028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

50 status kỉ niệm 1 năm yêu nhau giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc ngọt ngào

(VOH) - Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, các chàng trai, cô gái hay hội bạn bè viết status gì cho lãng mạn, chân thành và ý nghĩa?

1 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Vì vậy, nhân ngày đặc biệt, bạn đừng quên gửi tặng đối phương status kỉ niệm 1 năm yêu nhau thật chân thành, ngọt ngào.

1. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau dành tặng bạn gái

Này các chàng trai, hãy dành cho bạn gái những lời yêu thương chân thành nhất nhân ngày kỉ niệm tuyệt vời này.

 1. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau kỉ niệm ngày ngọt ngào này trong nhiều năm nữa.
 2. Đã 1 năm kể từ ngày chúng ta chính thức yêu nhau, cảm ơn em vì đã cùng anh tạo nên khoảng thời gian tuyệt vời. Mãi yêu em!
 3. Gửi đến người con gái xinh đẹp đã khiến cho 1 năm qua của anh trở thành quãng thời gian tươi đẹp nhất, kỉ niệm 1 năm yêu nhau vui vẻ và mãi bên nhau em nhé!
 4. Chúng ta đã cùng nhau đi qua 365 ngày, cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều cảm xúc và hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh có thể đi chung cả cuộc đời này. Kỉ niệm 1 năm vui vẻ!
 5. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, thành công, được làm những gì mình thích và mãi yêu thương anh!
 6. Từ việc gửi cho em những tin nhắn chúc ngủ ngon đến chúc em buổi sáng tốt lành, mọi thứ dường như ngọt ngào hơn kể từ khi anh gặp em. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, em yêu!
Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau ngọt ‘như mật’ dành cho các cặp đôi 1
 1. Thật may mắn khi được ở bên một người tuyệt vời như em. Chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt, chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!
 2. Hy vọng chúng ta không chỉ kỉ niệm 1 năm yêu nhau mà còn cùng nhau kỷ niệm trong nhiều năm tới. Chúc mừng 1 năm bên nhau.
 3. Tình yêu của anh dành cho em đã lớn dần từng ngày trong 1 năm qua. Chúc mừng ngày kỉ niệm!
 4. Em là người xinh đẹp, tốt bụng và đáng yêu nhất mà anh từng gặp. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau!
 5. Gửi lời chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau tới người mà anh muốn ở bên cạnh hàng ngày, hàng đêm trong suốt quang đời còn lại. Hôn em và yêu em nhiều.
 6. Ngày đó anh đã tự nhủ sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra em chính là trái tim của anh. Hãy cùng nhau kỉ niệm 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm…và nhiều hơn thế nữa em nhé.
 7. Một năm qua, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có giận hờn chỉ có một thứ duy nhất không thay đổi, đó là tình yêu của anh dành cho em. chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau của chúng ta!
 8. Anh ít khi nói cho em  biết em xinh đẹp như thế nào, em làm anh cười nhiều như thế nào và em có ý nghĩa như thế nào với anh. Nhưng, với anh em là tất cả. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, tình yêu đích thực của đời anh! 
 9. Trong một thế giới mà có rất nhiều điều không thể chắc chắn, em là điều duy nhất mà anh luôn chắc chắn. Chúc ngày kỉ niệm vui vẻ, yêu em nhiều!
 10. Mỗi ngày ở bên em, anh lại thấy mình yêu em nhiều hơn. Chúc mừng 1 năm yêu nhau.
Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau ngọt ‘như mật’ dành cho các cặp đôi 2
 1. Ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau là ngày đặc biệt của riêng đôi ta. Chúc em, chúc anh, chúc chúng ta mãi yêu thương nhau và đủ bao dùng để cùng đồng hành trên con đường sắp tới.
 2. Anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm và chắc chắn sẽ yêu em đến mãi về sau. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, em yêu.
 3. Chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời khi bên nhau và anh mong, mình sẽ không ngừng lấp đầy ngày tháng sau này bằng những kỉ niệm như vậy. Chúc mừng 1 năm ngày yêu.
 4. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu mà anh dành cho em trong ngày kỉ niệm đầu tiên của chúng ta. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, thành công và mãi là người bạn gái ngọt ngào của anh!
 5. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau! Anh không thể ngừng mỉm cười khi nghĩ lại tất cả những kỷ niệm hạnh phúc nhất của chúng ta trong 1 năm qua Nhưng anh còn mong chờ vào những điều sẽ diễn ra trong tương lai nhiều hơn nên chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp cuộc tình này.
 6. Anh không quan tâm đến sự xoay vần của cuộc sống, anh chỉ cần có em là đủ. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau!
 7. Cảm ơn em đã ở đây, luôn tin tưởng vào anh và vào tương lai của chúng ta. Kỉ niệm 1 năm bên nhau vui vẻ!
 8. Anh tin rằng, mọi thứ xảy ra đều có lý do vì nó đã dẫn em đến bên anh. Anh yêu em, ngày kỉ niệm vui vẻ.
 9. Có em ở bên cạnh là điều may mắn và tuyệt vời nhất trong cuộc đời này! Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, yêu em nhiều!

2. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau dành tặng bạn trai

Dù phái đẹp có được ưu tiên như thế nào thì ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau cũng là ngày đặc biệt đối với cả 2. Vì vậy, các cô gái còn chờ gì mà không “copy” ngay những câu status ngọt ngào này.

 1. Cảm ơn vì anh đã luôn yêu thương và bao dung cho những tật xấu của em. Chúc mừng vì 1 năm qua chúng ta đã có nhiều kỉ niệm đẹp, đã yêu nhau nhiều hơn mỗi ngày. 
 2. Đôi khi, những tật xấu của anh khiến em phát điên nhưng vì yêu nên em sẽ cố gắng bao dung. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!
 3. Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta!
 4. Cảm ơn vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nặng lời với em, luôn biết cách làm cho em vui, luôn quan tâm, chăm sóc em mỗi ngày. Mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, yêu anh nhiều.
 5. Nhiều lần em tự hỏi rồi em tự trả lời rằng chúng mình sẽ mãi bên nhau và yêu nhau như ngày đầu mới yêu. Bởi em tin vào anh và tin vào tình yêu của chúng mình. Kỉ niệm 1 năm vui vẻ.
 6. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Yêu anh!
 7. Chúc mừng ngày kỉ niệm! Cảm ơn vì anh đã luôn yêu em.
 8. Năm tháng trôi qua, tình yêu của em dành cho anh sẽ ngày càng bền chặt. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau!
 9. Anh là người đẹp trai, tốt bụng, đáng tin cậy và ga lăng nhất mà em từng gặp. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau, hy vọng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau mãi về sau.
 10. Không ai làm cho em cười như cái cách mà anh làm. Cảm ơn vì anh đã ở đây, bao dung em và giúp mỗi ngày của em đều trở nên  tuyệt vời. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, anh yêu!
Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau ngọt ‘như mật’ dành cho các cặp đôi 3
 1. 365 ngày yêu với biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu.
 2. Anh luôn là người khiến cho em cảm thấy mình  được trân trọng, được yêu thương và đáng được hạnh phúc. Hy vọng chúng ta sẽ ở bên nhau nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Mừng 1 năm ngày yêu nhau.
 3. Em rất vui vì ngày này 1 năm trước, anh đã ngỏ lời yêu và khiến cho cuộc sống của em luôn tràn ngập niềm vui, sự bất ngờ. Chúc mừng 1 năm ngày yêu!
 4. Từ những lời yêu vụng dại, từ những buổi hẹn hò lãng mạn đến những cái ôm áp, anh đã cho em những kỉ niệm thật ngọt ngào. Chúc mừng 1 năm ngày yêu, hy vọng anh sẽ yêu thương và bao dung em nhiều hơn mỗi ngày.
 5. Cuộc sống của em trở nên hạnh phúc và ngọt ngào hơn rất nhiều khi có anh. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!
 6. Câu chuyện tình yêu nào cũng đặc biệt nhưng với em, câu chuyện tình yêu của chúng ta là câu chuyện tuyệt vời nhất. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!
 7. Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời của ngày hôm qua, hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày về sau. Chúc mừng 1 năm ngày yêu!
 8. 5 năm, 10 năm hay 100 năm sau, em vẫn sẽ yêu anh như ngày đầu tiên.
 9. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta mong nhớ. Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng giữ gìn. Chúc mừng 1 năm yêu nhau, anh yêu!

3. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau từ bạn bè dành tặng cặp đôi

Chứng kiến cây tình yêu nảy mầm và phát triển mạnh mẽ luôn là một trong những điều tuyệt vời. Vì vậy, chúng ta tiếc gì mà không dành cho các cặp đôi lời chúc mừng chân thành nhất nhân ngày kỉ niệm này.

 1. Chúc mừng 1 năm yêu nhau. Chúc 2 bạn có nhiều tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc trong năm tới.
 2. Gửi đến cặp đôi mà tôi yêu thích lời chúc mừng chân thành nhất. Chúc các bạn có một ngày kỉ niệm đặc biệt như tình yêu của chính mình!
 3. Chúc mừng 1 năm ngày yêu, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và trân trọng nhau trong nhiều năm nữa.
Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau ngọt ‘như mật’ dành cho các cặp đôi 4
 1. Chúc cho cuộc sống của hai bạn luôn tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau.
 2. Mừng kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Chúc 2 bạn có được nhiều tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Chúc cặp đôi hoàn hảo có một ngày kỉ niệm trọn vẹn!

Trên đây là những câu status kỉ niệm 1 năm yêu nhau vừa lãng mạn vừa ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho ngày đặc biệt của mình và người thương.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet