết rằng yêu xa không dễ dàng chút nào, nhất là vào những dịp đặc biệt thế này lại không thể cùng nhau mở tiệc mừng. Nhưng hãy cố gắng anh nhé, chúng ta sẽ nhanh chóng được ở bên nhau thôi, đây chính là thử thách của hạnh phúc đấy!
 7. Yêu xa thật vất vả anh nhỉ, nhưng em tin chúng ta sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em, chúc anh luôn vui vẻ, luôn mỉm cười và luôn yêu em như ngày đầu tiên.
 8. Một ngày đặc biệt như hôm nay em lại không thể là người mua bánh kem và thổi nến cùng anh, thật đáng tiếc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu to bự của em, em yêu và nhớ anh rất nhiều!
 9. Yêu xa cần sự kiên trì, sức chịu đựng và sự dũng cảm. Cảm ơn anh vì đôi lần giận hờn vô cớ, anh luôn là người mở lời hàn gắn. Gặp gỡ và nhận được tình yêu của anh chính là hạnh phúc của em. Chúc mừng sinh nhật anh, năm nay lại không được bên nhau nữa rồi nhưng hãy nhớ là em yêu anh rất nhiều!
 10. Anh à, hãy mở cửa sổ và đón nhận tình yêu cùng lời chúc mừng sinh nhật của em nhé! Tuy không thể đến bên tận hưởng ngày vui này với anh nhưng gió sẽ thay em làm điều đó, em yêu anh rất nhiều!
loi-chuc-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia-nhat-voh-2
 

Xem thêm: Nói lời cảm ơn bằng 35 lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất, chân thành nhất!

Lời chúc sinh nhật bạn trai bằng tiếng Anh

Nếu bạn không quen nói lời ngọt ngào thì một câu nói bằng tiếng anh sẽ giúp “đỡ ngại” hơn nhưng ý nghĩa thì vẫn trọn vẹn. Nào, chúng ta cùng xem qua một số gợi ý bên dưới nhé.

 1. Happy birthday to my special man! Meeting you was the most wonderful thing that has happened to me in life!
  → Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đặc biệt của em! Gặp anh là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với em trong cuộc đời!
 2. For your birthday, I want to give you cuddles and soft kisses under the stars, but most of all I want you to know how happy I am to be your girl.
  → Nhân ngày sinh nhật của anh, em muốn dành cho anh những cái âu yếm và nụ hôn nhẹ nhàng dưới những vì sao, nhưng trên hết em muốn anh biết rằng em hạnh phúc như thế nào khi là cô gái của anh.
 3. You give me the joy, love, and light in my life. I hope you have the happiest and craziest Birthday ever.
  → Anh cho em niềm vui, tình yêu và ánh sáng trong cuộc sống. Em hy vọng anh có một sinh nhật hạnh phúc và điên rồ nhất từ ​​trước đến nay.
 4. Sending you ocean of love on your special day, sweetheart! May your birthday be as cool and cheerful as you are!
  → Gửi đến anh biển cả yêu thương vào ngày đặc biệt này, tình yêu của em! Chúc cho ngày hôm nay của anh cũng tươi mát và vui vẻ như chính anh!
 5. The best thing in the world is getting to celebrate the birthday of the one you love. I am so lucky I can call you mine. Happy birthday to you!
  → Điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là được chúc mừng sinh nhật của người bạn yêu. Em thật may mắn khi có thể gọi anh là của em. Chúc mừng sinh nhật anh!
 6. The most loving birthday wishes to my amazing boyfriend, who is always there for me, who listens to me and calms me. Love you endlessly, dear.
  → Những lời chúc sinh nhật yêu thương nhất gửi đến người bạn trai tuyệt vời của em, người luôn ở bên em, lắng nghe em và xoa dịu em. Yêu anh vô bờ bến.
 7. When you hold me, I feel like I am home, so safe and warm inside. Happy birthday to the man that I love with all my heart!
  → Khi anh ôm em, em cảm thấy như mình đang ở nhà, thật an toàn và ấm áp trong lòng. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông mà em yêu bằng cả trái tim mình!
 8. Happy birthday to my adorable boyfriend! I can‘t imagine my life without you, honey, wishing you the greatest happiness that can be!
  → Chúc mừng sinh nhật bạn trai đáng yêu của em! Em không thể tưởng tượng được cuộc sống của em mà không có anh, anh yêu, chúc anh hạnh phúc nhất có thể!
 9. From the moment I saw you, I was intrigued by your smile and handsome charm. Now it is your special day, and I want you to know I am still head-over-heels.
  → Ngay từ khi nhìn thấy anh, em đã bị thu hút bởi nụ cười và vẻ đẹp trai quyến rũ của anh. Khoảnh khắc này là ngày đặc biệt của anh, và em muốn anh biết rằng em vẫn còn đang cực kỳ say đắm.
 10. Happy birthday to the most special person in my life! You make my world complete, darling! 
  → Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em! Anh làm cho thế giới của em trở nên trọn vẹn đấy, anh yêu!
loi-chuc-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia-nhat-voh-3
 

Sau tất cả những khó khăn và thử thách, tình yêu của hai bạn ngày càng to lớn và vững vàng hơn. Vào ngày sinh nhật đừng quên gửi đến người yêu một lời chúc để thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ấy nhé!

Nguồn ảnh: Internet​​​​​​​