028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và muốn chọn một nghề nào đó liên quan tới lĩnh vực này, thì hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Khi bạn học chuyên ban tự nhiên và học tốt các môn tự nhiên thì sẽ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp và thi vào trường Luật, ngành Luật sẽ khá phù hợp nếu bạn thực sự yêu thích.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nếu muốn trở thành luật sư - bạn phải là người có bản lĩnh để bảo vệ công lý, để diễn giải vấn đề một cách khúc chiết và hơn hết là có bản lĩnh vượt qua những cám dỗ, cạm bẫy vô hình của nghề.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Ngày hội cung cấp các thông tin về nghề học, trường học và thị trường lao động trong thời gian tới, giúp cho phụ huynh, học sinh định hướng trong chọn trường, chọn nghề phù hợp với bản thân.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Những chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ luôn được coi là những “người anh hùng” bởi chỉ có họ mới không ngại hiểm nguy để lao vào lửa, nhảy xuống sông cứu người…
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Trong toàn ngành Xây dựng, số thợ bậc cao (công nhân bậc 6/7 và 7/7) chỉ chiếm khoảng 7%. Do đó, cơ hội việc làm dành cho những người được đào tạo chuyên sâu trong ngành này cực lớn.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nghề sales còn được gọi là bán hàng hay nhân viên kinh doanh. Mặc dù hai khái niệm này có sự khác nhau nhất định nhưng tại Việt Nam - chúng đang được hiểu tương đồng nhau.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nha sĩ là nghề nghiệp đáng mơ ước nhưng việc học và thi vào ngành này không phải dễ dàng. Dù vậy, một nha sĩ giàu kinh nghiệm cho rằng, chỉ cần đủ khát khao bạn có thể học và trở thành nha sĩ.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Khi các báo tràn ngập thông tin về cô gái thu nhập trăm tỷ mỗi năm từ việc viết phần mềm, thì nhiều người trở nên tò mò không hiểu viết app, lập trình… là nghề gì mà thu nhập “khủng” đến vậy.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nghề kỹ sư điện – điện tử có thể thu nhập tới 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, đây là nghề đòi hỏi trình độ khá cao. Dưới đây là 10 điều cần biết về nghề trước khi đăng ký học.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nghề nail (làm móng) là một trong những nghề đang được phụ nữ nhiều lứa tuổi lựa chọn do đây được đánh giá là “nhẹ nhàng” và dễ kiếm tiền khi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Truyền thông không phải là một nghề “truyền thống” mà là nghề đầy tính hiện đại chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây khi nhu cầu thông tin và quảng bá thông tin ngày càng đa dạng và cần thiết.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cũng là nghề giáo viên – nhưng giáo viên giáo dục đặc biệt là nghề được chú ý trong vài năm gần đây và cũng là nghề đang thiếu nhân lực ở nước ta.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nếu cảm thấy học lực không đủ để theo học phổ thông, đại học hoặc muốn học nghề sớm để tự lập, có thu nhập phụ giúp gia đình thì các em học sinh vẫn có nhiều lựa chọn.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Chiều ngày 22/1, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo truyền thông giáo dục nghề nghiệp và trao giải cuộc thi Viết “Tôi chọn nghề” lần II.
VOH default thumbnail
 - 
Nghề copywriter đang trở thành một công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Rất nhiều công ty tuyển dụng vị trí này mỗi ngày. Để trở thành một copywriter giỏi thì cần những kỹ năng gì?
VOH default thumbnail
 - 
Trước khi bước vào đời, bất kì ai cũng nên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng để có một tương lai tốt đẹp hơn.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Tín dụng thì ai cũng biết nhưng nhân viên tín dụng là nguời như thế nào, họ đảm nhận những việc ra làm sao trong ngân hàng thì không phải ai cũng biết.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, các công việc thuộc những lĩnh vực ngành nghề khác nhau đều có sự liên kết với nhau.